เล่ห์รักสาวน้อยสายพินแห่งหอบุบผา - นิยาย เล่ห์รักสาวน้อยสายพินแห่งหอบุบผา : Dek-D.com - Writer
×

  เล่ห์รักสาวน้อยสายพินแห่งหอบุบผา

  โดย Paifontonnaow

  เมื่อสาวน้อยที่เล่นดนตรีในหอบุบผาที่เป็นแหล่งหาความสุขของหนุ่มน้อยใหญ่สายสุขนิยมชื่นชอบกับแหล่งที่ให้ความสุขทั้งทางกายและทางกายจากการเอาอกเอาใจจากบรรดาสาวงามในหอบุบผาทั้งหลายสาวน้อยที่เติบโตมาก็อยาก

  ผู้เข้าชมรวม

  78

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  78

  ผู้เข้าชมรวม


  78

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  2
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 67 / 10:15 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  หอบุบผาสวรรค์ศูนย์รวมสาวน้อยสาวใหญ่ในการดูแลของนายแม่มี่ซิวอิงที่มากประสบการณ์มานับยี่สิบปีตั้งแต่นายแม่รุ่นเก่าจนนางกลายมาเป็นนายแม่รุ่นรองมาจากสาวน้อยที่เปิดซิงในหอบุบผาสวรรค์มายาวนานจนตอนนี้กลายมาแม่แม่เล้าเต็มตัวที่ส่งต่อความสุขสมในย่านแหล่งเริงรมสำหรับชายฉกรรจ์ที่กลัดมันตั้งแต่ชนชั้นใช้แรงงานยันขุนนางที่ร่ำรวยแม้แต่ชายหนุ่มที่กำลังจะแต่งฮูหยินที่ไม่มีประะสบการณ์นายแม่มี่ซิวอิงจะให้เหล่าลูกสาวที่เชี่ยวชาญช้ำชองสอนให้จนติดใจกันไปเป็นที่ล่ำลือในเรื่องใต้สะดือทั้งคนชอบเที่ยวกลางคืน

  มี่ซีเหมยสาวน้อยที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของนายแม่มี่ซิวอิงที่เก็บนางมาจากพ่อแม่ที่ขายลูกเพราะความจนตอนที่มี่ซีเหม่ยได้สิบปีนายแม่สั่งสอนนางให้เล่นดนตรีขับกล่อมบรรเลงเสียงเพลงให้บรรดาหนุ่มเจ้าสำราญทั้งหลายมาหลายปีการที่นางได้เห็นได้ยินสิ่งที่ผู้ใหญ่ทำกันในห้องที่นายท่านทั้งหลายซื้อตัวพี่สาวทั้งหลายไปหาความสุขตำลึงจากการได้มาทำให้หอบุบผาร่ำรวยมากแม้แต่พี่สาวที่ค้าเนื้อสดเองก็ร่ำรวยไม่ต่างกันนายแม่มี่ซิวอิงเลี้ยงดีกันทุกคน  สาวๆทั้งหลายแหล่เองก็ชื่นชอบอาชีพของพวกนางทุกคนเต็มใจที่จะทำงานกับนายแม่ไม่บังคับใจใครแล้วสามีของนายแม่เป็นถึงขุนนางใหญ่ที่หนุนหลังหอบุบผาแห่งนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมายในยุคโบราณ

  มี่ซีเหมยที่เป็นดาวเด่นในหอในวัยสิบหกปีนางยังไม่เปิดประมูลพรมจรรย์กับชายได่เพียงแต่แอบช่วยตัวเองยามที่ได้ยินเสียงร้องครวญครางของพี่สาวน้อยใหญ่น้อยทำหน้าที่ให้ความสุขกับคนที่มาซื้อตัวพวกนางในแต่ละคืนนางทำหน้าที่เพียงขายเสียงพินเสียงเพลงเล่นดนตรีให้ความสุขก็ทำให้นางมีตำลึงเก็บไม่น้อยนางนั้นเข้าขั้นบุตรบุญธรรมของนายแม่ที่เลี้ยงนางเอาไว้ดูแลกิจการต่อเพราะนายแม่ไม่มีลูกกับนายท่านที่เป็นพ่อหม้ายเมียตายจาก  ซึ่งทั้งสองคนก็รักนางเหมือนลูกทำให้มี่ซี่เหม่ยรักนายแม่มากเช่นเเยวกัน

