จิต/วิปลาศ/อำมหิต//Realting to the mind or Psychology - นิยาย จิต/วิปลาศ/อำมหิต//Realting to the mind or Psychology : Dek-D.com - Writer
×

จิต/วิปลาศ/อำมหิต//Realting to the mind or Psychology

โดย PeachPichcha

"อย่าให้มันได้กลิ่นความกลัว" มีหญิงคนหนึ่งเคยบอกกับ 'พัค จินยอง' ไว้เมื่อ 6 ปีก่อน

ผู้เข้าชมรวม

262

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


262

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 62 / 21:28 น.

แท็กนิยาย

bnior bnyoung bjin jackjae markbam yugjin

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


อิม เเจบอม 
นักดนตรีกลางคืน ทำงานในผับชื่อดังใจกลางเมืองโซล เป็นผู้ชายสุดอบอุ่นและอ่อนโยนแต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความอบอุ่นแสนอ่อนโยนนั้นเเฝงไปด้วยความรู้สึกอะไรบางอย่างที่มากมาย
พัค จินยอง 
นักศึกษาวัย 24 ปี ชอบเก็บตัว  ไม่ไว้ใจใครนอกจากคนที่สนิทเท่านั้น แต่ลึกๆจินยองคือคนที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยวเป็นที่สุด และยังมีอดีตอันโหดร้ายตรึงใจเขามาจนถึงทุกวันนี้ หวัง แจ็คสัน 
นายแบบหนุ่มสัญชาติฮ่องกง เป็นคนสุขุมจนดูเย็นชา แต่ถ้าไม่ใช่คนที่ตัวเองรักหรือแคร์ จะไม่มีทางได้เห็นมุมใจดีของเขาแน่นอน เบื้องหน้าทำงานอยู่หน้ากล้องหลายสิบตัวแต่เบื้องหลังอาจมีอะไรที่ซ่อนอยู่มากกว่างานนายแบบก็ได้ชเว ยองเเจ 
นักศึกษาวัย 24 ปี ผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันกับจินยอง ถึงแม้ว่าสิ่งที่ยองเเจเจอกับตัวอาจยังไม่เท่ากับความโหดเหี้ยมที่จินยองได้รับก็เถอะ แต่การอยู่ในที่แบบนั้นมันส่งผลให้เขาใช้ชีวิตทุกๆวันที่ในใจเต็มไปด้วยความระเเวง ถึงแม้ภายนอกจะดูเข้มแข็งมากก็ตามมาร์ค ต้วน 
นักจิตแพทย์หนุ่มสัญชาติไต้หวันวัย 28 ย้ายมาอยู่เกาหลีได้เกือบๆ 10 ปี หลังจากสอบชิงทุนเเพทย์ได้ มาร์คมีบุคลิกที่ดูน่าค้นหา รอยยิ้มที่ใครๆเห็นต่างก็รู้สึกเป็นมิตรและจริงใจแต่แววตาของเขามันแฝงไปด้วยอะไรบางอย่างที่น่ากลัวเป็นที่สุดแบมแบม กันต์พิมุก 
นักข่าวสายอาชญากรรมแห่งกรุงโซลสัญชาติไทย เพราะความเป็นนักข่าวจึงมีนิสัยที่ชอบสังเกตุ รวมไปถึงความอยากรู้อยากลอง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการถลำลึกลงไปในเรื่องของการอาชญากรรม ฆาตกรรม มากขึ้นคิม ยูคยอม 
ร้อยตำรวจตรีหรือจะเรียกว่าผู้หมวดก็ยังได้ สัญชาติเกาหลีโดยกำเนิด เป็นผู้ชายที่รักความยุติธรรมเป็นที่สุด และดูซีเรียสมากที่สุดเช่นกัน 
.
.
.
.
.
เพิ่งแต่งนิยายเองครั้งแรก ถ้าผิดพลาดตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะคะ
จะพยายามแต่งออกมาให้ดีที่สุดจนความสามารถเลยค่ะ
//ขออนุญาตเครดิตเจ้าของรูปด้วยนะคะ//

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น