[Fic Tokyo revengers]น้องคนสุดท้องของบ้านไฮทานิ(BL/YAOI) - นิยาย [Fic Tokyo revengers]น้องคนสุดท้องของบ้านไฮทานิ(BL/YAOI) : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Tokyo revengers]น้องคนสุดท้องของบ้านไฮทานิ(BL/YAOI)

  โดย Ourt

  ผมน่ะอยากย้อมประเทศนี้ให้เป็นสีเลือดจังเลยครับ ฮึฮึฮึ ว้าวววตรงนั้นมีคนมีเรื่องกันด้วยล่ะน่าสนุกจังเลยนะครับ . . . คิดถึงพี่ๆจังเลยน้าาา

  ผู้เข้าชมรวม

  3,904

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  3.9K

  ความคิดเห็น


  25

  คนติดตาม


  355
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 65 / 21:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  ..โลกใบนี้มันน่าเบื่อกว่าที่คิดเยอะเลยนะครับว่ามั้ย 

  .ถ้าประเทศนี้ถูกย้อมไปด้วยสีเลือดมันจะน่าตื่นเต้นขึ้นบ้างมั้ยนะ

  น่าแปลกจังเลยนะครับ

  .

  .

  ❗⚠️เรื่องนี้มีเนื้อหาสปอย⚠️❗

  เรื่องนี้เป็นแนว Omegaverse 

  เป็นแนวชายรักชาย หญิงรักหญิง ใครรับไม่ได้สามารถกดออกได้นะคะมีการoocแน่นอนค่ะ

  เรื่องนี้มีสปอยมังงะ&อนิเมะเรื่อง Tokyo revengerใครที่ไม่ชอบสปอยหรือไม่ต้องการถูกสปอยก็กดออกได้เลยจ้า~ส่วนคนที่รับได้ไม่มีปัญหาอะไรก็เชิญตามสบาย 

   

  Classes ระบบชนชั้น

  Mating/Heat cycles การฮีท

  Mpreg ผู้ชายท้องได้

  Knotting การที่ฐานอวัยวะเพศของฝ่ายรุกเกิดการขยายตัวเพื่อยึดตัวเองไว้กับฝ่ายรับ

  Soul bonding การผูกพันธะ

  α : Alpha (อัลฟ่า)คือผู้อยู่จุดสูงสุดของระบบ มีสติปัญญาดี มีพละกำลังมาก มักจะมีหน้าที่การงานที่ดี ดำรงตำแหน่งสำคัญในองค์กรและสังคม ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพนับถือและเชิดชูอัลฟ่า

  β : Beta (เบต้า)เป็นชนชั้นกลางทางสังคม มีจำนวนมากที่สุด ไม่มีความพิเศษทางด้านกายภาพใด ๆ มีรูปลักษณ์ปกติทุกประการเบต้าเป็นเพศที่ปกติที่สุด มักจะจับคู่กับเบต้าด้วยกันเอ'มีส่วนน้อยที่จับคู่กับอัลฟ่าหรือโอเมก้า เบต้าที่จับคู่กับโอเมก้าสามารถทำให้โอเมก้านั้นตั้งท้องได้(ทั้งชายและหญิง)แต่ไม่สามารถทำให้อัลฟ่า(หญิง)ท้องได้ เบต้าสามารถได้กลิ่นฟีโรโมนของโอเมก้าแต่จะไม่เกิดอาการใด ๆ เหมือนกับอัลฟ่า และมีระบบสืบพันธุ์แบบปกติ

  Ω : Omega (โอเมก้า)คือผู้อยู่จุดต่ำสุดของระบบ มักจะเกิดมาตัวเล็กกว่าอัลฟ่า และมีระบบฮีทซึ่งเกิดขึ้นทุก ๆ เดือน ช่วงเวลานี้โอเมก้าจะอ่อนแอที่สุดอวัยวะสืบพันธุ์ของโอเมก้าเพศชายภายนอกจะเหมือนปกติ แต่ภายในเป็นมดลูกทำให้สามารถตั้งท้องได้

  โอเมก้าจะมีอาการ ‘ฮีท’ ซึ่งคือการปล่อยฟีโรโมน ออกมาเป็นจำนวนมากเพื่อเรียกหาอัลฟ่าให้มาผสมพันธุ์ ในช่วงนี้หากเกิดการผสมพันธุ์จะมีโอกาสตั้งท้องสูง โอเมก้าเมื่อถูกอัลฟ่ากัดที่คอก็จะถือว่าทั้งสองเป็นคู่กัน โอเมก้าสามารถมีคู่ได้เพียงคนเดียว  ซึ่งฟีโรโมนของโอเมก้านั้นจะไม่มีผลกับอัลฟ่าที่ไม่ใช่คู่ของตนอีกต่อไป เมื่ออัลฟ่ากัดคอโอเมก้ารอยกัดจะไม่หายไปและโอเมก้าจะไม่สามารถเป็นคู่กับคนอื่นได้อีก แต่อัลฟ่ายังสามารถมีโอเมก้าในครอบครองได้อีกหลายคน

  Rat (รัท) คือ  อาการติดสัดของ Alpha มักจะเกิดขึ้นเมื่อได้กลิ่นฟีโรโมนของโอเมก้าในช่วงฮีท แต่ก็มีอัลฟ่าบางรายที่แค่เพียงได้กลิ่นฟีโรโมนตามปกติของโอเมก้าก็เกิดอาการรัทได้ เมื่ออัลฟ่าเกิดอาการรัทจะขาดสติและเหตุผล และดุร้ายกว่าปกติ จะต้องการเพียงแค่ได้ผสมพันธุ์กับโอเมก้าเท่านั้น ดังนั้นจึงมียาแก้อาการรัทของอัลฟ่า แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนิยมใช้กัน

  Knottion คือ เนื่องจากส่วนโคนขององคชาติของอัลฟ่าจะมีเนื้อเยื่อคล้ายฟองน้ำ เวลามีเพศสัมพันธ์ เลือดจะคั่งบริเวณนี้ ทำให้มันพองออก ซึ่งเรียกว่าอาการ  Knotting อวัยวะเพศจะล็อคติดกับช่องคลอดหรือทางทวารหนักของผู้ร่วมเพศ ไม่สามารถดึงออกเองได้ ต้องรอประมาณ 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงให้อวัยวะอ่อนตัวลง ระหว่างที่ติดอยู่ด้านในจะมีการปล่อยน้ำอสุจิออกมาเป็นระยะ ๆ เพื่อให้มีโอกาสปฏิสนธิได้มากที่สุดโดยปกติอัลฟ่าจะ Knot เฉพาะเวลามีอะไรกับโอเมก้าที่เป็นฮีท แต่อัลฟ่าสามารถ Knot นอกฮีทได้ด้วยในกรณีที่ทั้งคู่มีอารมณ์มาก ๆ หรือเจอคู่ที่สมน้ำสมเนื้อกัน

   

  https://picrew.me/image_maker/1418459
   

  Name: ไฮทานิ รันกิ Haitani Ranki

  Gender : ชาย(

  Secondary Gender  : Omega 

  Blood Type : AB

  Birthday:19 กรกฎาคม 1989

   

   

   

   

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ตุ๊กตากระต่ายชื่อ รันโด(เอาชื่อพี่มารวมกัน)เพราะว่ามันเป็นตุ๊กตาตัวแรกที่พี่ๆรวมเงินกันซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด

  ใครต้องการอ่านอีกเรื่องก็จิ้มเลยจ้า>>[Fic Tokyo revengers]ผมเป็นพี่ชายคนโตของบ้านซาโนะ(BL/YAOI)

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น