น้องคนเล็ก season 1 - นิยาย น้องคนเล็ก season 1 : Dek-D.com - Writer
×

น้องคนเล็ก season 1

โดย Tulip Tulip

จู่ๆผมก็มีพี่ชายสุดหล่อถึงสี่คน พวกเขาจะรังเกียจผมไหมถ้ารู้ว่าผมเป็นเกย์

ผู้เข้าชมรวม

9,143

ผู้เข้าชมเดือนนี้

82

ผู้เข้าชมรวม


9.14K

ความคิดเห็น


73

คนติดตาม


375
จำนวนตอน : 42 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 65 / 16:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


น้องคนเล็ก

Season1

นิยายวาย By

Tulip Tulip

ตรวจพิสูจน์อักษร > แม่ ทิว

Facebook นักเขียน > Tulip Tulip

จากคุณนักเขียน

นิยาย น้องคนเล็ก เป็นนิยายแนว คอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องผ่านธารา หรือต้นน้ำ ที่เพิ่งย้ายเข้ามาใช้ชีวิตรวมกับพี่ ๆ ที่ไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ กันสักคน

นิยายเรื่องนี้จะเป็น season1 เพราะยังไม่จบที ก็นะ แนวคอมเมดี้ที่คิดว่าจะเขียนง่าย ๆ สุดท้ายก็แทบหัวระเบิด ขออภัยที่บ่นค่ะ

มาเริ่มสร้างเสียงหัวเราะกันเถอะค่ะ ไรท์จะพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่ม ๆ ในครอบครัวตระกูล Number One กัน

พี่ชายคนโต ชื่อ เอก อบอุ่น ดูแลน้อง ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เก่งเรื่องทำครัวด้วยนะคะ พี่เป็นเอก

พี่ชายคนที่สอง ชื่อหนึ่ง คนนี้ออกจะเป็นคนเจ้าชู้นิด ๆ ชอบกินค่ะ เพราะมีพี่ชายที่โตมาไล่ ๆ กันชอบลองทำเมนูใหม่ ๆ พี่นับหนึ่ง

พี่วัน จริง ๆ ชื่อไม่ได้มาจากคำว่า one หรอกค่ะ ชื่อจริงว่า ตะวัน แต่พอมาอยู่ในกลุ่มพี่ ๆ ชื่อเลยมีความหมายว่าหนึ่งเสียงั้น

เฟิร์ท เจ้าน้องสุดแสบ ที่พี่ ๆ ต้องเอือมระอา แต่ก็น่ารักเข้ากับคนง่าย จริง ๆชื่อเล่นไม่ได้ชื่อเฟิร์ทหรอก แต่โดนพี่ ๆ จับเปลี่ยนชื่อ เพราะชื่อจริง ๆ ดันชื่อว่า เริ่มราชัน ไหน ๆ ก็เข้ามาในตระกูลนี้แล้ว ก็เปลี่ยนชื่อเสียเลย

น้องนุชสุดท้อง เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกหมาด ๆ ที่พี่ ๆ คาดหวังว่า จะต้องได้น้องสาวที่สวยและน่ารักแน่ ๆ เพราะคุณพ่อบอกว่า เดี๋ยวน้องน้ำ จะเข้ามาอยู่ด้วย ทุกคนเลยคิดว่า เธอจะต้องเป็นผู้หญิงแน่ ๆ แต่ความจริงคือ เขาชื่อ ธารา ชื่อเล่นว่า ต้นน้ำ ใคร ๆ ก็เรียกเขาว่าน้ำ เลยทำให้พี่ ๆ แต่งหล่อต้อนรับน้องคนสุดท้องอย่างใจจรดจ่อ แต่ได้น้องชายแทน

มาดูกันว่า พวกเขาจะสร้างความปวดหัว ให้กันและกันมากแค่ไหนบอกไว้ก่อน ว่าเรื่องนี้ No NC ค่ะ ไม่มี ฉากบะบะ ที่คาดหวังแน่นอน

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามลอกเลียน ทำซ้ำดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่ง ส่วนใด ในหนังสือเล่มนี้ ไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ

รักทุกคนนะคะ

Tulip Tulip

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

73 ความคิดเห็น