Fic RoV : Realm of Love [Yaoi]

ตอนที่ 14 : (Taara x Thane) -หวานล้ำปานน้ำผึ้ง- [NL สาย C] 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 754
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  24 มี.ค. 61

Story : หวานล้ำปานน้ำผึ้ง
Type : Fan Fiction,RoV
Pairing : Taara (c) x Thane (c)
Rate : น 15+

..................................................

     "ทาร่า เจ้าเป็นอะไรรึ? เห็นทำหน้าเหมือนปวดขี้มาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว?"

     เสียงทุ้มตามฉบับคนขี้เล่นของตัวตลกประจำตำหนักนรกเอ่ยแซวแม่ทัพหนุ่มประจำทัพฟอล์เลนพลางไม่วายกระโดดโหยงเหยงไปรอบตัวชายหนุ่มหมายคาดคั้นหาความจริง 'ทาร่า'ทำเพียงเหลือบเนตรสีครามลงมองก่อนใบหน้าหล่อคมตามสไตล์หนุ่มไวกิ้งที่จะผิดแปลกไปก็แค่ไร้หนวดเครารุ่มร่ามใต้หมวกเกราะโบราณสีนิจเข้มจะถอดถอนพ่นควันขาวเพราะอุณหภูมิร่างกายที่หนาวจนติดลบจัดออกมาระลอกใหญ่เท่านั้น

     "เรื่องของข้า อย่าจุ้น"เขาตอบแบบปัดๆโดยหาได้ใส่ใจในคำถามชวนกวนอารมณ์ของอีกฝ่ายไม่

     "น่าๆ เล่ามาเหอะ เผื่อข้าจะช่วยได้"ตัวตลกร้ายยังคงดื้อดึงไม่ยอมเลิกลา

     "เรื่องส่วนตัวข้า ช่วยอย่ามายุ่งสักครั้งจะได้มั้ยมะแกงก้า?"

     แม่ทัพหนุ่มว่าพร้อมจิกตาใส่เจ้าตัวตลกไปหนึ่งชุดหมายข่มให้อีกฝ่ายกลัวหัวหดจนต้องรีบเตลิดหนีกลับเข้าห้องไปเสียซึ่งมันก็มักจะใช้ได้ผลทุกครั้งในยามที่มีคนขี้เสือกเข้ามาถามไถ่ไม่เข้าเรื่องกับเขา...แต่มันคงใช่ไม่ได้ผลกับเจ้าตัวตลกร้อยอุบายพันเล่ห์อย่าง'มะแกงก้า'หรอกเนอะ ก็เจ้านี่มันปกติเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาซะที่ไหนกันเล่า ดูสิ ยังมีหน้ามายืนชะโงกหน้าฉีกยิ้มแป้นให้เขาจนตาเล็กหยี่อยู่ได้

     ชิ...น่ารำคาญชะมัด

     หนุ่มรูปงามแต่อายุไม่งามไปตามหน้าสบถเงียบในใจ พร้อมไม่วายลืมผินหน้าหลบเจ้าตัวก่อก่วนไปทิศอื่นอย่างเอือมระอาเต็มแก่ เมื่อเห็นคนตัวสูงกว่าหันหน้าหลบ พ่อตัวตลกจอมขมังเวทย์ประจำตำหนักพลันหัวเราะเสียงหลอน ก่อนสองขาเล็กสั้นใต้กางเกงรัดรูปสีดำตัดม่วงแบบยุคสมัยกลางของราชวงศ์ฝรั่งเศสจะค่อยๆย่างย่องเข้าไปใกล้คนตรงหน้าพร้อมคำหว่านล้อม

     "บอกมาเถอะน่า จะนิ่งเงียบเป็นเป่าสากไปใย สู้ไม่เล่าออกมาเป็นคำพูดให้ข้าได้ช่วยแนะนำเลยไม่ดีกว่ารึ?"

     แม่ทัพหนุ่มยังคงนั่งนิ่งไม่คิดปริปากตามเคย มะแกงก้าจึงตัดสินใจเดาสุ่มๆไป

     "มาลอชเรียกเจ้าไปด่า?"

     เงียบ...

     "เพรย์ต้าจับทหารในหน่วยเจ้าไปทดลอง?"

     ยังคงเงียบ...

     "นิสัยขี้ร่านของวีร่ากำเริบ?"

