ลมเผยรัก [Yaoi/Mpreg] - นิยาย ลมเผยรัก [Yaoi/Mpreg] : Dek-D.com - Writer
×

  ลมเผยรัก [Yaoi/Mpreg]

  ครั้งหนึ่งเพราะความฝันที่อยากเป็นนักเเข่งรถจึงทำให้เขาพลาดผิดปล่อยให้คนรักเเละลูกหลุดมือไป ครั้งนี้เขาพร้อมจะละทิ้งฝัน เพียงเพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมา...

  ผู้เข้าชมรวม

  109

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  109

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  13
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 ก.พ. 62 / 22:41 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  ข้อควรรู้

  นิยายเรื่องนี้ผู้ชายสามารถตั้งท้องได้ อันเนื่องมาจากวิวัฒนาการของมนุษย์ในเรื่องการสืบพันธ์ุ เนื่องจากคู่รักร่วมเพศที่มีมาก เเละการให้กำเนิดบุตรระหว่างชายหญิงลดน้อยลง การวิวัฒด้านการสืบพันธุ์เเม้มีเพศสภาพภายนอกเหมือนปกติ เเต่ชายก็สามารถมีมดลูกได้ เเละหญิงก็สามารถผลิตสเปิร์มได้ 

  .
  .


  ...เพราะความฝันจึงทำให้เขาตัดสินใจผิดพลาดและทำให้สิ่งที่มีค่ามากที่สุดในชีวิตหลุดมือ

  ปล่อยความทุกข์ทรมานกัดกร่อนจิตใจเขามานานหลายปีราวกับเป็นการลงทัณฑ์ถึงการกระทำโง่เขลานั้น

  หากช่วงเวลาแห่งการทวงคืนหัวใจกลับมากำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง เมื่อภาระผูกพันทั้งหลายใกล้จะสิ้นสุดลง

  แล้วเมื่อช่วงเวลาที่เขาได้หัวใจที่ล้ำค่าที่สุดคืนกลับมา เขาจะไม่มีวันปล่อยให้มันหลุดมือไปอีกเลย...

  .

  .

  [...เกริ่นนำ...]


  "ในวันที่เอยต้องการพี่ พี่กลับไม่เคยยืนอยู่ตรงนั้น เพราะฉะนั้นทุกอย่างมันไม่มีทางย้อนคืน ถ้าพี่คิดจะเปลี่ยนเเปลงอดีตที่ผ่านมา เอยขอบอกว่ามันสายไปเเล้วล่ะครับ" พีรยายืนยันอย่างหนักเเน่น ใจหวังให้อีกฝ่ายยอมเเพ้

  คนฟังกลับมีสีหน้าทุกข์ระทม "เจ็บปวดดีนะ...สำหรับคนที่เร็วไม่เคยเเพ้ใครอย่างพี่ ทำไมถึงมักจะเป็นคนที่มาสายไปเสมอสำหรับเอย" เขาตัดพ้อต่อว่า หากคนที่เขาต่อว่านั้นไม่ใช่ใคร เเต่เป็นตัวของเขาเอง

  "เพราะความสำคัญไงล่ะครับ พี่เห็นการเเข่งรถสำคัญที่สุดในขณะที่เรื่องของเอยถูกจัดให้อยู่ลำดับท้ายๆของรายชื่อสิ่งที่พี่จะให้ความสนใจ ดังนั้นมันคงไม่แปลกอะไร ถ้าพี่จะมาช้าไปเสมอในช่วงเวลาที่เอยต้องการพี่ที่สุด หลายครั้งเข้า นานวันเข้า ความต้องการให้พี่อยู่ด้วยมันก็หายไป...จนตอนนี้เอยกับลูกสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองเเล้ว"

  มาร์ครู้สึกเหมือนมีใครเอาก้อนหินหนักๆมาทุบใจเขาครั้งเเล้วครั้งเล่า ทุบจนเเทบจะกระอักความเจ็บปวดเเละรู้สึกผิดมากมายพวกนั้นออกมา ทว่าก็ต้องกลืนกลับเข้าไปอย่างขมขื่น เมื่อคนที่เปรียบเหมือนชีวิตของเขาตรงหน้า ไม่ต้องการเขาในชีวิตตัวเองอีกต่อไปเเล้ว "เอยกับลูกไม่ต้องการพี่อีกต่อไปเเล้วสินะ"

  "ลูกยังต้องการพี่ในฐานะพ่อเสมอ ถ้าพี่อยากเจอแกเมื่อไหร่เอยก็ไม่ขัดขวาง เเต่เอยไม่ต้องการพี่เเล้วไม่ว่าจะในฐานะไหน ขอให้พี่เข้าใจว่าครอบครัวนี้มีเเค่เอยกับมินนี่เเละพี่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรา ไม่ว่าจะในอดีต...หรือในอนาคตข้างหน้าก็ตาม"

   

   

     


  ________________________  B
  E
  R
  L
  I
  N
  ?

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น