จบ [สนพ.Nana NaRis YBooks] │The Gear ใส่ช็อปเซอร์ๆ จะมีสิทธิ์ชอบหมอรึเปล่า? [Yaoi]

ตอนที่ 22 : เกียร์ที่ 19 เด็กมันน่ารัก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,719
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 494 ครั้ง
  24 มิ.ย. 60

-19-Ramen says…

ฮ่า ฮ่า ผมอยากหัวเราะให้ฟันหลุดแม่งไปเลยนี่คบกันแล้วเหรอ จะใครซะล่ะถ้าไม่ใช่พี่กลเพื่อนหยุดฝน น้ำตาลเธอคนนั้นก็ยังไม่ได้เคลียร์แล้วแบบนี้หยุดฝนไม่เสียใจทีหลังเหรอ เฮ้อ คิดจะคบกันแต่ตัดปัญหามือที่สามไม่ได้ก็ควรระงับไว้เสียก่อน

“ฮิ้ววว เพื่อนเรามีแฟนแล้วเว้ย” ทันทีที่เข้ามาเหยียบในตึกคณะแพทย์เสียงของเพื่อนร่วมคลาสต่างโห่แซวคนตัวเล็กจนเจ้าตัวก้มหน้าแดงๆ ของตัวเองไว้ แหมหยุดฝนคบทั้งชีวิตจริงแล้วก็คบในเฟสเลย ยอดไลค์พุ่งกระฉูดเชียว

“หนุ่มวิศวะด้วย ในที่สุดก็เป็นฝั่งเป็นฝา”

“ฝาอะไรบินได้” อยู่ๆ ซุปไก่ก็ถามขึ้นท่ามกลางความเฮฮาของทุกคน

“มุขอะไรแกฮะซุปไก่” ก้านกล้วยถาม วันนี้ช่วงเช้าของคณะหมอฟันไม่มีเรียนเธอเลยเนียนมาเป็นเด็กแพทย์สักวัน เฮอะๆ ตอนสอบไม่ตั้งใจอ่านหนังสือเองเลยแอดไม่ติดเลย กิ้วๆ

“ตอบมาก่อนสิก้านกล้วย ฮิฮิ”

“ฝา ลอยได้ ถูกไหม?”

“ฮ่าๆ ไม่ถูก” ซุปไก่ส่ายหน้าไปมา ฝาของอะไรของมันวะ

“แล้วคำตอบคือไรฮะ”

ไม่รู้”

ผลั๊วะ+

จัดไปเต็มๆ เพียงเพราะคำตอบสั้นๆ ของซุปไก่แต่มันน่าตบให้หัวหลุดแหละ แหมถามมาอย่างดิบดีสุดท้ายคำตอบแม่งคือไม่รู้ ไม่น่าแอดติดแพทย์เลยแฮะ

“ไปเล่นกับหมาที่บ้านไป๊ ไร้สาระ!” ก้านกล้วยบอกด้วยเสียงหงุดหงิด ซุปไก่เบะปากให้ก่อนจะหันไปแซวเพื่อนใหม่ที่ชิงมีแฟนก่อนใคร

“น่อววว แก้มแดง ใครน้ามีแฟนแล้วจ้องหน้าจอมือถือไปยิ้มไป”

“อย่าแซวดิ เราเขินเนี่ย” หยุดฝนบอกเสียงอุบอิบแล้วก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือ ผมว่านะมันอ่านไม่รู้เรื่องหรอกดูสิอ่านไปยิ้มไป ป่านนี้ใจล่องลอยไปคณะวิศวะแล้วมั้ง

“ถามจริง แกรักพี่กลมากมะ?” ผมเดินไปนั่งลงข้างๆ พลางถามด้วยแววตาจริงจัง หยุดฝนเงยหน้ามามองด้วยความสงสัย คงสังเกตเห็นความผิดปกติจากผมล่ะสิว่าทำไมผมถึงเงียบขรึม ทั้งๆ ที่ตัวจริงออกจะเฮฮาดี้ด้าไปเรื่อย ถ้าไม่สั่งให้ลูกน้องป๋าไปสืบเรื่องพี่กลมานะผมก็คงบ้าบอตามกรี๊ดเฮดว้ากทุกวัน

