×

การิน ปริศนาคดีรักซาตานสีเลือด(ริน&ลัล)

โดย Zoë✟

เมื่อซาตานเกิดสนใจในตัวลัลทริมาและอยากได้ตัวเธอมาเป็นของเขา การินและเชียรจึงจำต้อวร่วมมือกันกำจัดซาตาน แล้วการินจะใช้วิธีไหนปกป้องของเล่นของเขาเอาไว้จากเงื้อมมือของซาตานกันนะ!!?

ยอดวิวรวม

3,641

ยอดวิวเดือนนี้

39

ยอดวิวรวม


3,641

ความคิดเห็น


33

คนติดตาม


158
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 60 / 20:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
การิน ปริศนาคดีรักซาตานสีเลือด

เขาว่ากันว่าชีวิตของทุกคนถูกลิขิตเอาไว้ด้วยด้ายแดงแห่งพันธะสัญญา ทุกๆอย่างจึงเป็นไปตามความประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า
หึ ถ้างั้นฉันคนนี้จะเป็นคนตัดไอ้เส้นด้ายปัญญาอ่อนนี่แล้วลิขิตชีวิตของตัวเองให้ดู...
- การิน จินตรเมธร

◈ ━━━━━━━━ ✡ ━━━━━━━━ ◈

The Character


การิน จินตเมธร (การิน)
สถานะ : เด็กหนุ่มผู้หลงใหลในเรื่องไสยศาสตร์อาถรรพ์ผู้ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของความเป็นมนุษย์จนได้มาพบกับลัลทริมา ทุกๆอย่างในชีวิตเขาจึงเปลี่ยนไป...
"นี่ฉันต้องร่วมมือกับไอ้ศาสดาปาหี่นั่นเพื่อปกป้องยัยแม่มดจากซาตานอย่างนั้นเหรอ...?!"


ลัลทริมา วิกรานต์วรสริต (ลัล)
สถานะ : เด็กสาวผู้มีชีวิตต้องสาป เธอสูญเสียมามากมายแต่ทว่าสิ่งมี่เธอได้รับกลับมากลับเป็น ' ญาณอาถรรพ์ ' พลังที่ดึงดูดแต่ความเลวร้ายต่างๆมาสู่เธอ ทำให้เธอเป็นที่สนใจของซาตานและหมอนั่นที่ต้องการเอาเธอมาเป็นของเล่นของเขาคนเดียว..!?
"ซาตานอย่างงั้นเหรอ? นี่เดี้ยวสิ! ฉันยังไม่ได้ขอบคุณเธอที่ช่วยชีวิตฉันเอาไว้เลยน่ะ อย่างน้อยก็บอกชื่อเธอให้ฉันรู้ก่อนได้ไหม ฉันอยากรู้จักเธอจริงๆน่ะๆ!!!"


รุทร วิศวะกร (รุทร)
สถานะ : เด็กหนุ่มผู้มีนิสัยตรงข้ามกับการินโดยสิ้นเชิงจนกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเขา แต่ทว่าด้วยความบังเอิญเขาจึงเป็นคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ามาสู่คดีอาถรรพ์โดยไม่ได้ตั้งใจจนเขาได้มาพบกับเด็กสาวปริศนา เด็กสาวประหลาดที่เรียกตัวเองว่า สกาเล็ต วิช...
"เขาว่ากันว่าซาตานจะมีเหล่าปีศาจแห่งขุมนรกทั้ง 72 ตนคอยรับใช้ ปีศาจพวกนั้นเคยเป็นทั้งเทพผู้ถูกขับออกจากสวรรค์หลังเเพ้สงครามไม่ก็กำเนิดเป็นปีศาจโดยตรง แล้วเธอล่ะวันด้า ตัวเธอคืออะไรกันแน่..?!"


วันด้า แม็กซิมอฟฟ์ (สกาเล็ต วิช)
สถานะ : เด็กสาวประหลาดผู้เคยช่วยชีวิตลัลทริมาจากน้ำมือของ วิทูร 1 ในสาวกผู้บูชาเชียรดุจพระเจ้าโดยก่อนที่เธอจะหายตัวไปอย่างลึกลับต่อหน้าพวกลัลทริมา พวกลัลทริมาเองรู้เพียงว่าวิทูรเรียกเด็กสาวนั่นว่า 'เด็กสาวของซาตาน' เพียงเท่านั้น...
"...ฉันไม่ได้อยากช่วยเด็กสาวนั่น ที่ฉันทำมันก็เพราะมันคือโอกาสที่สองของฉันที่จะหลุดพ้นจากซาตาสต่างหากล่ะ อย่างี้เง้า!"