     ยังคงเงียบเหมือนเดิมและไม่มีท่าทีว่าจะขยับปากเลยสักนิด จนกระทั่ง...

     "มนุษย์เพศเมียที่เป็นผู้นำนั่นโดนหมาตัวอื่นฉกพรหมจรรย์ไปรึ?"

     โครม!!!!!!!

     ว่าจบ เหมือนกับเชือกเส้นบางๆที่ถูกมีดเฉาะมะพร้าวฟันฉับจนขาดกระจุย มือหยาบกร้านที่ตอนแรกใช้ตั้งเกยคางอยู่เงียบๆก็พลันพุ่งตรงมาคว้าหมับเข้าให้ที่ลำคอเล็กแคบเกือบเท่าลำไผ่พร้อมกับร่างสูงตระหง่านเยี่ยงหินผาลุกพรวดขึ้นยืนจนเก้าอี้ที่ใช้รองนั่งล้มหงายโครม อุ้งมือหนาออกแรงยกจนร่างนั้นลอยหวืดอยู่กลางอากาศอย่างง่ายดายราวกับว่าเจ้าตัวนั้นกำลังยกปุยนุ้นก่อนเสียงทุ้มกดต่ำจะถูกเค้นเปล่งออกผ่านริมฝีปากหนาซีดควบเคียงไปกับเนตรคู่สีครามดั่งทะเลน้ำลึกเขม่นใส่ใบหน้าขาวแซมม่วงอย่างเอาเรื่อง

     "สตรีนางนั้นไม่เหมือนไอ้พวกชาติทรามนั่น นางมีเกียรติและศักดิ์ศรีในฐานะผู้นำเต็มเปี่ยมทุกประการเยี่ยงแก้วมณี และอีกอย่าง..."ทาร่าเว้นเสียงครู่หนึ่งพลางกระตุกร่างเล็กโปร่งตรงหน้าขึ้นสูงใกล้หน้าตนอีกคืบหนึ่ง"คนที่จะเรียกนางเช่นนั้นได้ มีแต่ข้าคนเดียวเท่านั้น"

     ว่าจบ เรื่องเบาบางพลันถูกฝ่ามือหยาบปล่อยจนร่างนั้นร่วงตุบลงกับพื้นหินตามแรงโน้มถ่วง เรียวเนตรคมหลังหน้ากากหนาเขม่นมองคนที่กำลังนั่งปุ๊กลุกอยู่เบื้องหน้าสักพักก่อนชายหนุ่มร่างใหญ่จะตวัดขาย่างเดินออกไปจากที่ตรงนั้น โดยไม่คิดที่จะหันกลับไปมองหรือสนใจใยดีอะไรกับเจ้าตัวตลกผู้น่าสงสารอีก เพราะเขารู้ ว่าถ้าตนยังขืนฝืนทนอยู่กับมะแกงก้าต่อไป ไม่ช้าเกินรอ...ตำแหน่งจอมเวทย์หลวงในตำหนักนรกขึ้นได้เว้นว่างอีกเป็นแม่นมั่น

     นัยน์ตาสีเขียวสดเพ่งมองแผ่นหลังกว้างจากไปไกลเงียบๆ ก่อนดวงแก้วลูกใสจะหรี่ลงเล็กน้อยพร้อมเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์พลันค่อยๆเอื้อนลอยมาตามอากาศหลังจากที่ตนนั้นสมารถเค้น'คำตอบ'จากพ่อผู้นำคนเก่งได้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย

     ฮิฮิ หลุดจนได้สินะพ่อคุณ...

..................................................

     "องค์ราชินี..."

     "อะ เอ๊ะ? มะ มีอะไรหรอ??"

     "ท่านเป็นอะไรรึเปล่า กระหม่อมเห็นท่านนั่งเหม่ออยู่นานสองนานแล้ว ไม่สบายงั้นหรือ?"เสียงทุ้มเข็มเอื้อนถามสตรีข้างกายซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นจักรพรรดินีหญิงคนแรกของอาณาจักรแห่งความหวังด้วยความเป็นห่วง ครั้นพบว่าสตรีข้างตนนั้นเอาแต่นั่งนิ่งไม่ไหวติ่งอยู่บนศาลาหินอ่อนกลางสวนดอกไม้ประจำวังหลวงอยู่นานจนผิดวิสัยคนช่างร่าเริงแบบนาง