ไม่ไหววะ

ประวัติเยอะไป

“ถามไรวะราเมน ไม่รักจะคบเป็นแฟนเหรอ”

“ฮิ้ววว” พอว่าที่คุณหมอหยุดฝนตอบจบเสียงแซวก็ดังขึ้นทันที

“วันนี้ไม่เข้าเรียน” ผมบอกเพื่อนๆ ที่พากันเหวอไปเป็นแถบๆ ในเมื่อหยุดฝนคิดจะรักผู้ชายคนนี้มันต้องทำการชำระล้างให้สะอาดเอี่ยมอ่องเสียก่อน ถ้าวันหนึ่งเพื่อนต้องมาเสียใจทีหลังผมคงเสียใจตามไปด้วยแน่

“อ้าวๆ ไปไหน!?”

ระหว่างทางที่ขับรถมายังโรงแรมซึ่งได้ข้อมูลจากนักสืบนั่นเอง เขาบอกว่าน้ำตาลเข้ามาในนี้กับชายวัยสี่สิบกว่าปี ประมาณว่าเสี่ยกระเป๋าหนักอะไรแบบเนี่ย พฤติกรรมเดิมๆ มันไม่เคยหายไปเลยสินะ

“ในเมื่อแกรักพี่กลเราก็จะช่วย เพื่อนกันนี่หว่า เอาวะ”

ผมจอดรถแล้วเดินเข้ามาในโรงแรมด้วยท่าทางคุณชาย จะเดินเป็นโจรย่องเบามีหวังโดนยามหิ้วปีกออกไปแน่ เราต้องทำราวกับมาหาเพื่อนที่นี่ พอเดินเข้ามาในลิฟต์ก็จัดการกดเลขชั้นที่ต้องการทันที วันนี้ต้องถ่ายคลิปอีกเอาให้หนักจนดิ้นไม่หลุด

ติ้ง!

ลิฟต์เปิดก็เริ่มทำหน้าที่เลยแล้วกัน

หมับ!

“ชู่ววว ~ ” ผมสะดุ้งเบาๆ เตรียมจะร้องแล้วเชียวแต่พอมองใบหน้าคนที่เอานิ้วจ่อปากบอกให้เงียบก็เลยนิ่งไป พวกเขามาทำอะไรกันวะ

“พะ พวกนาย”

“เรียกพี่ดีไหมน้องเอ๋ย” ถ้าจำไม่ผิดพี่แกเป็นเพื่อนพี่กล เป็นพี่ว๊ากจอมโหดที่เด็กวิศวะปีหนึ่งหวาดกลัว อ่า ชื่อไขใช่ไหม ท่าทางกวนโอ๊ยเป็นบ้า

“มาทำไมกัน ไม่มีเรียนไง”

“แล้วน้องหน้ากวน อะ อะ โอ๊ย ไม่มีเหรอครับ” โอ๊ยๆ ทันเท้าเบาๆ ยิ่งมองใบหน้าหล่อของพี่ไขยิ่งอยากกระทืบใครบางคน คนแถวเนี่ย!

“เคยอยู่ๆ แล้ววูบมะ?”

“น่อววว ดุซะด้วย”

“ไอ้ไขอย่ามาจีบน้องตอนนี้” พี่บังบอกจนพี่ไขรีบหันไปผลักหัวเพื่อนทันที

“จีบพ่องอ่า!

