[ Fic : Blue lock ] เคยบอกซะที่ไหนว่าไซโกอยากทำโกล
ช่วงเวลาสั้นๆที่คิดจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กลับกลายเป็นว่าต้องมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกที่ถูกสร้างขึ้นมาซะงั้น แล้วจะทำยังไงต่อดีล่ะ? เขาก็แค่คนที่อยากมีชีวิตอิสระเองนะ!
ผู้เข้าชมรวม
341
ผู้เข้าชมเดือนนี้
15
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
“เคยบอกซะที่ไหนว่าไซโกอยากทำโกล”
ไทม์ไลน์ภาค1 ตอนที่ 1-?? (ดำเนินอยู่)
.
.
สถานะ : ยังไม่จบ
เปิดแฟนฟิค : 05 มีนาคม 2568
ปิดแฟนฟิค : -
โปรดทำความเข้าใจสั้นๆก่อนกดอ่าน
เนื้อเรื่องเป็นเพียงสิ่งที่แต่งขึ้นมาจากเรื่อง ‘บลูล็อค’ อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ตรงกับเนื้อหาดั้งเดิมกับต้นฉบับ 100% ขอให้นักอ่านเข้าใจด้วย
เนื้อหาบางตอนที่การใช้คำพูดและพฤติกรรมความรุนแรง ผู้แต่งไม่มีเจตนาในการชักจูงให้มีการทำเรียบแบบในชีวิตจริง รบกวนอ่านกันโดยใช้วิจารณาญาณอย่างเหมาะสม
ชี้แจ้งเกี่ยวกับแฟนฟิคเรื่องนี้
มุมมองการดำเนินเนื้อเรื่องส่วนมากเป็นของ oc ที่นักแต่งสร้างขึ้นมา ทำให้บางตัวละครอาจแต่งต่างจากความคิดของผู้อ่านในแต่ละคน
เนื้อหาจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของเพื่อน (ช่วงนี้หาอ่านยากเลยแก้ด้วยการแต่งเองซะเลย)
กำหนดการอัพไม่มีตายตัว เป็นเพียงแต่งเพื่อสนองความต้องการของนักแต่งเองเท่านั้น รวมไปถึงว่าอาจจะแต่งไม่จบด้วยเช่นกัน ต้องขออภัยใน ณ ที่นี้
รบกวนไม่คอมเม้น/แสดงคามคิดเห็นที่ทำให้เกิดการทำร้ายผู้อื่น ติได้เมื่อมีสิ่งที่ไม่สมเหุสมผล แต่การด่าอันนี้ไม่ควรนะครับ
ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะครับ
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ไม้ดอกไม้ประดับ ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ไม้ดอกไม้ประดับ
5ความคิดเห็น