     "ปะ เปล่า เราสบายดี"หญิงสาวตอบพลางยกมือสองข้างขึ้นโบกปัดไปมาน้อยๆเป็นการประกอบคำพูด ก่อนเสียงใสดั่งระฆังแก้วจะเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเยี่ยงคนสำนึกผิด"เราแค่...คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเท่านั้นแหละ เราขอโทษด้วยนะมอร์ทอสที่ทำให้พี่รู้สึกไม่สบายใจ"

     สิ้นเสียงคำกล่าวของสตรีข้างกาย 'มอร์ทอส'พลันส่ายหน้าไหวเป็นเชิงบอกว่าไม่เป็นไร ก่อนสองมือหยาบใต้ถุงมือสีน้ำตาลเข้มจะเคลื่อนไปหยิบจับชุดน้ำชาบนโต๊ะสีขาวนวลเพื่อเตรียมรินชากุหลาบอังกฤษหอมกรุ่นส่งให้ราชินีของตนได้ดื่มจิบอย่างคล่องแคล่ว พร้อมปากก็พร่ำถามไถ่ไปเรื่อยตามประสาองครักษ์คนสนิทซึ่งคอยทำหน้าที่อยู่ข้างกายนางมาตั้งแต่ที่นางยังเล็กจวบจนเติบใหญ่เป็นสาวสวยได้ขนาดนี้

     "ท่านกังวลเรื่องอะไรอยู่งั้นหรือ บอกข้าได้นะข้าพร้อมรับฟังท่านเสมอ"พูดพร้อมค่อยๆบรรจงรินน้ำชาอุ่นหอมสีละมุนลงจรดถ้วยชา

     'เธน'อ้าปากตั้งท่าจะตอบ แต่ทว่าด้วยเหตุอันใดนางเองก็ไม่ทราบมาดลใจให้นางเลือกหุบปากฉับและเลือกไม่ตอบคำใดๆกลับไปเลยสักคำ มอร์ทอสชมายตาลงมองสาวน้อยคนงามครั้นพบว่าสาวเจ้าเลือกหุบปากเงียบ หนุ่มใหญ่ลอบมองสาวน้อยที่เห็นกันมาตั้งแต่ตีนเท้าฝาหอยอยู่ครู่หนึ่งก่อนปากจะว่าไปตามโอกาสทั้งๆที่สองมือยังจัดเตรียมชากุหลาบอยู่

     "ถ้าท่านไม่ประสงค์จะบอก ก็ไม่ต้องบอกข้าไม่บังคับ ข้าเข้าใจว่าเรื่องบางเรื่องท่านอาจจะไม่อยากบอกให้ใครอื่นรู้ แม้กระทั้งตัวข้าเอง"ปากยังว่ากล่าว ส่วนมือก็ประคองจัดถ้วยชาไปพลางอย่างประณีตเรียบร้อยจนสามารถเรียกได้ว่า สตรีบางคนในวังยังอายกับความละเอียดยิบของชายหนุ่ม

     เนตรคู่สีเปลือกโอ๊คเหลือบมองใบหน้าหันข้างของคนตัวใหญ่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยเสียงออกไป

     "นี่ พี่มอร์ทอส"

     "อะไรหรือ?"

     "พี่เคย...รู้สึกอยากเจอใครมากเป็นพิเศษรึเปล่า?"

     กึก!

     เมื่อสิ้นเสียงคำถามสุดใสสื่อจากราชินีของตน มือกร้านที่กำลังง่วนอยู่กับกาน้ำชาลายวิจิตรพลันหยุดชะงักกึกราวถูกช็อตด้วยสายฟ้าเบาบางแต่ก็แรงพอที่จะทำให้เส้นประสาทชาวาบได้ทั้งตัวขณะหนึ่ง อยากเจอใคร...เป็นพิเศษ???

     "ท่านหมายความว่าไง ที่ว่าอยากเจอใครเป็นพิเศษ?"เสียงทุ้มถามย้ำพร้อมเรียวคิ้วดกเข้มไม่วายอดขมวดขึ้นเล็กน้อยไม่ได้ด้วยความฉงงสงสัย

     "ก็แบบ...รู้สึกอยากเจอหน้าอะไรแบบนี้น่ะ"

     ราชินีสาวอ้ำอึ้งพลางประสานมือกันไว้หลวมๆเหนือหัวเข่าโดยที่ลูกแก้วคู่งามพลันซุกซนไม่ยอมอยู่เฉยเป็นอันต้องแลซ้ายทีแลขวาทีอย่างร้อนรนเหมือนลูกนกที่กำลังตกใจกลัวครั้นพลัดตกจากรังของตน เนตรคมดุจเสือเหล่ห์มองคนตัวเล็กอยู่พักหนึ่ง ก่อนความคิดบางอย่างจะพุ่งปร๊าดขึ้นมาในหัว...เอ๊ะ...หรือว่า...

