×

มรดกกับคนที่ฉันรัก Heritage and the people I love

โดย Panida32

ความรักของเธอและเขา กับความไม่ลงรอยของสองครอบครัว ทั้งสองต้องหาคำตอบนั้นให้ได้ และคำตอบนั้นจะเป็นอุปสรรคความรักของทั้งคู่หรือไม่ ติดตามต่อได้ใน มรดกกับคนที่ฉันรัก Heritage and the people I love

ยอดวิวรวม

18

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


18

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 59 / 15:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ยูกิ : สาวน้อยที่มีรอยปมอยู่ในใจ จากการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเธอ ทำให้คนภายนอกเห็นเธอเป็นคนแข็งกระด้างกับทุกๆคน แม้แต่เพื่อนสนิทอย่างเอมิ ก็เคยถูกเธอต่อว่าแบบไม่ไว้หน้า แต่จู่ๆ เธอกับเผยความอ่อนโยนไปเรื่อยๆ เมื่อเธอได้พบกับเขา มันทำให้เธอรู้สึกว่าโลกนี้กลับดูน่าอยู่อย่างบอกไม่ถูก ถึงแม้จะกัดทุกทีที่พบกันก็เถอะ

เคตะ : ชายหนุ่มมัธยมปลาย ที่หลงใหลคลั้งไคล้การถ่ายภาพ ที่ตนฝันว่าจะได้เป็นช่างถ่ายรูปมือทอง ในขณะที่ครอบครัวของเขาพยายามกดดันให้บริหารบริษัทประจำตระกูลต่อไป การกดดันนี้ทำให้เขาตัดสินใจหนีออกมาใช้ชีวิตนอกเมืองกับพี่เลี้ยงเก่าในช่วงปิดเทอม และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นความรักของเขา แต่ในความรักของเขานั้น กลับมีบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ เขาและเธอจึงทำได้เพียงรอวันที่ความจริงจะปรากฎ

เอมิ : เพื่อนสนิทเบอร์ 1 ของยูกิ  ที่มีนิสัยใจดี มีน้ำใจ อ่อนโยน แถมฐานะทางบ้านอยู่ในระดับเศรษฐี แถมยังได้ยินแว่วๆว่าเธอเป็นลูกมาเฟียอีกด้วย แต่เธอกับไม่ถือตัวกับยูกิ ซึ่งฐานะค่อนข้างแตกต่างกันมาก แต่มันกับเป็นตัวเชื่อมความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ให้ขึ้นไปอีก  

ฮิโรชิ : รุ่นพี่ รร. เดียวกันของยูกิและเอมิ  ฮิโรชิชอบยูกิมาก แต่ยูกิมักจะเมินใส่เสมอ แต่เขาไม่เคยลดความพยายามที่จะจีบยูกิ นอกจากนี้เขายังมีอายุเท่ากันกับเคตะ แถมยังเกิดวันเดียวกันอีกด้วย แต่ทว่าเขาไม่ค่อยชอบเคตะสักเท่าไหร่ เพราะเขาคิดว่าเคตะจะมาแย่งยูกิไป

ป้าฮานะ : หญิงวัยกลางคนที่ดูพิลึกชอบกล บนหน้าไม่มีรอยยิ้ม ซึ่งเธอเป็นญาติคนสุดท้ายของยูกิ ด้วยบุคลิกและนิสัยที่ชอบกลของเธอ ทำให้ทุกคนไม่ค่อยอยากตีสนิทด้วย แม้แต่หลานสาวของเธอก็ยังไม่ชอบเธอ แต่ภายในจิตใจของเธอมันมีหลายอย่างซ่อนอยู่


ฝากติดตามด้วยนะคะ นิยายเรื่องแรกของเราเลยยยยยย........>,<
ปล. ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น