“เราตามน้ำตาลมาที่นี่ใช่ไหม” พี่ดีนถามขึ้น พี่แกดูจะสุภาพที่สุดส่วนพี่ฮอร์นออกแนวเงียบสงบ จะพูดทีหนึ่งคงต้องเป็นเรื่องสำคัญเท่านั้น

“ใช่ ในเมื่อเพื่อนผมชอบพี่กล ผมก็จะช่วยเพื่อนตัวเอง ไม่อยากให้มันเจ็บ”

“กลมึงดูไว้ เพื่อนคนนี้น่าคบเบอร์ไหน” พี่ไขบอกก่อนที่ร่างสูงอีกคนจะโผล่มา เขาสวมเสื้อช็อปสีเข้มเหมือนคนอื่นแต่ใบหน้าดูนิ่งมาก คงกลัวว่าจะรู้ความจริงล่ะสิว่าน้ำตาลไม่ได้มีเขาแค่คนเดียว

“มาด้วยเหรอ ผมนึกว่าพี่ไม่กล้ามาเสียอีก” ผมบอกคล้ายท้าทายก่อนที่เขาจะเคลื่อนสายตามามอง มันค่อนข้างดุดัน ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนผมตกม้าตายไปชอบไอ้เถื่อนหน้าหล่อเข้า

“ทำไมจะไม่กล้า เธอเป็นแม่เลี้ยงพี่นะเว้ย”

“เฮอะ แม่เลี้ยงหรือ อดีตแฟนกันแน่” ผมสวนกลับไปทันที ฟังไม่ผิดหรอกน้ำตาลเคยเป็นแฟนเก่าของพี่กลคบกันนานเป็นปีเชียว ระหว่างที่น้ำตาลคบกับพี่กลเธอก็มักจะมั่วไปกับชายอื่นพร้อมๆ กัน ประวัติอันเก่าแก่ของเธอล้วนเน่าเฟะจนไม่น่าขุดค้นเลย

“อดีตมันแก้ไขกันไม่ได้ มันก็ต้องเดินหน้าเพื่อรักษาคนปัจจุบันไว้”

“อย่ามาดราม่าข้างหูกูไอ้กล ขนลุกฉิบหาย” พี่ไขเบะปากเบาๆ

“ห้อง 1189 ผมให้นักสืบตามสะกดรอยเธอ” ผมบอกก่อนจะเดินนำไปยังห้องที่ติดหมายเลขบนหน้าประตู กล้องพร้อม แล้วคนล่ะพร้อมไหม

“ถ้าสมมุติแฟนเก่ามึงมีแอบชู้ มึงจะทำยังไงวะไอ้กล” พี่บังถามขึ้นด้วยใบหน้าไม่สู้ดีนัก

“กูไม่ทำไรหรอก หน้าที่นี้มันต้องพ่อกูเท่านั้น”

“แล้วที่มึงระริกระรี้ตอนอยู่กับน้ำตาลนี่คือ?”

“กูแค่สงสัยเลยเนียนตีสนิทด้วย กูไม่อยากให้พ่อกลายเป็นไอ้โง่หรอกเว้ย” ผมเพิ่งรู้ก็วันนี้เองว่าแท้จริงแล้วพี่กลไม่ได้พิศวาสน้ำตาลเลย ถ้าคิดว่าเขาจะโกหกคงยาก ผมเคยสังเกตปลอกคอสีดำที่หยุดฝนใส่ทดลองให้พี่กล ยามอยู่กับเพื่อนผมเขามักหัวใจเต้นแรงทุกที ส่วนอยู่กับน้ำตาลไม่รู้สิ ไม่เคยเห็น

“อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่กูคิดไว้นี่หว่าว่ามันจะเป็นแบบนี้ ~ ”

“ไอ้ไขหุบปาก!” พี่บังพูดได้โดนผมมากกก

“อ่าครับพี่บัง น้องไขเงียบแล้ว”

“พร้อมไหม” ผมถามทุกครั้ง มือนี่เตรียมพร้อมจะเปิดประตูทุกเมื่อแต่

“เดี๋ยวๆ”

“มึงกลัวทำใจไม่ได้ใช่ไหมไอ้กล” พี่ฮอร์นถามขึ้น เป็นบุญหูไอ้ราเมนเสียจริง แหมพูดทีบาดลึกบาดใจเหลือเกิน เขากลัวรับไม่ได้งั้นสิที่น้ำตาลกำลังมีชู้

