ข้าก็แค่แม่ค้าขายสมุนไพร [จบแล้ว] มี E-Book แล้วค่ะ - นิยาย ข้าก็แค่แม่ค้าขายสมุนไพร [จบแล้ว] มี E-Book แล้วค่ะ : Dek-D.com - Writer
×

ข้าก็แค่แม่ค้าขายสมุนไพร [จบแล้ว] มี E-Book แล้วค่ะ

โดย Pai lin lin

เพราะแหวนวงเดียวทำให้ชีวิตสาวหม้ายลูกติดต้องเจอกับสิ่งมหัศจรรย์พันธุ์ลึกได้ขนาดนี้ และเธอจะใช้โอกาสนี้เริ่มต้นชีวิตใหม่ จะได้มั้ยนะ........

ยอดวิวรวม

77,216

ยอดวิวเดือนนี้

48

ยอดวิวรวม


77.21K

ความคิดเห็น


174

คนติดตาม


1.95K
จำนวนตอน : 48 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ย. 64 / 23:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ก่อนที่รี้ททุกท่านจะอ่านนิยายเรื่องนี้ท่านอย่าคาดหวังสิ่งใดๆกับนางเอกของไรท์ ไรท์เขียนนิยายเพื่อให้ได้อรรถรสที่แตกต่าง นางเอกของไรท์ไม่ใช่นางฟ้า นางแค่คิดจะทำนางก็ทำแต่นางก็มีเหตุผลของการกระทำ..ส่วนประกอบของเรื่องต่างๆล้วนสมมุติไม่ได้อิงปวัติศาตร์หรือประเพณีใดๆทั้งสิ้น..

...ทุกอย่างมันคือจินตนาการและนิยายของไรท์ อาจจะมีเนื้อหา18+ หากไม่ชอบใจกดออกไม่ดราม่าและอย่าหยาบคาย ขอบคุณค่ะ????


ไพลินแม่หม้ายอายุ 31 ปี อาชีพค้าขาย เป็นหม้ายสามีตายตั้งแต่เธอพึ่งจะคลอดลูกสาว นั่นคือสิ่งที่ไพลินอยากให้ลูกของเธอรับรู้ ไพลินมีอาชีพค้าขายเธอจึงชอบเครื่องประดับที่เป็นหินนำโชคเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะพวกหินแปลกๆ ที่เป็นกลุ่มหินนำโชค และหินที่เธอชอบสุดๆ เห็นจะเป็นหินนำโชคไหมทองนี่แหละ ในครั้งนั้นไพรินได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด และได้ซื้อแหวนเงินวงใหญ่ซึ่งประดับด้วยหินไหมทองเม็ดโต  เธอรักมันมากกว่าเครื่องประดับอื่นๆที่เธอมี ทั้งรูปทรงก็แปลก ตัวแหวนก็ใหญ่เหลือเกินต้องใส่ที่นิ้วชี้ถึงจะได้ แต่ก็ใส่ตลอดไม่ค่อยถอดหรอก จะถอดก็ตอนทำกับข้าวนี่แหละ..แต่วันนี้เธอกลับเข้าบ้านช้ากว่าทุกวัน ต้องรีบทำกับข้าวแล้วเจ้าตัวเล็กใกล้จะกลับจากโรงเรียนแล้ว มันเป็นกิจวัตรประจำวันสำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเธอ  แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับเธอและลูกสาวจากการเร่งรีบทำกับข้าวครั้งนััน.....

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

174 ความคิดเห็น