ผัวเด็ก...มัน(ส์)เซ็กจัด

โดย ลี่ LEE

"เมื่อน้องรหัสของเพื่อนสนิทไปส่งในคืนนั้น ทำให้ผมได้มันมาเป็นผัวในวันนี้"

ยอดวิวรวม

2,064

ยอดวิวเดือนนี้

1,060

ยอดวิวรวม


2,064

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


87
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 64 / 20:13 น.
นิยาย ...ѹ()硨Ѵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

 

พีช ตื่นได้แล้วผมที่พึ่งอาบน้ำเสร็จเดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันไว้ที่เอวอย่างลวกๆ เพื่อปกปิดอวัยวะส่วนสำคัญที่มันพร้อมผงาดได้ทุกเมื่อ ก่อนที่จะเดินตรงไปปลุกคนขี้เซาที่นอนคว่ำหน้าโก่งตูดอยู่บนเตียง น่าล่อชิบหาย!

“……..…..” เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับ... เป็นปกติของคนตัวเล็กนั่นแหละขี้เซาไม่มีใครเกิน ไม่ต้องสงสัยกันเลยว่าเขาคนนั้นคือใคร น่าล่อขนาดนี้ก็พี่พีชเมียผมเอง เอากันทุกวันไม่ใช่เมียก็ทำร้ายจิตใจกันเกินไปแล้วล่ะ

พีช พีชครับผมก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูร่างบางที่ตอนนี้ครางอื้ออึงในลำคอ

ง่วง~” พี่พีชค่อยๆ ลืมตาขึ้นมามองผมก่อนที่จะคว้าคอผมลงไปกดจูบ ดูสิครับพอตื่นขึ้นมาก็ยั่วกันแต่เช้าเลย

แต่นี่สายแล้วนะ ไหนว่าจะไปดูหนังกันผมเตือนอีกคนที่มองผมด้วยสายตาดุๆ ก็เมื่อวานใครกันที่งอแงอยากจะไปดูหนังเรื่องใหม่ที่เข้าโรงภาพยนต์วันนี้ แต่พอมาวันนี้ทำไมมามองหน้าเขาด้วยสายตาดุๆ ไม่พอใจนี้กัน มนุษย์เมียน้อมนุษย์เมียเอาใจยากไม่มีใครเกิน

ก็เมื่อคืนใครที่กวนทั้งคืนเล่า! กว่าจะได้นอนเกือบเช้าเลยนะ

โอ้ยยยยนี่เมียหรือหมาครับพีชกัดปากผมมาทีหนึ่ง เจ็บชิบหายเลยว่ะ ฮึ่ย!

สมน้ำหน้าว่าแล้วก็หัวเราะอย่างพอใจนอนกลิ้งไปมาบนเตียงอย่างหน้าตาเฉย

ลุกไปอาบน้ำได้แล้ว เดี๋ยวไม่ทันรอบที่จองตั๋วไว้นะผมยืนมองคนตัวเล็กที่ลุกยืนขึ้นกางแขนออกเพื่อบ่งบอกว่าให้ผมอุ้มนั่นแหละ นี่เขามีเมียหรือมีลูกกันแน่วะผมมองท่าทาพวกนั้นพลางส่ายหัวเบาๆ อย่างนึกเอ็นดู คนตัวเล็กของผมทำอะไรก็น่ารักหมดนั่นแหละ

ทำไมต้องมองเค้าด้วยสายตาเบื่อหน่ายแบบนั้นด้วย ตัวเองไม่รักเค้าแล้วใช่ไหมล่ะ เบื่อเค้าแล้วใช่ไหมอ้าว! อะไรวะใครมองแบบนั้นกัน แล้วดูท่าทางสะบัดหน้าหนีไปทางอื่นดวงตากลมโตมีน้ำตาคลออยู่นั่นสิ มันช่าง....น่ารังแกเสียจริง

