บัลลังก์เจ้าสุริยัน - นิยาย บัลลังก์เจ้าสุริยัน : Dek-D.com - Writer
×

  บัลลังก์เจ้าสุริยัน

  โดย OniKing

  อาร์ท ถูกเพื่อนสติไม่ดีส่ง ไปเกิดใหม่เป็นหนึ่งในขุนนางของ 8 ตระกูลใหญ่ แต่เขากลับมีพลังแบบเดียวกับ ราชาคนแรก ของ 'อาณาจักรรุ่งอรุณ' เขาถูกตามล่าและต้องหาความจริงให้ได้ว่าเขาเกี่ยวข้องอะไรกับราชาคนแรก

  ผู้เข้าชมรวม

  31

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  31

  ผู้เข้าชมรวม


  31

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 มิ.ย. 67 / 16:03 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แต่ละตอนเนี่ย ผมอาจจะลงช้าหน่อยนะเพราะผมต้องทำให้เรื่องนี้ออกมาดีที่สุดครับ เพราะงั้นตอนหนึ่งมันอาจจะนานมากกกก ขอโทษครับ


  ในเรื่องหลัง: ในโลกนี้สิ่งมีชีวิตต่างๆ ได้ถูกปลุกพลังพิเศษขึ้น เราเรียกสิ่งนั้นว่า 'พร' จากพระเจ้า มนุษย์ได้มีอาณาจักรต่าง ๆ ถือกำเนิดขึ้นและอนาจักรของมนุษยที่แข็งแกร่งที่สุดคือ 'อาณาจักรรุ่งอรุณ' และ อาณาจักรถูกแบ่งเป็น 1 ราชวงศ์ 8 ตระกูลใหญ่ 


  พลังหลังของเรื่องนี้ : 'พร' จากพระเจ้า กับ 'อาวุธสัญญา'


  เรื่องราวของการกำเนิดอาวุธสัญญา (แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องราวอื่นมากกว่า): ราชาคนแรก ได้สร้างสิ่งที่เรียกว่า 'อาวุธสัญญา' และอาวุธสัญญาจะเกิดขึ้นมาหลังจากอายุ 11 ขวด แต่บางคนอาจจะ มีอาวุธสัญญาก่อน 11 ขวดก็ได้เพราะว่า อาวุธสัญญาจะเกิดขึ้นมาเมื่อผู้ใช้มีพลังเวทที่เพียงพอ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น ขุนนางขึ้นไป แต่ก็มีบางกรณีเลยนะที่คนธรรมดา มีอาวุธสัญญาแต่ค่อนข้างน้อย ซึ่งคนพวกเนี้ยส่วนใหญ่แล้ว จะมีสายเลือดของขุนนางอยู่แต่บางคนก็เป็นแค่คนธรรมดาก็สามารถมีอาวุธสัญญาได้ และพวกเขาส่วนใหญ่ก็มีชื่อเสียงและเป็นผู้ยิ่งใหญ่ของอานาจักรกันหมดแล้ว หรือ บ้างคนก็อาจจะตายไปก่อนจะได้ยิ่งใหญ่ และ'อาวุธสัญญาก็อาจจะไม่ใช่อาวุธอย่างเดียวด้วย แค่เรียกว่าอาวุคให้เข้าใจง่ายขึ้น'  ขอความสั้นๆ:

   'ผมถูกทรยศ...อีกแล้ว เรื่องทั้งหมดมันเริ่มจาก...'  "เอริค!! แก! ทำไมถึงต้องทำแบบนี้กับฉันอีกแล้ว" น้ำตาแห่งความโศกเศร้าของ อาร์ท เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ 


  "สหายข้า.. เราก็รู้จักกันมานานแล้วนะ" รอยยิ้มแห่งคาวมบ้าคลั่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น