เมมฟิสโต้ เฟเรส (ซาตานในร่างเด็กสาว)
สถานะ : เทพผู้ตกสวรรค์มีหน้าที่ทดสอบจิตใจของมนุษย์และพยายามจะชักนำเหล่ามนุษย์อันเป็นที่รักของพระเจ้าออกจากเเสงสว่างเพื่อลากลงสู่ขุมนรกของตนจนกว่าจะถึงวันพิพากษาโลก วันที่ทุกอย่างกลับไปเป็นศูนย์..
"หืม นี่เจ้าคิดจะเป็นปฏิปักกับซาตานอย่างข้างั้นหรือ หึๆ น่าสนุกดีนี่เจ้ามนุษย์ ข้าจะขอบอกอะไรเอาไว้อย่างน่ะ ความเป็นอมตะขอวเจ้านะมันไม่ได้เป็นพรของพระเจ้าเพราะฉะนั้นพระองค์จึงไม่เอามันคืน เจ้าเริ่มฉลาดขึ้นมารึยัง..."


เชียร
สถานะ : ชายหนุ่มผู้เป็นอมตะผู้ผ่านพิธีอัตตานิรันดร์ทำให้เขาเชื่อว่าตัวเองอยู่เหนือความตายและต้องการตั้งตนเป็นศาสดาคนใหม่ของโลกผู้ปกครองโลกด้วยควรมมืดในยุคมิคสัญญี
"ให้ตายสิ ดูท่าเกมที่ข้ากำลังเล่นนี้แม้แต่ซาตานอย่างท่านยังสนใจเลยน่ะเนี้ย สนใจจนส่งเด็กสาวคนนั้นเข้าร่วมเกมของฉัน น่าสนุกดีจริง..."✞✡✞✡✞✡✞✡
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ book magic gif
เมื่อเกมเดิมพันอาถรรพ์ระหว่างการินและเชียรได้ดึงเด็กสาวผู้มีพลังพิเศษอย่างลัลทริมามาเข้าร่วมได้เริ่มขึ้นนั้น
ทำให้ใครบางคนซึ่งกำลังนั่งเล่นอย่างเบื่อหน่ายอยู่ในนรกที่กำลังแอบมองดูเกมของทั้งสามผ่านกระจกส่งพิภพตลอดเวลานั้นเริ่มจะสนใจเกมของพวกเขาเข้าเสียเเล้ว
แต่ทว่าสิ่งที่ดึงดูดใจของซาตานนอกจากเด็กสาวคนพิเศษอย่างลัลทริมาแล้วเขาก็ดันมาสนใจการินและเชียรที่กล้าตั้งตนเป็นศัตรูกับเขานี่สิ...!? ซาตานอย่างเขานะเหรอจะทำอะไรมันก็ง่ายอยู่แล้วแม้แต่การฆ่าเจ้าอัตตานิรันดร์จอมอวดดีนั่นก็เช่นกัน แต่ว่าถ้าทำแบบนั้นมันจะไปสนุกอะไรล่ะจริงไหม หึๆ
เอาล่ะ ในเมื่อเจ้าพวกมนุษย์นั่นอยากเล่นเกมกับซาตานอย่างเขา งั้นเขาคงต้องส่งลูกสาวที่รักของเขาอย่าง สกาเล็ต วิช
ไปเล่นเกมนี้เเทนเขาเพื่อแย่งชิงเด็กสาวคนพิเศษคนนั้นมาเป็นของเขาซ่ะให้ได้แล้ว หึๆ ซาตานจะเริ่มเปิดไพ่แล้วน่ะ ดูสิการินเจ้าจะเอาอะไรมาเเข่งกับข้าเพื่อแย่งชิงเด็กสาวผู้เป็นของเล่นของเจ้ากับคืน...◈ ━━━━━━━━ ✡ ━━━━━━━━ ◈

“ สงครามเกิดขึ้นในสวรรค์

มีคาเอลกับเหล่าทูตสวรรค์ของเขาต่อสู้กับมังกร

มังกรพร้อมบริวารขอมันก็ต่อสู้ด้วย

แต่มันพ่ายแพ้และไม่มีที่พำนักในสวรรค์อีกต่อไป ”

-  วิวรณ์ (12 :7)

สงครามบนสวรรค์ระหว่างอัครเทพมีคาเอลผู้มีชัยเหนือซาตาน

✞✡✞✡✞✡✞✡


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ book magic gif

..เธอคือลัลทริมางั้นเหรอ เธอนะเหรอที่จะช่วยฉัน

ปลดปล่อยฉันจากอำนาจของซาตานได้... -วันด้า แม็กซิมอฟฟ์

ฝากอ่านฝากเม้นและติดตามด้วยน้าาาาา


       

Gravestone Cross Gravestone Cross

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

33 ความคิดเห็น