“เปล่า กูเลิกชอบเธอนานแล้วแต่เราไม่ควรเข้าไปแบบนี้ แค่แอบดูก่อนแล้วค่อยให้พ่อกูจัดการเอา”

“เอาแบบนั้นก็ได้ พ่อพี่มีอำนาจอยู่แล้วนี่” ผมบอกจนใครอีกคนเดินมากระแซะไหล่ผมเล่น จะใครซะล่ะถ้าไม่ใช่พี่ไขผู้กวนโอ๊ย

“ไม่ทราบน้องหมอหน้ากวนโอ๊ยเป็นหมอหรือนักสืบ เสือกเรื่องชาวบ้าน โอ๊ย” พอเขาพูดจบผมก็ถวายฝ่ามืออรหันต์ประทับกลางหัวทันที ต่อให้เป็นรุ่นพี่ก็ไม่กลัวหรอก

“ไอ้ไข กูบอกให้มึงหุบปาก” ผมพยักหน้าเห็นด้วยกับพี่บังทันที

“มันตบหัวกู” พี่ไขฟ้องเพื่อนตัวเองก่อนจะหันมาแกล้งผมต่อโดยการแกล้งเดินมาชนไหล่เบาๆ แต่หน้าตานี่แม่งน่าโดนกระทืบเหลือเกิน ถ้าตอนนี้ไม่ได้ทำภารกิจสำคัญอยู่ไอ้พี่มันตายคาฝ่าเท้าผมแน่

เอาวะ ค่อยๆ เปิดประตู กล้องพร้อมแล้วเว้ย

แอด

“อ๊ะ สะ เสี่ย ขา อ๊า แรงๆ”

ไอ้เชี่ย!!!

ผมอ้าปากเหวอกับภาพที่ชัดยิ่งกว่าสามดี ถึงแม้จะอึ้งเหมือนคนอื่นแต่ก็พอมีสติหยิบกล้องมาอัดคลิปไว้ ภาพชัด เสียงชัด พี่กลแม่งต้องเห็นชัดๆ แน่ ภาพของหญิงชายสองคนกำลังร่วมรักบนเตียงอย่างเร่าร้อน พอเงยหน้ามองพี่กลพี่แกนิ่ง นิ่งมากกก มากจนเดาความคิดไม่ออกเลย

“เสี่ย อ๊ะ ตรงนั้น อ๊า น้ำตาล อื้อ”

“สุดยอดเลยหนูน้ำตาล อ๊าเสี่ยชอบ”

มะ ไม่ไหวแล้วเว้ย เห็นชัดเกินไปแล้ว

ยังไม่ทันได้ถ่ายคลิปนานถึงหนึ่งนาทีพี่กลก็ดันประตูปิดเบาๆ ใบหน้าของพี่แกค่อนข้างนิ่งติดจะน่ากลัวเอามากๆ เพื่อนคนอื่นเองก็พูดไม่ออกสักราย

เราทั้งหมดเดินลงมาชั้นล่างด้วยความเงียบสงบ มือผมจับสายกล้องไว้แน่นเหมือนไม่รู้จะทำลายความเงียบได้ยังไง ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยเห็นคนมีอะไรกันนะโดยเฉพาะน้ำตาลผมเห็นจนชินตาแล้วแต่ไม่เคยเห็นของจริงทะลุจอสักรอบ พี่กลเองก็คงไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วผู้หญิงที่เขาเทิดทูนจะเป็นอย่างนี้

ผมให้ลูกน้องสืบจนรู้ว่าพี่กลไม่เคยล้วงเกินน้ำตาลเลยระหว่างที่ทั้งคู่คบกัน เขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่เป็นสุภาพบุรุษที่สุด ดูอย่างหยุดฝนสิดูแลซะยิ่งกว่าแก้วใสไหปลาร้า นี่แหละสาเหตุที่ทำให้กลัว พี่กลดีขนาดนี้ถ้าหยุดฝนรู้เพื่อนผมจะเสียใจแค่ไหนหากเขาคิดจะทิ้งเพื่อนเราไป

