ลืมไป ( เรา ) ไม่ได้รักกัน - นิยาย ลืมไป ( เรา ) ไม่ได้รักกัน : Dek-D.com - Writer
×

ลืมไป ( เรา ) ไม่ได้รักกัน

ความผิดพลาดจากสัมพันธ์คืนเดียว เกิดเป็นสายใยน้อย ๆ ที่มาพร้อมความชุลมุนวุ่นวาย ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร เมื่อต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้รักกันมาก่อน

ยอดวิวรวม

17,773

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


17.77K

ความคิดเห็น


137

คนติดตาม


214
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 65 / 18:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไรท์ปิดตอนรีไรท์หลังจากหายไปนาน 

หลังจากรีไรท์เสร็จแล้วจะเปิดให้อ่านตามปกตินะคะ

ชายาตะวัน / 23 ก.พ 65

อคิระ เคลย์ตัน รัชตะพัทธ์ ( คีระ ) อายุ 35 ปี ลูกครึ่งไทย - อังกฤษ ประธานบริหารโรงแรมในเครือเคลย์ตันกรุ๊ป หนุ่มหล่อ โสด ดีกรีนักเรียนเก่าอ๊อกซ์ฟอร์ด มากความสามารถ อารมณ์ร้อน ค่อนข้างเอาแต่ใจ มีโลกส่วนตัวสูง เป็นหนุ่มในฝันที่สาว ๆ จ้องจะจับ หากแต่กลับฝังใจกับสาวน้อยที่เผลอไปมีความสัมพันธ์ด้วยเพราะความเมาเพียงคืนเดียว โบว์ เมลดา เจอดราม่าไม่หวงตัว หลุดด่ากลางวงสัมภาษณ์ จน เจมส์ จิรายุ ส่ายหัว

อณุภา ภคนางค์ ( ไอซ์ ) อายุ 29 ปี เชฟสาว ใบหน้าสวยหวาน หน้านิ่งเป็นนิจ ใจเย็นเป็นที่สุด ฉายาราชินีน้ำแข็ง ความสามารถรอบตัว ทั้งอาหารคาวหวาน งานใบตอง จัดดอกไม้ อดีตหัวหน้าเชฟมากความสามารถแต่ต้องลาออกแล้วหนีไปตั้งหลักให้ชีวิตใหม่ หลังจากที่รู้ว่าท้องเพราะความสัมพันธ์คืนเดียวกับหนุ่มหล่อที่ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อ กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสอง 


เด็กชายรวิกานต์ หรือน้องตะวัน  เด็กหญิงศศิกานต์ หรือน้องจันเจ้า อายุ 3 ขวบเศษ ลูกแฝดชายหญิงที่เกิดจากสัมพันธ์คืนเดียวระหว่างอคิระและอณุภา


เมื่อทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น โดยมีกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายคอยช่วยลุ้น (หรือทำให้วุ่นวายกันแน่นะ) แล้วเรื่องราวจะจบยังไง 
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

137 ความคิดเห็น