นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ลีอาม ทรอยม์ 199X

โดย PK.Lin

ยินดีต้อนรับสู่วันสิ้นโลก เมื่อการมาของดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิสจะเปลี่ยนแปลงชะตาของมวลมนุษย์ไปตลอดกาล เผ่าพันธุ์ที่อ่อนแอตกเป็นเหยื่อของเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่ง เราจึงต้องอยู่รวมกันอย่างแออัดในนครใต้พิภพ

ยอดวิวรวม

256

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


256

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 64 / 01:03 น.
นิยาย 199X

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

    


"ไม่สำคัญหรอกว่าพวกมันคือตัวอะไร แต่ถ้าอยากรอดก็กลับลงไปข้างล่างซะ แล้วอย่าได้คิดโผล่มาให้พวกมันเห็นอีก" - เบ็น อลัน - Liam Träumer 199X 


     "น่าแปลกใจจริง ในยุคของเธอผู้คนยอมทำทุกสิ่ง เพื่อแลกกับกระดาษงั้นรึ" - โมนา ลีเลียน จีน่า - Liam Träumer 199X


     "พวกเขาคือตำนาน มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่สยบพวกมันได้ และสักวันฉันจะเป็นเหมือนพวกเขา" - ซีค หมิง - Liam Träumer 199X     ลีอาม​ ทรอย​ม์​ ชายผู้ฟื้นจากความตายโดยพลังแห่ง"ผู้สร้าง" หลังจากเสียชีวิตดวงวิญญาณของเขาวนเวียนอยู่ในโลกหลังความตายหรือที่เรียกว่ามิติคู่ขนาน จนเขาได้พบกับ"ผู้สร้าง"จึงได้รับโอกาสเพื่อกลับมามีชีวิตอีกครั้งและถูกส่งมายังโลกมนุษย์ในอนาคตหลังจากนี้นับพันปี เพื่อนำสาร"ความจริงจากผู้สร้าง"ไปยังมวลมนุษย์และช่วยเหลือปกป้องทุกชีวิตที่เหลืออยู่ให้รอดพ้นจากภัยการรุกรานของพวก"ไกส์เตอร์"เผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาจากต่างเอกภพ มันคืออสูรกายหรือผีร้ายที่ชาวบ้านต่างหวาดกลัวและไม่กล้าแม้แต่จะพูดถึงเพราะสิ่งที่พวกมันโปรดปรานที่สุดคือเนื้อสดๆและเลือดคาวๆของมนุษย์ พวกมันโหดร้ายยิ่งกว่าสัตว์ป่า ว่องไวเงียบเชียบดั่งสายลมมรณะ พวกมันคอยจ้องหาเหยื่อและพร้อมจะเอาชีวิตชาว"เมโทร"ที่เผลออกมาเดินเพ่นพ่านเมืองข้างบนอย่างไม่ระวังตัว


      จะทำอย่างไร...หากมนุษย์ไม่ใช่ผู้เดียวที่ปรารถนา​จะดำรงเผ่าพันธุ์ แต่ยังมีพวกมันที่คอยขัดขวางและต้องการทวงทุกอย่างบนผืนพิภพแห่งนี้คืน มันมาเพื่อแย่งสิทธิ์ในการดำรงค์ชีวิตบนดาวเคราะห์​ดวงนี้

จะเป็นอย่างไร...เมื่อโลกไม่ใช่ของเราอีกต่อไป จากโลกที่เคยสว่างไสว​ที่ๆเคยเป็นดินแดนแห่งอารยธรรม​เคยมีวิทยาการขั้นสูง​สุดกลับกลายเป็นโลกที่มืดมิด​ โลกที่วันพรุ่งนี้ทุกสรรพสิ่งสูญสิ้นหวน​​คืนกลับสู่วิถีแห่งธรรมชาติและสถานที่สุดท้ายที่เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติดูจะมีเพียงนครที่ถูกซ่อนเอาไว้ในอุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน"เมโทรเปีย51"เท่านั้น


     เรียนนักอ่านทุกท่าน ข้าพเจ้าขอขอบพระคุณที่คอยติดตามและสนับสนุนนิยายเรื่องนี้ ข้าพเจ้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้เพลิดเพลินและได้รับแง่คิดบางสิ่งไปกับจินตนาการที่ข้าพเจ้านำเสนอ นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นโดยจินตนาการ หากมีข้อบกพร่องผิดพลาดประการใด ข้าพเจ้าขออภัยจากใจมา ณ ที่นี้ด้วย


                                                                                                    - พีเค หลิน -


(ปล.เนื้อหาทุกตอนและภาพประกอบทุกภาพในนิยายเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียน ไม่อนุญาตให้เผยแพร่ ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต)

        


     


สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 พ.ค. 64 / 01:032 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น