×

ยอดวิวรวม

288

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


288

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 60 / 16:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  Unforgettable Deeply Hurt


สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมีนิยายเรื่องใหม่และเรื่องแรกของแอดที่นำมาแต่งลงในเว็บเด็กดีเป็นครั้งแรก ซึ่งเรื่องแรกที่แอดจะเอามาแต่งให้เพื่อนๆได้อ่านกันคือ "Unforgettable Deeply Hurt"ถ้าแปลเป็นไทยแล้ว ก็จะมีความหมายลึกๆว่า ความแค้นในใจที่ไม่อาจจะลืมได้ลงนั่นเอง??????????????’?
"จ้องตาผมสิที่รัก ดูมันสิ แววตาที่มีแต่ความเกลียดชังต่อแฟนเก่าอย่างคุณมันมีมากแค่ไหนกันนะ? ตอบให้ผมชื่นใจหน่อยสิครับคนดีของผม เหอะ.. "

 

"แค่นี้มันยังดูแย่ไม่พออีกหรอครับ? คุณยังต้องการอะไรจากผมอีก บอกผมสิ ผมจะรีบประเคนหามาให้คุณอย่างไวเลยทีเดียว แต่ได้โปรดช่วยยกโทษให้กับเรื่องในอดีตและครอบครัวของผมด้วยเถอะครับ ผมยังคงรักคุณอยู่นะปาร์ค ชานยอล"
ครับ.. ตามที่ทุกคนได้เข้าใจกันแหละครับ ผมกับคิม จงอิน(ไค) นั้นเคยคบหากันมาก่อน เราทั้งสองเคยรักกันมาก แต่มันก็แค่เคยเท่านั้นแหละครับ.. เหอะ... ทุกวันนี้ชีวิตของผมเหมือนกับตกนรกทั้งเป็น เพราะเหตุการณ์ในวันนั้นแท้ๆ เหตุการณ์ที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะมาเกิดกับคนในครอบครัวของผมจริงๆ ซึ่ง"คิม ซาน"ที่มียศเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย(คู่อริ)และเป็นถึงพ่อของคนรักเก่าของผมนั่นเอง เค้าคือผู้บงการเรื่องทั้งหมด โดยสั่งให้ลูกน้องภายในแก๊งตัวเองนั้นมาลอบสังหารคนในครอบครัวของผมจนหมดสิ้นไปอย่างไร้ความปราณี... และนี่ก็เป็นเหตุที่ทำให้ความรักของผมและจงอินต้องจบสิ้นลง ต่อจากนี้ไปจะได้พบกับปาร์ค ชานยอล เวอร์ชั่นที่เลวที่สุดที่เคยจะมีมา.. ชีวิตของพวกแกจะต้องพินาศเหมือนกับชีวิตของฉันเป็นร้อยเท่า พันเท่าให้ได้!"

 

"ผมทนเห็นเค้าทำร้ายคุณต่อหน้าของผมไม่ได้หรอกนะ อดทนหน่อยนะคนดี ผมจะช่วยคุณออกจากขุมนรกนี่มาให้ได้""ทำไมผมถึงต้องมารักคนอย่างคุณด้วยล่ะ คุณคือคนที่จ้องจะทำลายชีวิตของผมนะ... ทำไม!"

แนะนำตัวละคร
1.ปาร์ค ชานยอล หัวหน้าแก๊งมาเฟีย มีสถานะเป็นแฟนเก่าของคิม จงอิน 
2.คิม จงอิน ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียแทนพ่อที่เสียไป มีสถานะเป็นแฟนเก่าของปาร์ค ชานยอล
3.คยองซู ลูกมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก เคยแอบชอบคิม จงอินมาตั้งแต่ที่จงอินคบกับชานยอลอยู่ จนถึงปัจจุบันนี้เค้าก็ยังคงไม่เปลี่ยนใจ
4.คิม เซฮุน เป็นน้องชายแท้ๆของคิม จงอิน อาศัยอยู่ต่างประเทศมาตั้งแต่เด็ก จนพ่อของเขาเสีย ก็ได้ตัดสินใจมาอยู่กับคิม จงอินแทน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น