ขึ้นชื่อว่าเพื่อน ผมรักแม่งจนกว่ามันจะตายแหละ

“ชัดเจนไหมมึง เงิบเลย” พี่บังบอกพลางตบบ่าแกร่งเพื่อนตัวเองเป็นเชิงปลอบใจ

“กูไม่คิดว่าเธอจะทำแบบนี้”

“มีอะไรจะบอกไหมคุณหมอ นายน่าจะรู้เยอะเพราะชอบ

“อยากโดนเข็มจิ้มก้นเหรอ” ผมท้าวเอวหาเรื่องพี่ไขทันทีที่เริ่มปากหมาใส่อีกแล้ว เขาเป็นอะไรกับผมมากมะ? เอะอะหาเรื่องทุกที เห็นเรียนหมอแบบนี้ก็เล่นมวยเป็นนะเออ แม่งซัดปากแตก

“อุ้ย กลัวจังเลยครับ” น่านมีความคันมือ

“จาก ที่ผมให้คนสืบ น้ำตาลมักจะไปมีอะไรกับคนอื่นอาทิตย์ละสามครั้ง มีทั้งเสี่ย ฝรั่ง ชาวต่างชาติเยอะแยะไปหมดแต่เธอเป็นคนเก่งแค่ใช้ใบหน้าใสซื่อก็ชนะทุกคนได้ ผมถามพี่นะว่าจะคบกับหยุดฝนต่อไปหรือจะเลิก” ผมถามจนพี่แกมองดุแรงใส่ทันที แม่งขนลุกเลยครับ

“ไม่เลิกเว้ย! ทำไมกูต้องเลิกด้วย” พี่เขาถามเสียงห้วน พลังเสียงมันเรียกว่าตะคอกใส่เบอร์แรงจนใครที่ได้ยินพากันสะดุ้งโหยง เฮดว๊ากทำไมมันต้องโหด เถื่อน น่ากลัวทุกคนวะ เอาเถอะต่อให้น่ากลัวแค่ไหนผมก็ยังยืนยันคำเดิมว่ารักเพื่อนยิ่งชียิ่งอะไรดีล่ะ เออเท่าเรียน ถ้าเพื่อนเจ็บไอ้คนทำต้องเจ็บกว่าหลายเท่า!

น่อววว พี่ราเมนเท่เลยล่ะซี้ ~

“ผมให้เวลาพี่จัดการผู้หญิงคนนี้อาทิตย์เดียวเท่านั้น ถ้าเลยกำหนดผมจะจัดการเอง”

 

Kai says…

ผมจะจัดการเอง

โอ๊ยๆ นั่นโหดแล้วหรือทำไมมันยังน่ารักมุ้งมิ้งอยู่เลย ยิ่งใบหน้าโคตรกวนชวนเท้าสะกิดต่อปากต่อคำด้วยหัวใจก็พาลสั่นเป็นแตรวง เอ๊ะ เกี่ยวไหมกับแตรวงแม่งผมบ้า ผมไม่ไหว ผมหลงหมอเบาๆ

อ้อ ลืมแนะนำตัวเอง กูชื่อไขเว้ย! ไม่ๆ มันดูเถื่อนไปเดี๋ยวว่าที่คุณหมอไม่ปลื้ม หมอราเมนนน มีความเพ้อเบาๆ อ๊ะ จบเรื่องนี้แวบหนึ่งเนอะเพราะกระผมนั้นมีเรื่องเล่ามากมายตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา จะเรื่องอะไรซะล่ะถ้าไม่ใช่ไอ้เพื่อนกลกับน้องหมอหยุดฝน

