Papa is my Mom พ่อครับอย่าดื้อ (Mpreg) - นิยาย Papa is my Mom พ่อครับอย่าดื้อ (Mpreg) : Dek-D.com - Writer
×

Papa is my Mom พ่อครับอย่าดื้อ (Mpreg)

โดย Tulip Tulip

"คุงกิก ถ้าคุงกิกเป็นพ่อเลานะ อย่าดื้อล่ะ เพาะ เพาะปะป๊าน่ะไม่ชอบเด็กดื้อ"

ผู้เข้าชมรวม

16,699

ผู้เข้าชมเดือนนี้

131

ผู้เข้าชมรวม


16.69K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


520
จำนวนตอน : 37 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  3 ม.ค. 66 / 20:54 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำนิยาย


 

กฤษฎ์ ธนาวรโชติ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรง ที่ใช้เวลาว่างด้วยการพาเด็กในสังกัดไปล่องเรือหรือเที่ยวตามที่ต่าง ๆ เขาไม่เคยคิดจะผูกมัดกับใคร เพราะไม่เคยสนใจใครเป็นพิเศษ จนมาเจอเจ้าก้อนนามว่า ข้าวกล้า เด็กที่ถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็น

ธารา โสภณวัชรา ชายหนุ่มวัยเกือบสามสิบ มีลูกชายน่ารัก ๆ หนึ่งคนจากความผิดพลาดของตัวเขาเอง เขาให้กำเนิดเด็กน้อย ข้าวกล้า และกลัวใคร ๆ จะมองว่าลูกของเขาประหลาดที่มีแม่เป็นผู้ชาย ธาราจึงให้ลูกน้อยเรียกเขาว่าปะป๊าแทน

ข้าวกล้า โสภณวัชรา ชื่อที่ได้มาจากชื่อของพ่อ แม้ว่าคนเป็นพ่อจะไม่ได้รับรู้ว่ามีเด็กน้อยที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขคนนี้เกิดมาลืมตาบนโลก แต่ธาราก็ไม่อยากให้ตัวเองลืมว่าพ่อของเจ้าก้อนชื่ออะไร จึงเอาความหมายของชื่อพ่อของลูกมาตั้งเป็นชื่อลูกชาย

กฤษฎ์ แปลว่า ข้าวกล้า

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้ มีคำพูด การกระทำที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 หรือบุคคลที่มีวิจารณญาณต่ำ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือหากจำเป็นควรมีผู้ปกครองให้คำปรึกษา

นิยายเรื่องนี้เป็นแนว Mpreg ตัวละครชายบางคนสามารถตั้งท้องได้ จึงถือว่าเป็นแนว แฟนตาซี ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการอ่านเป็นอย่างสูง

นิยายเรื่องนี้

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามลอกเลียน ทำซ้ำดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่ง ส่วนใด ในหนังสือเล่มนี้ ไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น

ปกนิยายโดย : เดย์ดรีม เดย์ดรีม

ขอบคุณที่ติดตามอ่านนิยายของแม่ทิวนะคะ

Tulip Tulip

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น