เรื่องผี10ตอน - นิยาย เรื่องผี10ตอน : Dek-D.com - Writer
×

เรื่องผี10ตอน

เรื่องผีนี้แต่งขึ้นมาล้วนๆ หากตรงกับ ใคร ที่ไหน อย่างไร ไม่ทราบ

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ย. 63 / 02:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้แต่งขึ้นเอง โดนไม่ได้อ้างจากแหล่งข้อมูลที่ไหน... หากตรงกับตำนานใดขออภัยด้วยค่ะ


ฟารี่ คือสาวสวยคนนึง วันหนึ่งเธอได้อยากไปเที่ยว แต่เธอนั้นรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวที่ต้องไปคนเดียว เธอเลยชวนเพื่อนๆของเธอไปด้วย นั่นก็คือ จูดี้ เป็นเพื่อนของฟารี่นั่นเอง ทั้งสองสนิทกันมากๆจึงพากันไปเที่ยว


เมื่อถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ทั้งคู่ก็หารีสอร์ทพักอาศัย โดยทั้งคู่นั้นเลือกสถานที่นี้ ก็เพียงเพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและมีวิวที่สวย ราคาถูกสุดๆแค่คืนละ300


ทั้งคู่ประหลาดใจนิดหน่อยเมื่อรู้ค่าที่พัก แต่ก็ไม่เอะใจอะไรมากนักเท่าไหร่ เมื่อพลบค่ำำ ทั้งคู่ก็นั่งเล่นบนเตียงของห้องพัก แล้วจู่ๆจูดี้ก็พูดขึ้นมาว่า 

"ค่าที่พักราคาถูกจนน่าตกใจเลยเนอะ ฟารึ่" 

ด้วยน้ำเสียงเย็นชา แต่ฟารี่ก็ไม่เอะใจอะไร จึงตอบไปว่า "ดีแล้วล่ะวิวสวยด้วยนะ" ทั้งคู่ก็คุยกันไปสักพัก ก็เริ่มดึก


จึงพากันเข้านอน เมื่อจูดี้รู้สึกตัวกลางดึกก็ตี2แล้ว จูดี้ไม่สามารถที่จะนอนต่อได้แล้ว เพราะเป็นคนที่ตื่นแล้วตื่นเลย จูดี้ก็ไม่รู้จะทำอะไร เพราะดึกแล้ว จูดี้ก็ได้แค่นอนคลุมโปงไปงั้นๆ ไม่มีอะไรทำ แต่อยู่ๆก็มีคนพูดขึ้นว่า "เหงาไหม" จูดี้ไม่เอะใจอะไรมากนัก เพราะคงจะเป็นเสียงของฟารี่แน่นอน จึงพลิกตัวหันไปอีกทาง


ก็พบว่าฟารี่กำลังนอนหลับอยู่ จูดี้ได้แต่คิดว่าฟารี่ต้องแกล้งแน่ๆ จึงไม่สนใจ แต่สักพักก็มีคนเอ่ยขึ้นอีก "ฉันไม่ใช่ฟารี่นะ" จูดี้ก็เริ่มหลอนๆไป จึงเริ่มกลัวมากขึ้น "ไม่ต้องกลัวหรอกนะฉันจะพาเธอไป" เสียงนั้น พูดขึ้น


"อะหึๆๆ เธอไม่ต้องกลัว ฉันจะพาเธอไปอย่างเบามือแน่นอน จู... ดี้"  เสียงนั้นลากยาวตอนกล่าวชื่อจูดี้ จูดี้ร้องไห้คลุมโปงในใจได้แต่คิดว่ายังไม่อยากตาย เธอจึงสวดมนต์ และเผลอหลับไปในที่สุด


เมื่อเช้ารุ่งขึ้น จูดี้ตื่นมาพบว่าฟารี่นั้นเก็บของอยู่ จึงเอ่ยถาม "จะไปไหนแต่เช้าเลย" ฟารี่ตอบมาว่า" อยู่ไม่ได้แล้ว" จูดี้แปลกใจหน่อยๆแต่ก็ไม่ทำไม จึงนึกเรื่องเมื่อคืนได้ "อืม มันก็อยู่ไม่ได้จริงๆแหละ" ฟารี่สดุ้งนิดหน่อย จึงหันมาถามอีกว่า"เจอเหมือนกันหรอ" จูดี้ที่งงว่า ฟารี่กำลังหลับอยู่แต่ตนเจอเพียงคนเดียว


จึงถามว่า "เธอหลับไม่ใช่หรอ ทำไมถึงเธอ" 

ฟารี่ทำสีหน้าเจื่อนๆ แล้วบอกว่า"ฉันฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง อายุน่าจะประมาณ26-27 มาอยู่ในฝันฉัน เขาพูดว่า ฉันจะพาเธอไปเอง" 

จูดี้ตกใจมากจึงรีบพุ่งไปหาทันทีและถามว่า"ประโยคเดียวกันเลยนี่"  


และทั้งสองก็เที่ยวกันต่อและไม่ยุ่งกับรีสอร์ทนั้นอีก ทั้งสองเพิ่งมารู้ว่า ผู้หญิงคนนั้นคือแม่ของทั้งคู่ และแน่นอน ทั้งคู่เป็นพี่น้องที่จากกันมาหลายสิบปีกันเลยทีเดียว 


ส่วนประโยค ฉันจะพาเธอไปเอง สื่อถึงว่าจะพาทั้งคู่ไปเป็นลูกในอีกชาตินั่นเอง.. 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น