บางทีก็แอบคิดว่าหมอหยุดฝนแม่งต้องเกลียดหน้าพวกผมเข้าไส้ ผมกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม (พี่ว๊าก) เราปรึกษากันว่าจะกันน้องหมอออกไปจากโคจรชีวิตไอ้เพื่อนรักให้ได้แต่ทำยังไงก็ไม่สำเร็จ บอกว่าชายรักชายมันไม่ดี๊ มันก็ง้อกันจนได้ พอน้ำตาลโผล่มาก็รีบใช้เธอให้เป็นประโยชน์

สุดท้าย! ไอ้กลแม่งเสือกไปตามง้ออีก

พวกผมจนปัญหาจะหาวิธีขัดขวางเลยเพราะขัดยังไงก็ยังดิ้นรนมารักกันจนได้ เนี่ยพี่ไขคนหล่อมากกก เติม ก ไก่ หลายล้านตัว ผมพยายามช่วยให้น้องหมอหลุดออกไปจากวงโคจรเพราะกลัวน้องเขาเจ็บ ไอ้กลมันรักน้ำตาลมาก เมื่อก่อนหวานกันจนมดขึ้น

เฮ้อ เรื่องมันน่าเศร้าที่ทั้งสองคนเลิกกันเพราะความโลภในตัวของน้ำตาล เธอเลือกพ่อของมันเพราะเห็นว่ารวยกว่า มีอนาคตมากกว่า มันก็น่าจะใช่เนอะเพราะตอนนั้นไอ้กลมันเป็นแค่เด็กมอปลายนี่

แล้วพอมันขึ้นมหาลัยมาชีวิตก็เอาแต่เศร้าจนพี่รหัสมันจับไปเป็นเฮดว๊ากซะ ซ้อมโหดมากเพื่อให้มันลืมเรื่องเศร้า และพอวันนั้นวันที่มันเจอหยุดฝน พวกผมรู้เลยว่าไอ้กลเนี่ยมันต้องปลื้มแน่ประมาณว่าถูกใจไรงี้ แต่ไม่คิดว่าถูกใจจนยอมถวายเกียร์ให้วันแรก

อยากจะ ถะ ถะ ถุยเลยครับ นึกว่าน้องหมอรับเกียร์ไปด้วยใจแต่ที่ไหนได้ เฮอะๆ โดนไอ้กลยัดเหยียด อืม เรื่องราวมันยาวนานเนอะ อืม มันก็เป็นอย่างทุกวันนี้แหละ ตอนนี้ไอ้กลตัดใจจากน้ำตาลได้แล้วและมันทำตัวตีสนิทกับแฟนเก่าอีกครั้งเพราะไม่อยากให้พ่อตัวเองโง่!

มันเล่าให้ฟังว่ามันรู้สึกผิดทุกครั้งยามน้ำตาลโผล่มาขัดจังหวะมันกับน้องหมอแต่ไอ้กลก็ไล่ไม่ได้ เจ้าตัวต้องการเปิดเผยธาตุแท้ของเธอ

สรุปมันฉลาดตั้งแต่เธอลับมาอีกรอบ ไม่สิตั้งแต่เธอเลือกพ่อมันแล้ว

จบ! เรื่องไอ้เพื่อนกลจบ

แต่ความรักที่บังเอิญเกิดขึ้นในหัวใจยุบๆ ยับๆ ของพี่ไขมันยังไม่จบเลยนี่สิ คืออะไรยังไงทำไมใจเจ้ากรรมต้องไปตกหลุมรักแบบกะทันหันกับไอ้หน้าหมอไม่หล่อมากด้วย มันยิ้มทีนี่อื้อหื้อนึกว่านักเลงขาเป๋ ไม่ใช่ๆ มันชอบทำตัวกวนโอ๊ยตลอดแต่พอมันนิ่งคือแบบเฮ้ย มึงหล่อว่ะ

งื้อออ อยากได้หมอเป็นเมียจัง

“เด็กอะไรน่ากอด น่าจี๊บน่าจีบ” เด็กมันน่ารัก พี่ไขจะไม่ปราณีเหมือนไอ้กลเด็ดขาด แบบพี่ไขคนหล่อมากมันต้องฉุดปล้ำ กระชากๆ แม่งรู้สึกว่าลูกปืนฝังอกลูกมาเฟีย

