ร้อนรักประธานวอน - นิยาย ร้อนรักประธานวอน : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ร้อนรักประธานวอน

"ถ้าเธอไม่อยากให้ฉันนอนกับผู้หญิงคนอื่น เธอก็ต้องมานอนกับฉันทุกวัน"

ยอดวิวรวม

4,143

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


4.14K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


46
จำนวนตอน : 62 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 65 / 13:11 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ


"วอน วรงคกูร บุรุษรูปงามผู้สุขุมวัยยี่สิบหกปีเชื้อสายเกาหลี เขาเป็นบุตรชายคนเล็กแห่งตระกูลวรงคกูรซึ่งดำรงตำแหน่งประธานบริหารธุรกิจในเครือหงส์กรุปมานานถึงสามปี หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเขาคือประธานบริหารที่อายุน้อยที่สุดที่ตระกูลมหาเศรษฐีนี้เคยมีมา" มีอาอ่านประวัติอันน่าทึ่งของผู้บริหารหนุ่มไฟแรงในกูเกิล ทำให้ดวงตากลมโตที่ประกายแวววับเต็มไปด้วยความสงสัย

"เป็นลูกชายคนเล็กงั้นหรือ... แสดงว่าเขาจะต้องมีพี่ชายหรือพี่สาว แปลกจังทำไมถึงได้เป็นประธานบริหาร ที่สำคัญอายุแค่ยี่สิบหก บริหารมาสามปีแล้วก็เท่ากับบริหารมาตั้งแต่อายุยี่สิบสามปี โอ้โห! เก่งนะเนี่ย" ใบหน้าจิ้มลิ้มแสดงท่าทีตกใจ

"น้องมีอา ตามพี่มาทางนี้ค่ะ จะพาไปที่ห้องทำงานของท่านประธาน" หัวหน้าฝ่ายบุคคลเดินเข้ามาหามีอาก่อนจะเดินนำทางไปยังลิฟต์ซึ่งเป็นทางขึ้นสู่ตึกสูงระฟ้าของหงส์กรุป

"พี่คะ หนูรู้สึกประหม่าจังเลยค่ะ งานนี้เป็นงานแรกในชีวิตของหนูเลยนะคะ แต่ถึงจะแค่ฝึกงานแต่หนูก็ไม่อยากทำพลาด ท่านประธานใจดีหรือเปล่าคะ?" หัวหน้าฝ่ายบุคคลยิ้มร่าเพราะเอ็นดูท่าทางตื่นตูมเหมือนกระต่ายแสนซนของนักศึกษาฝึกงานสาว

"ถ้าพี่จะบอกว่าท่านใจดีก็เหมือนโกหก ท่านประธานเป็นคนเคร่งขรึม สุขุมไม่ค่อยพูด ชอบทำหน้าดุตลอดเวลา แล้วก็ไม่ค่อยมีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของท่านนักหรอก เพราะฉะนั้นก็ทำตัวดีๆ พยายามทำงานให้ได้ตามคำสั่ง แล้วก็อย่าไปสบตาท่านบ่อยนัก" หัวหน้าฝ่ายบุคคลแนะนำหญิงสาว มีอาได้แต่ถอนหายใจยาวๆ เมื่อได้ฟังเช่นนั้น


ห้องผู้บริหาร

"อย่าถือตัวว่าฉันนอนกับเธอแล้วเธอจะยกตนข่มคนอื่นได้ อย่าแสดงออกให้คนในบริษัทรู้ว่าฉันเอาเธอขึ้นเตียง! และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันให้โอกาสเธอ ถ้าเธอยังแสดงท่าทีเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฉันอีก ฉันจะไล่เธอออก!" วอนกำลังโกรธแม้ท่าทางของเขาจะสงบนิ่งราวคลื่นใต้น้ำ ชายหนุ่มไม่พอใจที่วีณาซึ่งเป็นเลขาคู่นอนของตนแสดงตัวชัดเจนต่อหน้าพนักงานหลายคนหล่อนว่าได้ขึ้นเตียงกับเขาแล้ว

"อึก...วีณาขอโทษนะคะ วีณาจะไม่มีทางให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก" เลขาสาวบีบน้ำตาร่ำไห้สะอึกสะอื้น เผื่อว่าประธานวอนจะยอมพ่ายแพ้ต่อน้ำตาของผู้หญิงบ้าง

"ออกไป!" ทว่ากลับไม่ได้เป็นอย่างที่เธอหวัง ร่างบางหมุนตัวเพื่อจะเดินออกจากห้องไป

"เดี๋ยว!"

"คะ?" วีณาหันกลับมาด้วยความดีใจ

"เข้าไปเก็บถุงยางอนามัยในห้องนอนด้วย อย่าทิ้งไว้ให้แม่บ้านมาเห็นอีก อีกอย่างจำใส่สมองของเธอไว้ด้วย ว่าฉันไม่ได้นอนกับเธอแค่คนเดียว อย่ามาคาดหวังอะไรในตัวฉัน!" วีณาฟังเช่นนั้นก็รู้สึกเสียใจ เธอก้มหน้าและเดินเข้าไปในห้องนอนซึ่งอยู่ภายในห้องทำงานของวอน ชายหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะเอนหลังลงบนเก้าอี้และหลับตาลงเพื่อสงบสติอารมณ์ฝากเพิ่มเข้าชั้นหนังสือให้ด้วยนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น