หยวนมู่ผิง คนไร้ค่าตระกูลหยวน - นิยาย หยวนมู่ผิง คนไร้ค่าตระกูลหยวน : Dek-D.com - Writer
×

หยวนมู่ผิง คนไร้ค่าตระกูลหยวน

โดย Pairry1995

'หยวนมู่ผิง'ดาราตกอับสะดุดล้มหัวฟาดฟื้นตายอย่างอนาจ ตื่นขึ้นมาอีกทีมาโผล่ที่โลกยุคจีนโบราณเป็นคุณชายใหญ่ของตระกูล แต่เขาว่ามีบ้างอย่างผิดพลาดแล้วละทำไมชีวิตคุณชายใหญ่ถึงตกอับ บ้านซอมซ่อคืออะไรกัน!

ยอดวิวรวม

32,014

ยอดวิวเดือนนี้

29,282

ยอดวิวรวม


32.01K

ความคิดเห็น


208

คนติดตาม


2.09K
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 66 / 18:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง อาจจะมีชื่อคน สถานที่ที่กล่าวถึง หากผิดพลาดประการใดต้องขอโทษมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ

ย้ำ!! เป็นเพียงจินตนาการเท่านั้น เนื้อหาไม่สมเหตุสมผล อาจจะไม่ถูกใจบางคน หากคนไหนอ่านแล้วไม่ถูกใจ รบกวนกดออกแทนที่จะเม้นอย่างรุนแรง ไรท์ค่อนข้างใจบางค่ะ 

เกอ= ผู้ชายท้องได้ 

1 ชั่วยาม = 2 ชั่วโมง 

1 เค่อ = 15 นาที 

2 เค่อ = 30 นาที 

ครึ่งชั่วยาม = 1 ชั่วโมง

 

'หยวนมู่ผิง' เขาเป็นคุณชายใหญ่ของตระกูล แต่ไม่เคยได้รับความรักความใส่ใจจากคนในตระกูลแม้แต่มารดาของตนก็ไม่เคยมอบความรักให้สักครั้ง เพียงเพราะตนเป็นบุตรของลูกอนุ และยังเป็นเพียงเกอที่ไร้ค่าของตระกูลหยวน 

 

'หยวนมู่ผิง' จากโลกขนานเขาอายุ 27 ปีเส้นทางชีวิตกว่าจะมาเป็นดารามันไม่ง่ายเลย เดิมทีไปเดินห้างแต่ถูกตาแมวมองเข้าจึงได้ลองเข้ามาแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่ ชีวิตกำลังจะสดใสสุดท้ายก็เป็นได้แค่ตัวประกอบเท่านั้น แต่ด้วยความรักการแสดงจึงได้อดทนถึงแม้จะถูกคนกลั้นแกล้งไม่ให้งานก็ตาม เพราะเขาไม่ยอมรับข้อเสนอที่ผู้จัดการเสนอให้ไปเป็นเด็กของนายทุนที่ร่วมลงทุน 

 

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

208 ความคิดเห็น