“มึงเพ้อถึงน้องราเมนตั้งแต่โรงแรมยันคณะวิศวะแล้วนะเว้ย”

“ชอบเขาประสาอะไรเสือกปากเสียตลอด”

“เออน่า แล้วมึงจะทำยังไงไอ้กล ถ้าให้เด็กหมอจัดการมันจะเป็นเรื่องใหญ่” ผมถามเพื่อนตัวเองที่เอาแต่นั่งก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือตลอด หน้าเครียดเชียว

“ทำไมวะเพื่อนไข”

“เพื่อนบังไม่รู้อะไรซะแล้ว น้องเขาเป็นลูกมาเฟียจอมโหด วิธีจัดการคงมีแต่ศพกับศพ” น่อววว มีความรู้ดี แบบนี้กระผมผ่านการเป็นลูกเขยหรือยัง?

“แล้วไอ้การที่มึงไปชอบน้องเขาเนี่ย ไม่พ้นศพเหรอ” คำถามนี่จี๊ดเลย มันจี๊ดเลย!

“พูดจาแบบนี้ไม่ดีเลยเพื่อนดีน พี่ไขไม่กลัว พี่ไขหลบกระสุนทัน”

“ทันพ่องอ่า กูว่าไส้พรุน” มีความแช่ง แม่งกระทืบไส้ไหลหรอก อะชิๆ เสียงหัวเราะใหม่

“มึงก้มหน้าก้มตามองมือถือราวชั่วโมงแล้วนะ” เป็นพรหูมากเมื่อเพื่อนฮอร์นเอ่ยบอก ไอ้กลเงยหน้าจากมือถือด้วยใบหน้าเครียดจัด ในท่าทางดิบเถื่อนแบบนี้มันแฝงไปด้วยความจริงจังบางทีมึงก็น่ากลัวไปนะเพื่อนยาก

“พ่อกูจะมาเมืองไทยอีกสามวัน”

ขนลุกเลยครับ พ่อมันโหดโคตร!

“กูช่วยมึงเต็มที่ เชียร์เต็มพิกัดแต่เวลานี้ขอตัวก่อน” ผมบอกก่อนจะตบบ่าเพื่อนเมื่อนึกอะไรได้

“ไปไหน”

“ใต้ฟ้าบนดิน คิดเองสิครับเพื่อนดีน”

“กวนตี- จังครับ” ผมยักคิ้วกวนๆ ให้เพื่อนทั้งหลาย

ใต้ฟ้าบนดินที่ว่าก็คือคณะแพทย์นั่นเอง เวลาสี่โมงเย็นแบบนี้เป็นเวลาเลิกเรียนของเด็กแพทย์ น้องหมอราเมนกำลังจะมาและนั่นเขาเดินออกมาจากลิฟต์แล้ว ใส่เสื้อกาวน์ด้วยช่วยรักษาหัวใจพี่ที อะกระซิกๆ

เฮ้ยๆ หลบหลังเสาก่อนแล้วค่อยทำเป็นบังเอิญเจอกัน

ตุบ!

“ขอโทษครับ” ราเมนบอกโดยไม่มองหน้า ฮึ่ย! น้อยใจอ่า

น้องหมอเดินไปซ้ายผมก็ซ้ายตาม พอก้าวไปทางขวาก็หนีไม่พ้น ผมก้มมองหัวทุยๆ ของอีกฝ่ายพลางอมยิ้มไปด้วยถ้าจะน่ารักขนาดนี้พี่จะฉุดกลับบ้านแล้วนะน้อง ฮือๆ น่ารักอ่า!

