คู่ร้าย หมายรัก (Mpreg) - นิยาย คู่ร้าย หมายรัก (Mpreg) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

คู่ร้าย หมายรัก (Mpreg)

โดย Tulip Tulip

"โอ๊ยผมเจ็บนะ ลุงยักษ์ตีผมทำไมเนี้ย" "ตีให้เจ็บยังไงล่ะ จะได้จำ" "นี่มันสมัยไหนแล้ว เขาเลิกเฆี่ยนตีกันแล้วนะอา" "ถ้าอย่างนั้น อาทำอย่างอื่นแทนได้ไหมล่ะ" "อุงอั๊ก อื้อ อ่อย"

ผู้เข้าชมรวม

5,669

ผู้เข้าชมเดือนนี้

100

ผู้เข้าชมรวม


5.66K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


75
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ธ.ค. 65 / 12:00 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คู่ร้าย หมายรัก

นิยายวาย

By

Tulip Tulip

 

แนะนำนิยาย

 

นิยายเรื่อง คู่ร้าย หมายรัก เป็นนิยายแนวชายรักชาย พระเอกกับนายเอกอายุห่างกันมากถึง 20 ปี เป็นนิยายแนว Mpreg เรื่องแรกของไรเตอร์นามปากกา Tulip Tulip 

จิรายุ ธีรเมธานนท์ (อายุ หรือ ลุงยักษ์) เป็นนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ อายุอานามก็สามสิบแปดปี ยังไม่เคยคบหาดูใจใคร ยังไม่เคยมีแฟน ไม่เคยมีแม้แต่คู่ขา ไม่เคยชายตามองใครในชีวิต แต่ต้องมาดูแลเด็กหนุ่มตามที่พี่สาวขอร้อง ในฐานะคู่หมั้น เด็กที่เขาสุดแสนจะรับมือยาก ไม่เคยเห็นใครแสบแบบนี้มาก่อนในชีวิต 

กรกฎ นันทพิพัฒน์ (ปู) เด็กหนุ่มวัยสิบแปดปีที่ใช้ชีวิตตลอดหกปีในรั้วโรงเรียนประจำ แม้จะมีโอกาสได้กลับบ้าน แต่ก็แทบจะไม่ได้เจอพ่อบังเกิดเกล้า เหตุเพราะอยากอยู่นอกบ้าน ไม่อยากอยู่ร่วมชายคาแม่เลี้ยง กรกฎจึงขอออกมาอยู่คอนโดกับเพื่อน แต่เพราะกรกฎมีร่างกายผิดปกติจากเด็กหนุ่มทั่วไป เมื่อเขาอายุครบสิบแปดสิ่งที่มาพร้อมวัยเจริญพันธุ์ของเขาคือการตั้งครรภ์ได้ เกริกพล พ่อของ กรกฎ จึงต้องขอร้องให้ จิดาภา เพื่อนเพียงคนเดียวของอดีตภรรยาช่วยเหลือ

นั่นคือสาเหตุที่ จิรายุ และ กรกฎ ได้มาอยู่ร่วมชายคากัน และเป็นคู่หมั้นคู่หมายกัน แต่ในความเป็นคู่หมั้น มันมีความร้ายของหนุ่มใหญ่ และความแสบซนของเด็กหนุ่ม พวกเขาจึงเป็น คู่ร้าย หมายรัก  ของกันและกัน 

 

คำเตือน

 

นิยายเรื่องนี้ มีคำพูด การกระทำที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 หรือบุคคลที่มีวิจารณญาณต่ำ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือหากจำเป็นควรมีผู้ปกครองให้คำปรึกษา 

นิยายเรื่องนี้เป็นแนว Mpreg ตัวละครชายบางคนสามารถตั้งท้องได้ จึงถือว่าเป็นแนว แฟนตาซี ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการอ่านเป็นอย่างสูง 

นิยายเรื่องนี้

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามลอกเลียน ทำซ้ำดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่ง ส่วนใด ในหนังสือเล่มนี้ ไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น

 

ปกนิยายโดย : LionQueenY

เพจนักวาด : YES ที่ไม่ได้แปลว่า ใช่

เพจนักเขียน : Tulip Tulip

 

ขอบคุณที่ติดตามอ่านอ่านนิยายของแม่ทิวนะคะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น