  "วันนี้ข้าเจอของใหญ่ทั้งอึดทั้งทนจนจุกไปหมดแต่ข้าก็ชอบร้องจนคอแห้งไปหมดจับข้าพลิกคล้ำพลิกหงายทั้งคืนข้าเดินจนขาสั่นเลยละพวกแกเอ่ยนายท่านคนเมื่อคืนให้ตำลึงข้ามาไม่น้อยอิๆ"

  เสียงสาวๆคุยกันในรอบก่อนเข้างานพวกนางตื่นมายามบ่ายค่อยกินข้าวเตรียมตัวรับแขกในคืนต่อๆไปมาแบบนี้ตั้งแต่มี่ซีเหม่ยเข้ามาอาศัยที่หอบุบผาสวรรค์หลายปี

  "ของข้าก็เหหมือนกันเห็นบอกว่าเป็นทหารที่พึ่งจะกลับมาจากชายแดนที่ไปรบกับมาคงจะได้ตำลึงกันมาไม่น้อยทำให้พากันมาเที่ยวจนเต็มหอบุบผาของพวกเราได้รับแขกกันถ้วนหน้า"   "ของข้าก็เหมือนกันแล้วคืนนี้นายท่านยังบอกว่าจะมาหาข้าอีกด้วยละเพราะติดใจในลีลาของข้าเข้าให้แล้วนะสิอิๆ"

  เสียงหัวเราะคิกคักของพี่สาวทั้งหลายทำให้มี่ซีเหม่ยเองก็อยากจะลองบ้างเหมือนกันนายแม่จะยอมให้นางทำไหมนะนางจะขอเป็นคนเลือกคนที่จะเปิดพรมจรรย์ของนางเองมี่ซีเหม่ยคิดในใจ

  เพราะมี่ซีเหม่ยเองก็แต่งตัวพร้อมกันกับพวกพี่สาวในห้องแต่งตัวได้แต่นั่งฟังด้วยใจละทึกมาตั้งแต่ที่นางปักปิ่นจนตอนนี้สิบหกปีแล้ว  นางอยากจะหาสามีเป็นตัวเป็นตนแต่นางอยากจะเลือกผู้ชายคนนั้นด้วยตัวเองนางเคยบอกนายแม่แล้ว  นายแม่ไม่บังคับนางให้รับแขกเพราะเป็นถึงลูกสาวบุญธรรมของนางไม่รับแขกเพียงนางเล่นดนตรีที่นางทำออกมาได้ดีก็พอ  เพลงที่เล่นนั้นไพรเราะจนทำให้ชายหนุ่มที่มาเที่ยวนั้นติดใจหอบุบผาของนางแล้วไม่เสียแรงที่สั่งสอนนางมาหกปีเต็มๆตั้งแต่ซื้อนางมาจากครอบครัวชาวนาที่ยากจนที่เร่ขายลูกสาวกินเพราะคิดว่าลูกสาวไร้ประโยชน์

  "จริงสินายหญิงแจ้งข่าวเรื่องที่จะให้พวกเราไปแสดงต้อนรับท่านแม่ทัพเค่อเว่ยฮันที่ไปรบกลับมาเมื่อสองวันก่อนที่จวนของท่านแม่ทัพเองเลยนะที่จ้างให้น้องมี่ซีเหม่ยไปแสดงดนตรีให้ฟังมีขุนนางไม่น้อยที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วยอีกสามวันพวกเจ้าเตรียมตัวให้ดีละ"

