[TWICE] That Island's Mine REMAKE - นิยาย [TWICE] That Island's Mine REMAKE : Dek-D.com - Writer
×

  [TWICE] That Island's Mine REMAKE

  โดย Charlyns

  บอส...คือผู้ที่อยู่เหตุการณ์เบื้องหลังทุกอย่าง เธอ "ฆ่า" ทุกคนที่เข้ามาขวางหน้า แต่...ใครกันล่ะ ที่เป็นบอสที่ว่านั่น...

  ผู้เข้าชมรวม

  458

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  458

  ความคิดเห็น


  20

  คนติดตาม


  20
  จำนวนตอน :  6 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 62 / 22:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  That Island's Mine REMAKE  ก่อนอื่นขอแจ้งให้ทราบก่อนว่า ฟิคเรื่องนี้เคยเขียนมาก่อนแล้ว ชื่อเรื่องว่า That Island's Mine แต่ที่ต้องปิดฟิคเรื่องนี้ไปก็เพราะว่า ตอนนี้ไรท์มีโปรเจคจะเขียนรีไรท์ใหม่ทั้งเรื่อง ซึ่งบทจะถูกเปลี่ยนใหม่ แต่เนื้อหาอาจจะมีอ้างอิงจากของเก่าอยู่บ้าง ฟิคอันนี้จึงเป็นฟิคฉบับ REMAKE ที่เนื้อหาอาจจะมีความละเอียดมากกว่าของเดิมเล็กน้อย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อเรื่องมันจะเข้มข้นกว่าเดิม แล้วก็อาจจะดาร์ก ดราม่ากว่าเดิม

  - ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคแนว ดาร์ก+ดราม่า หากใครที่ใจบางแนะนำว่าให้ skip ฟิคเรื่องนี้ไปได้เลย
  - ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคแนว ฆาตกรรม สืบสวน หาตัวคนร้าย หากใครชอบแนวนี้...ก็ขอให้ลองอ่านฟิคเรื่องนี้ดู เพราะคุณได้กดเข้ามาถูกเรื่องแล้ว 

  Co-Writer
  Thanks to: Zeritherlyn  Main Characters  MYOUI MINA  
  เมียวอิ มินะ

  หลังจากที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุทางทะเล มินะจึงกลับมาเยือนที่เกาะบ้านเกิดอีกครั้ง แต่ทว่าวันหนึ่งโชคชะตากลับเล่นตลก ให้เธอต้องพบกับใครบางคน ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล...  IM NAYEON  
  อิม นายอน

  น้องคนเล็ก ผู้บริหารตำแหน่งรองประธานของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในโซล แต่แล้ววันหนึ่ง...เธอก็พบกับใครคนนึงเข้าโดยบังเอิญ คนที่เป็นเพื่อนสมัยเด็ก, คนที่ช่วยชีวิตของเธอเอาไว้ แถมยังเป็นคนที่เธอจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับเธออีกด้วย...  YOO JEONGYEON  
  ยู จองยอน

  พี่สาวคนรอง เด็กกำพร้าที่ถูกตระกูลอิมเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เธอเติบโตขึ้นในบ้านหลังนั้น และเป็นแพทย์หญิงที่ทำงานร่วมกับนายอน น้องสาวคนเล็กที่แอบรักมาโดยตลอด...จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อมีสมาชิกใหม่อีกคนเพิ่มเข้ามา ชีวิตของเธอก็มีอันต้องเปลี่ยนไป  PARK JISOO ... JIHYO  
  ปาร์ค จีซู ... จีฮโย

  พี่สาวคนโตของตระกูลอิม แต่ใช้นามสกุลอื่นด้วยเหตุผลบางประการ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของเกาหลีใต้ หลังจากที่มีสมาชิกใหม่อีกคนเพิ่มเข้ามา จากชีวิตที่เคยราบเรียบ ก็มีอันต้องเปลี่ยนไป...  HIRAI MOMO  
  ฮิราอิ โมโมะ

  ดารา-นักแสดง หน้าใหม่ที่กำลังเป็นกระแส และกำลังมาแรงอยู่ ณ. ขณะนี้ หลังจากไม่ได้เหยียบกรุงโซล ดินแดนแห่งความทรงจำมาเป็นเวลานาน และด้วยเหตุผลบางอย่าง...เธอก็เลือกที่จะกลับมา ถึงแม้ว่าบางสิ่งบางอย่างมันจะเปลี่ยนไป และไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ก็ตาม...  MINATOZAKI SANA  
  มินาโตะซากิ ซานะ

  นักร้องหน้าใหม่ แห่งวงการ K-POP  ที่กำลังเป็นกระแส เจ้าของคำว่า Cheese Kimbap ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และด้วยท่าทางที่ดูตลก บวกกับใบหน้า ที่สะสวยจึงทำให้ใครหลายๆคนต่างตกหลุมรัก...ทว่าวันหนึ่งกลับเกิดเหตุบางอย่างขึ้น นั่นจึงทำให้เธอต้องเลือก ต้องตัดสินใจ...  ZHOU TZUYU  
  โจว จื่อวี่

  ผู้บริหารเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังที่ทำงานร่วมกับ นักแสดงมากฝีมืออย่าง ฮิราอิ โมโมะ และ ไอดอลสาว มินาโตะซากิ ซานะ หญิงสาวที่เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แต่การที่ต้องมาทำงานร่วมกันกับคนหลายคน ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอเลย แต่นั่นก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการรับมือกับสถานการณ์ที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี    KIM DAHYUN  
  คิม ดาฮยอน

  นักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง ลูกสาวคนเดียวของนาย 'คิม ซังอู' เจ้าของโรงแรม Kim's Tower ชื่อดังแห่งเกาหลีใต้  จากชีวิตที่รักสนุก ก็มีอันต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้เจอกับใครบางคนเข้าโดยบังเอิญ  SON CHAEYOUNG  
  ซน แชยอง

  หลังจากที่ย้ายงานเพราะเหตุผลบางประการ ทุกอย่างก็เหมือนกำลังจะดีขึ้น จนกระทั่งก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น และนั่นจึงทำให้เธอเปลี่ยนไป...

  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น