     "ท่าน...กำลังมีความรักงั้นหรือ?"

     พูดจบเท่านั้นแหละ ใบหน้าจิ้มลิ้มแบบฉบับสาวอังกฤษพลันปรากฎริ้วแดงขึ้นประดับสองแก้มนิ่มอย่างรวดเร็ว พร้อมกับคำพูดแก้ตัวแบบเก้ๆกังๆจะค่อยๆถูกเปล่งออกมาจากริมฝีปากฉ่ำสีพีช

     "มะไม่ใช่! เราแค่อยากเจอเฉยๆ ไม่ได้รงไม่ได้รักอะไรเสียหน่อย ใจร้ายก็ใจร้าย น่ากลัวก็น่ากลัว เราจะไปรักลงได้อย่างไรเล่า! อีกอย่างนะ เขาก็เป็นคนหล่อเสียซะขนาดนั้น มันก็ต้องมีหญิงอื่นมาติดพันด้วยเป็นธรรมดาแหละ! แล้วก็นะ เราไม่รู้ว่าสเปคสาวของเขาเป็นยังไงด้วย ชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน ถ้าเราไม่ใช้สาวในสเปคเขาขึ้นมาเขาก็ไม่แยแสแยู่แล้วจริงมั้ย แต่แม้เขาจะตรงสเปคชายในฝันเราก็เถอะแต่ก็ใช่ว่าเราจะรักเขาเสียหน่อยนี่!?"

     นี่ยังกล้าเถียงอยู่อีกเหรอ...ว่าไม่ได้มีความรัก??

     นักรบหนุ่มคิดอย่างระเหี่ยใจ ก่อนปากจะเอ่ยไปว่า"ดื่มเสียหน่อยเถิด เผื่อมันจะช่วยให้ท่านอารมณ์ดีขึ้น"ไม่ว่าเปล่า ถ้วยน้ำชาเคลือบเงาสีขาวลายดอกไม้ขนาดเล็กพลันถูกมือหยาบประคองยื่นส่งให้เธนอย่างเบามือ

     ดวงหน้างามที่กำลังขึ้นสีแดงก่ำจ้องสลับถ้วยชากับโครงหน้าหล่อคมตามสไตล์หนุ่มอิตาลีครู่หนึ่ง ก่อนริมฝีปากฉ่ำหวานจะระบายยิ้มอ่อนโยนส่งให้"ขอบคุณนะ พี่มอร์ทอส"เสียงใสว่าพลางยิ้มพราวพร้อมสองมือบางค่อยๆยื่นออกไปรับถ้วยชาหอมกรุ่นมาประคองถือไว้ในมือ

     เฮ้อ...ปรับอารมณ์เก่งจริงแฮะเด็กคนนี้ เมื่อกี้ยังลนลานอยู่เลยแท้ๆ

     "หามิได้องค์ราชินี--"

     "นี่"เสียงใสท้วงแทบจะทันทีจนมอร์ทอสเกือบกัดลิ้นตัวเองขาด โธ่แม่หญิงน้องเอ๊ย...ลิ้นพี่เกือบขาดเพราะตัวเจ้าแล้วนะรู้ไหม

     "มีอะไรหรือองค์ราชินี?"คนตัวใหญ่เอ่ยถามแบบพาซื่อพลางเหลือบตาลงมองคนตัวเล็กกว่าที่กำลัง...นั่งทำแก้มป่องเป็นลูกมะนาวอยู่??