ไม่ใช่ครับๆ หมอกไม่กล้าเบื่อพีชหรอกนะ มาๆ ให้หมอกอุ้มลงนะผมรีบก้าวขึ้นไปบนเตียงหาคนตัวเล็กด้วยสภาพผ้าขนหนูห่อครึ่งท่อนนั่นแหละ

ไม่ต้องมาใกล้เค้าเลย! ตัวเองเบื่อเค้าก็ไม่ต้องมาอุ้ม!” ไปกันใหญ่แล้วเมียผม ไม่ยอมให้เข้าใกล้แล้วจะทำยังไงดีวะ

หมอกไม่ได้เบื่อพีชเลยนะคนดี

ไม่เชื่อหรอก ก็ตัวเองมองเหมือนรำคาญเค้าอ่ะ

ทำไมชอบทำหน้าพองลมแบบนั้นวะ มันน่ารักมากไม่รู้หรือไง แล้วชุดนอนนั่นอีกใส่แค่เสื้อเชิ้ตของผมนอนตัวเดียวข้างในไม่มีอะไรอยู่เลย ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกที่ใส่ให้ ก็เมื่อคืนผมเป็นคนจับคนตัวเล็กแต่งตัวเองหลังจากจบภารกิจที่กว่าจะเสร็จก็เกือบเช้า ทำไมถึงต้องให้ใส่เสื้อเชิ้ตให้นั่นน่ะหรือ ก็เมียเขาเซ็กซี่ยั่วอารมณ์ดีไงที่สำคัญล้วงง่ายด้วย

ถ้าพีชไม่เชื่องั้นให้หมอกอาบน้ำให้นะ

“……….….”

พีชจะได้เชื่อไงว่าหมอกไม่เคยเบื่อ ไม่เคยคิดรำคาญพีชเลยมีแต่อยากลากขึ้นเตียง เอ๊ะ หรือว่าระเบียงห้องก็ดีนะ ฮึ่มม ในห้องน้ำก็น่าจะเสียวไม่ต่างกัน

จริงเหรอ?พีชมองมาที่ผมด้วยสายตาที่ไม่มั่นใจ

จริงสิครับหมอกจะโกหกพีชทำไม มาเร็วขอหมอกกอดหน่อยคนดี

ผมยืนอ้าแขนรอคนตัวเล็กที่ค่อยๆ เดินเข้ามาหาช้าๆ ก่อนที่ผมจะรีบคว้าตัวของพีชเข้ามาในอ้อมแขน กดใบหน้าเรียวเล็กลงมาซุกที่แผงอกเปลือยเปล่า ผมค่อยๆ กดจมูกสูดดมที่เส้นผมของคนตัวเล็กที่ตอนนี้เจ้าตัวยกมือขึ้นมากอดรอบเอวผมไว้แน่น น่ารักขี้อ้อนขนาดนี้ผมจะเบื่อได้ยังไง ไม่มีทางหรอก

หมอกรักพีชนะคนดี ไม่คิดแบบนี้อีกนะครับรู้ไหม

อื้อ พีชครางอู้อี้ในลำคอ

อื้อนี่เข้าใจไหม

เข้าใจ แต่เค้ากลัวว่าหมอกจะเบื่อเค้านี่ เค้างี่เง่าชอบเอาแต่ใจด้วยพีชเงยหน้าขึ้นมาน้ำตาคลอหน่วยมากกว่าเดิม เวรแล้ว! นี่เมียเขาทำไมอารมณ์แปรปรวนแบบนี้ถ้าพีชเป็นผู้หญิงเขาคงคิดว่าอีกคนต้องกำลังตั้งท้องอยู่แน่ๆ แต่นี่พีชเป็นผู้ชายน่ะสิ

ชู่วววว ไม่ร้องนะครับหมอกไม่เคยคิดว่าพีชงี่เง่าเลยนะ ไม่ได้เอาแต่ใจด้วยหมอกเต็มใจทำให้พีชทุกอย่างนะ พีชไม่ได้ร้องขอเลยด้วยซ้ำไม่ใช่เหรอ ฮึ?ผมใช้นิ้วมือเกลี่ยน้ำตาให้คนตัวเล็กเบาๆ พีชเอียงใบหน้าตามมือผมอย่างอ้อนๆ เหมือนแมวเลย น่ารัก!

