×

[ Irumakun ] ฉันกับนายคลั่งรักอิรุมะคุง (Asmodeus Alice x OC / Yume Fanfic)

โดย PanG-Otometic

"คุณเองก็มาเป็นเพื่อนกับท่านอิรุมะด้วยกันเถอะ" ฉันดันไปดีใจเพราะได้ยินคำพูดของมนุษย์ที่ไม่ได้สัมผัสมานานซะได้ แล้วทำไมเขาถึงเข้ามาคุยกับฉันแบบนี้ล่ะ!? รอยยิ้มแสบตาสุดๆไปเลย

ยอดวิวรวม

1,167

ยอดวิวเดือนนี้

59

ยอดวิวรวม


1.16K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


83
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ธ.ค. 64 / 04:06 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ พอดีอยากมาสานฝันหลังจากดูซีซันแรกจบไปและอ่านมังงะมาแล้วนั่นเองค่ะ 555555
โดยครั้งนี้ก็ยังคงคอนเซป x OC (Yumejoshi) เหมือนเดิมค่ะ แต่ตัวละครคือแบบแปลกใหม่กว่าที่เคยดูมาหลายเรื่องเอามากๆไม่รู้จะลงเอยกันแบบไหน ถ้าชอบก็กดให้กำลังใจ กดติดตามและคอมเม้นพูดคุยกันได้เสมอนะคะ เรื่องอื่นๆก็จะพยายามรีบมาอัพเช่นเคยค่ะ ไม่มีดองหาย มีแค่ดองเค็ม! 


แนะนำตัวละครที่เพิ่มมาค่ะ
ส่วนตัวละครอื่นๆรวมถึงพระเอกฟิคนี้ ก็คงรู้กันอยู่แล้วไม่มีอะไรเพิ่มเติม
รอไปลุ้นข้างในว่าจะเป็นยังไงต่อนะคะ

ชื่อ อาริสะ / Arisa (アリザ) 
ชื่อเต็ม อาซาเซล อาริสะ / Asazel Arisa
ชื่อจริง ไซโต้ อาริสะ / Saito Arisa (斎藤)
สปีชีส์ ปีศาจครึ่งมนุษย์
เพศ หญิง
อายุ ??? (รูปลักษณ์อายุใกล้เคียงกับพวกนักเรียนปี 1 และปี 2 ทั่วไป //ราวๆ อายุ 16 ปี)นักเรียน โรงเรียนปีศาจบาบิลุสซึ่งเคยหยุดเรียนไปเนื่องจากเหตุของทางบ้าน ความเป็นจริงเจ้าตัวเป็นนักเรียนปี 2 แต่ด้วยการหยุดเรียนไปเป็นระยะเวลานานถึง 1 ปีเต็ม ปัจจุบันจึงย้ายมาเรียนซ้ำชั้นอยู่ปี 1 เป็นนักเรียนอันดับ 1 เช่นเดียวกันกับอลิส เป็นที่รักของเหล่านักเรียนในโรงเรียนจนมีข่าวลือว่าเธอทำงานเป็นอาคุดอลอยู่ แม้จะเพรียบพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่สาเหตุที่เธอเป็นแบบนั้นก็เพราะว่าเธอนั้นเป็น ปีศาจครึ่งมนุษย์ ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ที่ไม่ได้รับการยอมรับในโลกของปีศาจนั่นเอง แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น เธอเป็นคนที่ได้รับสิทธิพิเศษในการเดินทางไปมาระหว่างโลกปีศาจและโลกมนุษย์ จึงมีความชำนาญเรื่องของโลกมนุษย์เป็นอย่างมาก และนั่นก็ทำให้เธอเป็นอีกคนที่รู้ว่าอิรุมะเป็นมนุษย์นั่นเอง อ่อนประสบการณ์เรื่องความรัก และ เกลียดการแบ่งแยกทางชนชั้นในสังคมเป็นอย่างมาก

อสูรรับใช้ : ปีศาจจิ้งจอก Kitsune / ฟินิกซ์ Phoenix (เนื่องจากเป็นครึ่งปีศาจครึ่งมนุษย์ จึงทำให้เกิดการอัญเชิญสัตว์เทพอื่นนอกจากปีศาจมาและเพราะเป็นเลือดผสมจึงกลายเป็นสามารถอัญเชิญปีศาจที่มีสติสัมปชัญญะสูงได้หลายตัว)

คนที่เกี่ยวข้อง

- อาซาเซล เฮนรี่ (ผู้ปกครอง) เฮนรี่เป็นผู้ดูแลเขตแดนระหว่างโลกมนุษย์และโลกปีศาจ ดูเหมือนเขาจะรู้จักกับพ่อของอาริสะที่เป็นปีศาจและแม่ที่เป็นมนุษย์ จึงทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองของอาริสะขณะเธออยู่ในโลกปีศาจ ไม่ทราบเหตุผลที่คอยดูแลอาริสะอยู่แม้รู้ว่าเธอนั้นเป็นเผ่าพันธุ์ที่ไม่ถูกยอมรับในโลกนี้ เพราะดูแลมาเป็นระยะเวลานาน อาริสะ จึงเรียกเฮนรี่ว่า 'ป๊ะป๋า'

- อาซาเซล อาเมริ (ญาติ) ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็ก ในขณะที่อาเมริโตมาด้วยความทะเยอทะยานอันน่าเกรงขาม อาริสะก็โตมาด้วยความทะเยอทะยานชวนให้หลงใหล ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นดีอยู่เสมอมาแทบจะเป็นเหมือนพี่น้องกัน

- เฟลิ (อสูรรับใช้) เป็นเพื่อนคู่ใจของอาริสะ เป็นปีศาจจิ้งจอกซึ่งมีอัตตาและสติสัมปชัญญะเป็นของตัวเอง สามารถแปลงร่างคนได้และนั่นจึงทำให้อาริสะกลายเป็นอีกคนที่มีความสามารถสูงเช่นเดียวกันกับอิรุมะที่อัญเชิญเคลโก้ออกมานั่นเอง ซึ่งความเป็นจริงแล้ว เฟลิเป็นปีศาจของโลกมนุษย์ที่อาริสะอัญเชิญออกมาโดยบังเอิญ เรื่องราวของ อาริสะ ปีศาจลูกครึ่งมนุษย์ที่กลับมาจากโลกมนุษย์และกลับมาเรียนอีกครั้งในโรงเรียนบาบิลุส เธอได้พบกับอิรุมะที่เป็นมนุษย์จึงอยากเข้าไปคุยกับเขาด้วย

"คุณเองก็มาเป็นเพื่อนกับท่านอิรุมะด้วยกันเถอะ"

ด้วยประโยคจากชายเจ้าของผมสีซากุระกับคำว่า 'เพื่อน' ที่เป็นคำของโลกมนุษย์ ทำให้เธอได้เป็นเพื่อนกับพวกอิรุมะไปจนได้ แต่ความวุ่นวายของเธอนั้นกลับไม่ได้มีเพียงแค่นั้นเพราะ ดูเหมือนชายคนนั้นจะเข้ามาปั่นป่วนในหัวใจของเธอมากกว่าที่จินตนาการเอาไว้ซะอีก....


ตอนที่ 1 ปล่อยเร็วๆนี้ค่ะ ฝากกดติดตามกันด้วยนะคะอัพเดตเมื่อไหร่จะได้มีการแจ้งเตือนค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น