     "ราชินีนู้นราชินีนี่มาแต่เมื่อกี้แล้วนะ ไฉนจึงใช้คำห่างเหินกับเราจัง"นางว่าพร้อมทำหน้ามุ่ยน่ารัก"ใช้วิธีพูดกับเราเหมือนเมื่อก่อนสิ เรายังพูดกับพี่แบบเมื่อก่อนเลยนะ"

     "แต่ท่านทรงเป็นถึงเชื้อกษัตร---"

     "พูด-กับ-เรา-แบบ-เมื่อ-ก่อน"

     ว่ายังไม่ทันขาดคำ เสียงใสของสาวเจ้าก็พลันพูดแทรกขึ้นมาก่อนเสียอย่างนั้นจนโครงหน้าหล่อเกือบหงายตึ้ง สองเนตรคมกระพริบถี่ครั้งสองครั้งเพื่อให้แน่ใจ แต่พอเมื่อเห็นใบหน้าจริงจังของราชินีสาวปุ๊บ ดวงหทัยแข็งกระดางก็พลันพร้อมใจกันอ่อนระทวยลงอย่างรวดเร็วราวขี้ผึ้งลนไฟ

     อ่า...ท่านยังเหมือนเมื่อก่อนจริงๆเด็กน้อยเอ๋ย

     "น้อมรับคำบัญชา...น้องเธนของพี่"

..................................................
-Now Loading-
..................................................

//มีความง่วงระดับสิบ ถ้าเขียนมึนยังไงก็ขออภัยด้วยนะครับ เอาไปก่อน 50% นร้าาา //แอบมีมอร์ทอสเธนมาล่ะทาร่าเราจะแห้วมั้ยหว๊าาา//โดนค้อนทุบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

189 ความคิดเห็น

 1. #172 jiada (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 15:23
  ราชินีชั่งใสซื่อเหลือเกิน น่าร๊ากกกก ทาร่าถ้ามาช้าอีกหน่อย โดนคาบไปกิน เป็นนกไม่รู้ด้วยน๊าาา//โดนค้อนทุบหัวแบะ
  #172
  0
 2. #171 Nut .. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 07:40
  ประโยคสุดท้ายนั่นอะไร!?
  #171
  1
  • #171-1 OkamiSung(จากตอนที่ 14)
   25 มีนาคม 2561 / 08:17
   คำพูดหวานๆจากคนเป็นพี่จร้าาาา//โดนโล่ฟาดหน้า
   #171-1
 3. #170 Hasashi Minako (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:23
  กริ๊ดดดดด มาแล๊วววววว!!!!//ถีบประตูเข้ามา(?)

  โอ๊ยยยย ตะไมราชินีของเราดูซื่อๆ ใสๆ น่ารักกกก---//โดนตบด้วยโล่
  #เฮียทาร่า!!รีบๆมาสู่ขอเร๊วววว เดี๋ยวเฮียมอทอสจะคาบไปกินก่อนนร๊าาาา----//โดนลากไปเก็บ
  #170
  1
  • #170-1 OkamiSung(จากตอนที่ 14)
   25 มีนาคม 2561 / 08:23
   ความใสซื่อคือเสน่ห์ของนางครับ-.,- ถ้าจะมาสู่ขอคงต้องใช้ขันมากยักษ์ล่ะครับ พี่น้องเขาดุหยังสุนั---//โดนดาบเฉาะกบาล
   #170-1
 4. #169 jiada (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 00:31
  อยากให้มากังก้ามีคู่บ้างอะ
  หามากังก้าเคะยากมากToT
  ปล.อยากอ่านคู่ มาลอช x มากังก้า ได้ไหม//ก้มกราบ
  #169
  2
  • #169-1 OkamiSung(จากตอนที่ 14)
   4 มีนาคม 2561 / 05:08
   หือออ น่าสนนะครับ ขอคิดก่อนน้าาา
   #169-1
 5. #168 jiada (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 00:25
  เผือกเก่งมากมากังก้า555+
  #168
  0
 6. #166 Hasashi Minako (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 00:29
  โธ่ มากังก้าลู๊กกกก เกืบตายยยย เฮียใจเย็นๆน่าาาาา--แอ่ก!!//โดนค้อนฟาดกลางแสกหน้า
  #166
  0
 7. #165 Nut .. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:08
  หูวววว ถ้าเป็น yaoi จะดีมากเลยนะคู่นี้อ่ะ
  #165
  0
 8. #164 Nickaryxi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:00
  น่าสนจายย รอออ
  #164
  0
 9. #163 Hasashi Minako (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:08
  เฮียมากังก้านี้ก็เผือกเรื่องของเฮียธาร่าตั้งแต่เปิดเลยนะค่ะ 55555555+
  #รอคร๊าาาาาาาาาาา
  #163
  0