คัดลอกลิงก์เเล้ว

Finally หัวใจยกให้เธอ

โดย Paradeeme

'อลินดา' ตัวแทนของหญิงสาวผู้มีความมั่นใจ ร่วมกันช่วยค้นหาความหมายของชีวิตพัฒนาตนเองและมองหาสิ่งที่ “ใช่” ให้กับชีวิต บทสรุปจะเป็นอย่างไร ขอให้ผู้อ่านทุกท่านผจญภัยไปกับตัวละครอย่างสนุกสนาน ได้ข้อคิดเตื

ยอดวิวรวม

104

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


104

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ค. 63 / 12:41 น.
นิยาย Finally ¡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง

               ผู้เขียนมีความตั้งใจนำเสนอนิยายเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาสังคม ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนเห็นคุณค่าในตัวเอง มีความตั้งใจพัฒนา ฝึกฝนตนเอง พึ่งพาตนเอง เรามีความปรารถนาดีที่ผู้หญิงจะนำพาตัวเองไปในหนทางที่ดีขึ้น ได้ใช้มีชีวิตที่มีความสุข

                ความรัก คือส่วนหนึ่งของชีวิต ไม่ว่าจะความรักจากครอบครัว เพื่อน หรือคู่ชีวิต บางคนมีชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ มีพื้นฐานครอบครัวที่ไม่เอื้อต่อทัศนคติหรือมีภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิต แต่เราทุกคนสามารถค้นหาความหมายของชีวิต และสั่งสมประสปการณ์ผ่านช่วงเวลาในชีวิตได้ ผู้เขียนจึงตั้งใจที่จะเขียนหนังสือทุกเรื่องด้วยความตั้งใจที่จะปลูกฝังความคิดและทัศนคติที่ดีให้กับผู้หญิงทุกคน ให้มีความรักและเคารพในตนเอง ให้เกียรติตนเองและผู้อื่น

                สุดท้ายนี้ ผู้เขียนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้างานเขียนของข้าพเจ้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้นและผู้หญิงไม่ตกเป็นเหยื่อทางความรู้สึกอีกต่อไป อยากให้ทุกคนมีความรักที่ดี ซึ่งต้องเริ่มจากทัศนคติที่ดีและการคัดกรองบุคคลคุณภาพเข้ามาในชีวิต พร้อมทั้งพัฒนาตนเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นด้วย


....เพราะความรักสวยงามเสมอสารบัญ 27 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 พ.ค. 63 / 12:4127 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น