[TM] สายรหัสจอมป่วน...ก่อกวนหัวใจให้มารักกัน - นิยาย [TM] สายรหัสจอมป่วน...ก่อกวนหัวใจให้มารักกัน : Dek-D.com - Writer
×

[TM] สายรหัสจอมป่วน...ก่อกวนหัวใจให้มารักกัน

โดย pear 배

สาวน้อยน่ารักคนนึงพึ่งอกหัก กับชายคนนึงที่ไม่แสดงออกให้ชัดว่าจะรักหรือไม่ รักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร เป็นกำลังใจให้พี่น้องสายรหัสคู่นี้ด้วยกัน....

ยอดวิวรวม

4,061

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


4.06K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 58 / 19:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ มาทักทายกับไรท์กันก่อนจะไปรู้จักกับเหล่าตัวละครเน๊อะ
ไรท์มีชื่อว่า ลูกแพร ค่ะ เรียกสั้นว่า แพร เน๊อะ
อายุ 15 ปี เขียนนิยายครั้งแรก แต่พอจะเคยแต่งฟิค บทสนทนาสั้นๆบ้าง
นิยายเรื่องนี้มีส่วนที่เป็น Y หรือชายรักชาย ใครไม่ชอบ กด X มุมขวาบนออกเลยจ้า
ศิลปินไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะคะ เป็นแค่จินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ

กดติดตามเรื่องนี้กันด้วยน๊า

เอาล่ะ มาทำความรู้จักกับตัวละครกันมาเริ่มกันที่ พี่โน่ พี่ชายคนโตสุดของบ้าน คำวิลัยศักดิ์ ผู้ที่คอยดูแลพี่น้องทุกๆคนในบ้าน เสมือนเป็นพ่ออีกคนของน้องๆ


พี่ริท หนุ่มนักศึกษาแพทย์ว่าที่ภรรยาของพี่โตโน่ของเรา เจ้าของร้านคาเฟ่เบเกอรี่ที่ฮอตฮิตมากในหมู่วัยรุ่น พี่ตั้ม พี่ชายคนที่ 2 ของบ้าน มีลูกสาวแล้ว 1 คนที่หน้าตาน่ารักมาก คนทำให้พี่น้องติดหลานสาวกันเป็นแถบพี่แกรนด์ พี่สาวคนสวยและสุดแสนจะเพอร์เฟค จนทำให้สาวๆทั้งประเทศอิจฉาเธอ คนอะไร ทั้งสวยดูดี แถมยังมีแฟนหล่อมากกกพี่ฮั่น หนุ่มแบดบอยบุคลิกภายนอกดูร้าย แต่จิดใจดี แฟนหนุ่มของพี่แกรนด์
คนสวย เป็นคู่รักที่หลายๆคนอิจฉาในความเหนือชั้นของทั้งคู่พี่กั้ง งานนี้สายแด๊นซ์ก็มา เห็นลุคน่ารัก คาวาอี้ คุณชายฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งอย่างงี้ เวลาหื่นนี้ใช่ย่อยนะจ้ะ ที่สำคัญ อย่าให้นางอ้อน ไม่งั้นตายกันทุกรายซีดี เค้าบอกกันว่าผู้ชายดูดีมักมีแฟนแล้ว ใช่ !! และพ่อหนุ่มคนนี้แหละที่ทำสาวๆฝันสลายเพราะนางเปิดตัวว่าคบพี่กั้งอย่างเป็นทางการแล้วจร้า มุก แฝดพี่ผู้ที่เพิ่งอกหัก แต่ดันมาใจเต้นตึกตักกับพี่รหัสตัวเอง
บิว แฝดน้องผู้เหมือนเด็กไม่ยอมโต และคอยอยู่ข้างๆมุกตลอดเวลาพี่เต้ พี่รหัสผู้เข้ามาป่วนหัวใจของมุก โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าลึกๆแล้วเค้าคิดอะไรอยู่ ก็รู้จักกันคร่าวๆแค่นี้ก่อนโน๊ะ หลายตัวละครที่เด่นในเรื่องอาจจะไม่ได้มีแนะนำอยู่ตรงนี้ และที่แนะนำตรงนี้ ไม่ได้เด่นในเนื้อเรื่องทุกคน //แล้วทำไมแกไม่เอาตัวเด่นๆมาแนะนำ//คิดแคปชั่นไม่ออกค่ะ


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น