ก็นั่นแหละ เค้าก็อดคิดไม่ได้อยู่ดี

ไม่เอาไม่ให้คิดครับ ไม่ให้ร้องแล้วด้วยผมกดจูบที่ขมับพีชอย่างเอ็นดู กลัวเขาไม่รักสินะ ไม่รู้หรือไงว่าทุกวันนี้เขาหลงเจ้าตัวจนไปไหนไม่ได้แล้ว ไม่อยากห่างเลยด้วยซ้ำ

อื้อ เค้าไม่ร้องแล้ว

เก็บน้ำตาไว้ร้องตอนที่โดนหมอกกระแทกเข้าในรูก็พอ เข้าใจไหมครับ

เพี๊ยะ!

นั่นแหละครับโดนฝ่ามือเข้าเต็มๆ ที่หน้าอก มือก็เล็กนิดเดียวแต่แสบใช่ย่อยนะเนี่ย สงสัยจะเขินมากไปหน่อยก็ดูสิตอนนี้หน้าแดงอย่างกับลูกมะเขือเทศที่สุกเต็มแก่ พอเขาพูดความจริงหน่อยก็รับไม่ได้เสียแล้ว เมียนะเมีย

บ้า! พาเค้าไปอาบน้ำได้แล้ว

ได้ครับเมีย เดี๋ยวผัวคนนี้จะถูให้ทุกซอกทุกมุมเลย ผมยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจ คอยดูเถอะจะขัดให้สะอาดทุกซอกทุกรู เอ้ย! ทุกมุมเลย หึหึ ผมคิดในใจอย่างหมายมั่นก่อนที่จะช้อนตัวคนตัวเล็กมาอุ้มในท่าเจ้าสาวเดินตรงไปในห้องน้ำอย่างระมัดระวัง


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


หมอก เด็กหนุ่มปี1คณะบริหาร ที่แอบเล็งรุ่นพี่ในคณะไว้ในใจไม่ได้บอกใครแต่แล้วโอกาสที่ไม่มีใครคาดฝันแม้แต่เจ้าตัวก็ยังตกใจ พระเจ้าเป็นใจให้ไอ้หมอกคนนี้ได้พี่พีชเป็นเมียสินะ หึหึ

 

        “ก็เพื่อนสนิทของพี่รหัสน่าจับฟัดให้แหลกคาเตียง โอกาสมาถึงขนาดนี้มีหรือไอ้หมอกคนนี้จะพลาด รออะไรอยู่ครับจับมาทำเมียเลยสิ

 

พีช หนุ่มน้อยหน้าสวยหวานที่มีนิสัยไม่ค่อยเหมือนคนทั่วไปเท่าไหร่ ปี2คณะบริหาร ที่ไม่รู้อยู่ดีๆ ทำไมถึงได้ผัวเด็ก ที่วันๆ มันก็หมกมุ่นที่จะเอาตลอดเวลาที่เจอหน้าเขา ไอ้เด็กหื่น!

 

เมื่อน้องรหัสของเพื่อนสนิทไปส่งในคืนนั้น ทำให้ผมได้มันมาเป็นผัวในวันนี้…”

 

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุยกันสักนิ๊ดดดด ขอบคุณมากนะคะที่กดเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้

ก่อนอื่นเลยลี่อยากจะบอกว่าอย่าได้ถามหาสาระจากนิยาายเรื่องนี้ค่ะเพราะมันไม่มี

เนื้นเรื่องจะมุ่งเน้นไปที่ความคลั่งรัก ความอ่อย ความอ้อน ความน่ารัก ความหื่นของพระเอกนายเอก

ลี่เป็นแค่นัก(อยาก)เขียนภาษา การบรรยายอาจจะไม่ถูกใจใครหลายๆ นะคะ

สามารถคอมเมนต์ติชมได้ค่ะ ลี่พร้อมนำไปปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาต่อ

ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพในการติชมนะคะ 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น