  เสียงพี่สาวจินลี่ลี่บอกทุกคนในห้องแต่งตัวจากนั้นเสียงคุยกันดังลั่นห้องเพราะความตื่นเต้นที่จะได้ไปแสดงงานในจวนต้อนรับท่านแม่ทัพคนใหม่ที่ได้ข่าวมาว่าทั้งเก่งกาจเย็นชาโหดเหี้ยมฆ่าคนตากระพริบทำให้สาวน้อยมี่ซีเหม่ยใจหวิวๆชอบกลที่ได้ยินเสียงชื่อของแม่ทัพคนใหม่

  ก่อนงานเริ่มนายแม่ได้มาแจ้งข่าวให้บรรดาพี่สาวทั้งหลายให้เตรียมตัวไปที่งานเลี้ยงมีมี่ซีเหม่ยเป็นตัวเต็งในการเล่นดนตรีที่นางถนัดบรรเลงในคืนนั้นอย่างสุดฝีมือถ้าถูกใจท่านแม่ทัพย่อมต้องจ่ายพิเศษต่างหากไม่น้อยมี่ซีเหม่ยคาดหวังกับตำลึงในงานครั้งนี้ไม่น้อยเช่นเดียวกับพี่สาวทุกคนที่ได้ไปกับนาง

  คืนนี้สาวน้อยเล่นดนตรีจบแล้วเดินกลับไปที่ห้องครัวเพราะหิวข้าวนางชอบกินขนมหรือกับแก้มอร่อยในครัวที่มีแม่ครัวที่เมตานางมาตั้งแต่นางเข้ามาอยู่หอบุบผาแห่งนี้ก่อนที่จะมาที่ครัวนางได้ไปหานายแม่ที่ในห้องทำงาน

  ก่อนจะเข้าห้องนางต้องหยุดฟังเสียงนายแม่ครางเสียงกระเส่าในห้องทำงานสงสัยคืนนี้สามีของนายแม่มาที่หอบุบผานางจึงยืนฟังเสียงนายแม่เล่นเสียวกันกับบิดาด้วยใจสั่นไหวกับเสียงครางดังลั่นของมารดาบุญธรรมที่เลี้ยงนางมา

  เสียงเนื้อกระทบกันดังสะหนั่นตับๆตับๆ

  "อ่าส์ๆท่านพี่แรงอีกเจ้าค่ะข้านัดมี่ซีเหม่ยเอาไว้ว่าเล่นดนตรีจบจะบอกนางเรื่องไปเล่นดนตรีที่จวนท่านแม่ทัพ  อ่าส์ๆ  เสียวเหลือเกินสามีข้าไม่ว่ากี่ปีท่านก็ยังแรงไม่ตก"

  เสียงมารดาออดอ้อนสามีแก่ที่ร่วมรักกันในห้องแถมประตูเปิดแย้มเอาไว้ทำให้มี่ซีเหม่ยแอบมองด้วยใจระทึกกับท่ายืนหันหลังที่บิดาเลี้ยงกระแทกใส่ด้านหลังให้มารดาจนดังลั่นห้องทำงาน

  มี่ซีเหม่ยยืนขาแข็งกับฉากระทึกที่ได้ดูหนังสดที่ในห้องทำงานของมารดาที่ตอนนี้พวกเขาเปลี่ยนหลายท่าจนทั่วห้องนั้นทั้งสองคนสามารถมีความสุขกันทุกตารางนิ้วอย่างไม่สนใจใครจะมาเห็น  เพราะนี้คือหอบุบผาสวรรค์สำหรับทำเรื่องอย่างว่าได้อย่างเต็มที่ได้ยินมาจากในห้องพวกพี่สาวทั้งหลายมาหกปีพึ่งจะเจอกับตาตอนนี้นางถึงกับยืนเปือกไปด้วย  ที่นางก็อยากรู้อยากเห็นตามวัยสาวขบเผาะเหมือนกันยิ่งเสียงครางเหมือนเจ็บปวดเจียนตายแต่กับเร่งให้คู่รักกระแทกใส่ไม่หยังมันคืออะไรที่ติดในใจของมี่ซีเหม่ยยิ่งนัก

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น