โรงเรียนเซียนปราบผี

โดย Osorekirai

เรื่องรางความจริงของคนสร้างผสมความกาวนิดหน่อย(คงไม่นิด) เรื่องราวในโรงเรียน n.c โรงเรียนเตรียมนักปราบผีแห่งประเทศไทย ซึ่งถ้าใครอยากชมก็ รอให้ได้แล้วค้า(เตือนนะอาจปวดตับนิดนึง)

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ม.ค. 64 / 15:27 น.
นิยาย ç¹¹Һ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"ยินดีต้อนรับเข้าสู่

nex the copperregion

พวกเธอคือนักเรียนของพวกเราฉันคือ ผ.อ ของที่นี่ชื่อมาลินี พวกเธอคืออนาคตผู้ที่จะต้องปราบภูตผีที่ออกมาอาละวาด เมื่อจับวิญญาณร้ายได้ครบ100ดวง พวกเธอจะได้เป็น the ghost ซึ่งกติกาเป็นเหมือนการเล่นเกม โดยthe ghost คือเป้าหมายสูงสุดของเกมนี้"  ทันใดนั้นก็ได้มีหญิงสาวที่จะมองมุมไหนก็อย่างกับว่าเธอคือนางฟ้า"พอเถอะค่ะ ผ.อ. ฉันว่าพวกเขาเข้าใจแล้ว ซึ่งเมื่อเธอเป็นthe ghostเธอจะมิสิทธิ์พิเศษ พูดแค่นี้คงเข้าใจนะ และที่ n.c เราไม่รับพวกอ่อนแอ"


พอเถอะ มาทางตัวละครบ้าง เจ้คนที่พูดไปเมื่อตะกี้ชื่อว่านิศา นะคะ คือเดี๋ยวจะอธิบายอีกรอบเอาเป็นว่า ขอพูดให้เคลียร์นะคะ นี่เป็นนิยายที่เอาความจริงและจินตนาการมาผสมกัน ซึ่งอาจจะเป็นจินตนาการ70%มั้ง เพราะส่วนใหญ่แม่งมีแต่เรื่องแฟนตาซี ส่ในการหาดวงวิญญาณของปีนั้นที่โรงเรียนนี้ใช้การเลือกอาวุธค่ะแต่ก็ต้องให้อาวุธเลือกเจ้าของเอง ซึ่งพระเอกคืออาวุธของนางเอกนะคะ ซึ่งอาวุธแต่ละอย่างก็จะมีชื่อและร่างมนุษย์นะคะ สำหรับอันนี้ก็จบแล้ว เดี๋ยวตอนหน้าจะบอกคาแรคเตอร์ ที่ยังค้างคา และคาแรคเตอร์ของตัวเอกค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 maririn2 (จากตอนที่ 1)
    23 ก.ค. 64 / 21:28 น.

    เมื่อไหร่ที่สปอยจะมาอ๊ารอไม่ไหวแล๊ว~~

    #1
    0