บทตัวประกอบแสนจืดจาง ช่างยากนัก - นิยาย บทตัวประกอบแสนจืดจาง ช่างยากนัก : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    บทตัวประกอบแสนจืดจาง ช่างยากนัก

    Oneam

    หลินซีหยวนตัวประกอบแสนจืดจางที่ขี้กลัวเป็นเต่าหัวหดแต่กลับรับบทผู้กล้ากับภารกิจสุดระทึกช่วยคนแหกคุก ซ้ำยังต้องเผชิญกับเหล่าตัวเอกที่แม่งไม่เล่นไปตามบท ขุนพลชายทั้งสี่เราจะพาพวกนายไปขายบะหมี่ด้วยกัน!

    ผู้เข้าชมรวม

    2,187

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    1

    ผู้เข้าชมรวม


    2.18K

    ความคิดเห็น


    3

    คนติดตาม


    119
    หมวด :  รักอื่น ๆ
    จำนวนตอน :  56 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 65 / 10:38 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    บังเอิ๊ญ!.... ได้หลุดเข้ามาในนิยายที่เป็นตำนานจอมอหังการเฉินเฮ่าเทียน แต่ดันโชคร้ายที่ได้เป็นตัวประกอบแสนจืดจางที่มีชื่อเหมือนกับตัวเอง 

    หลินซีหยวน เป็นตัวละครกาก ๆ ที่แทบไม่มีคนจดจำ พ่วงด้วยตำแหน่งขี้ปากชาวบ้านดีเด่นแห่งปี ไม่ว่าจะเป็นต้วนซิ่วคลั่งรัก อดีตอ๋องหน้าไร้ค่าที่พาลูกน้องผู้ภักดีมาตาย จุดจบของตัวเองก็ช่างอนาถเป็นที่สุด

    แต่เมื่อได้เป็นแล้วก็ต้องปฏิวัติ! เมื่อหลินซีหยวนคนใหม่คิดช่วยสี่ขุนพลไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ จะชายสี่หมี่เกี๊ยวหรือสี่ขุนพลหมี่เกี๊ยวอะไรก็ช่าง พวกนายต้องมีชีวิตรอด!

    ยุทธการช่วยลูกน้องของตัวประกอบกาก ๆ ที่มีเพียงมันสมองและระเบิดเต็มสองมือ

    ตัวประกอบที่ขี้กลัวเป็นเต่าหัวหดแต่กลับรับบทผู้กล้า แบกรับฉายาไอ้โม่งมือระเบิด เตลิดไปกับลูกตื้อของพระเอกที่แม่งเริ่มไม่เล่นไปตามบท กับภารกิจอันแสนระทึกทรหดของตัวประกอบผู้แสนจืดจาง 

    ตัวประกอบผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นฝ่ายเสียบบ้าง ด้วยอุดมการณ์อันแรงกล้า ‘ชีวิตของคนเราต้องมีความหวัง’ แต่ความฝัน.... ก็คือความฝันอ่ะนะ

    มาร่วมลุ้นกันว่าหลินซีหยวนจะขึ้นเป็นฝ่ายเสียบ เอ๊ย! ช่วยสี่ขุนพลออกมาได้หรือไม่!

    หลินซีหยวนตัวประกอบแสนจืดจางที่ขี้กลัวเป็นเต่าหัวหดแต่กลับรับบทผู้กล้ากับภารกิจสุดระทึกช่วยคนแหกคุก ซ้ำยังต้องเผชิญกับเหล่าตัวเอกที่แม่งไม่เล่นไปตามบท ขุนพลชายทั้งสี่เราจะพาพวกนายไปขายบะหมี่ด้วยกัน!

    คำเตือน

    นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย Boy Love Yaoi

    นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงโดยจินตนาการของผู้เขียน ความคิดและการกระทำของตัวละครเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น บางการกระทำไม่สมควรทำเป็นเยี่ยงอย่าง รบกวนอ่านอย่างมีวิจารณญาณนะคะ

    นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหา คำพูดที่หยาบคาบ ภาษาไม่สุภาพ วิบัติเพื่ออรรถรสในการอ่าน ภาษาไม่สละสลวยเหมือนแปลมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ คำแสลงที่ไม่มีในราชบัณฑิตฯ มุขตลกตามสมัยของผู้แต่ง 

    ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีควรพิจารณา

    นิยายเรื่องนี้มีไว้เพื่ออ่านคลายเครียดเท่านั้นจ้า....

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...
    แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
    L o a d i n g . . .
    x
    เรียงตาม:
    ใหม่ล่าสุด
    ใหม่ล่าสุด
    เก่าที่สุด
    ที่กำหนดไว้
    *การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

    < Back
    แทรกรูปโดย URL
    กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
    http:// หรือ https://
    กำลังโหลด...
    ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
    *เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
    < Back
    สร้างโฟลเดอร์ใหม่
    < Back
    ครอปรูปภาพ
    Picture
    px
    px
    ครอปรูปภาพ
    Picture