“อ้าว บังเอิญจังเลย” ผมทักเมื่อน้องเขาเงยหน้ามามอง โอ้โฮ อ้าปากค้างเชียว

“มาทำไมวะ” มีความหยาบแอบแฝงเนอะ

“น่อววว เป็นหมอพูดจาให้มันเพราะๆ หน่อยสิครับ”

“หลบไป” ห้วนจัดเดี๋ยวซัดความรักให้หรอก

“เดี๋ยวสิ พี่มีอะไรจะให้ เราอุตส่าห์ช่วยเหลือเพื่อนกลไว้” ผมบอกและมองด้วยสีหน้าปลื้มใจที่น้องเขาอุตส่าห์ช่วยแต่เปล่าเลย ผมไม่ได้จะให้เพราะน้องเขาช่วยไอ้กลหรอก ฮิฮิ ใจมันอยากให้เองครับป๋ม

“ผมช่วยเพื่อนตัวเองต่างหาก”

“ไม่ได้ดิ พี่ต้องให้”

“ไหนอะไรฮะ”

“หลับตาก่อน”

ดูเหมือนน้องจะรำคาญเต็มทนจึงยอมหลับตา ผมควักหัวใจออกมาเลยถ้าใครบังอาจคิดว่าผมใช้มีดกรีดหัวใจคุณเดาผิดพลาดมหันต์ ใครจะไปทำกันได้วะ เฮอะๆ หัวใจที่ว่าก็คือสร้อยเกียร์ไง

ผมเดินอ้อมไปด้านหลังน้องหมอก่อนจะบรรจงสวมสร้อยเกียร์ให้ เอวิธีแบบนี้มันเหมือนไอ้กลไหมแบบัดเหยียดให้เขาโดยที่เขาไม่รู้เรื่องด้วย

“ลืมตาได้” พอบอกจบน้องเขาก็ก้มมองทันที น่อววว หน้าแดงด้วย

“สะ สร้อยเกียร์”

“อึ้งล่ะสิ เป็นไงสวยป่ะ”

“พวกพี่นี่แม่งเหมือนกันหมด พี่กลนี่ก็ยัดเหยียดให้หยุดฝน ส่วนพี่นี่แม่งไม่ต่างกัน” เขาบ่นเสียงอุบอิบแต่มีอมยิ้มด้วย ปากไม่ตรงกับใจนี่หว่าบอกเขายัดเหยียดตัวเองก็ดันชอบ

“ไรว้า ให้ใจเนี่ย”

“ให้ทำไม ไหนบอกสิ บอกไม่ดีแม่งมีกระทืบเละคาตีน”

“โหดเนอะ”

ผมยิ้มให้พลางเอามือไปจับมือน้องหมอ มีความลวนลามแต่เขากลับสะบัดจนหลุดไป เด็กไรว้าไม่มีความอ่อยเลยแต่ยิ้มอ่อยเบอร์แรงขนาดนี้ผมยอมแล้วครับ ยอมแล้วทูนหัวอยากได้เมียเป็นหมอ งื้อออ จับปล้ำๆๆ อ่า ตอนนี้ตอบคำถามก่อนดีกว่าก่อนที่น้องเขาจะหายเขิน

“ชอบวะ เป็นแฟนกันไหม”

บอกเถื่อนไปไหม ถามใจทุกคนดู

“มีความหน้าแดง”

“หน้าแดงพ่องอ่า ไปไกลๆ เลย” น้องราเมนบอกก่อนจะเดินไปทางลานจอดรถคณะแพทย์แต่มีหรือที่ไอ้หล่อมากจะยอมแพ้ ถ้าคนโหดมีความรักความปากหมามันต้องลดลงแน่ ยกเว้นผม งื้อออ น่ารักไปแล้วน้องหมอหน้ากวน อะ อะ โอ๊ย โอ๊ยรักว่ะ ถึงพี่จะเถื่อนแต่พี่ทุ่มหมดใจ

“หนีเหรอ หนีไม่พ้นหรอกพี่จะตามจีบจนใจหมออ่อนยวบๆ ยับๆ เลย ฮิฮิ”

------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 494 ครั้ง

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1944 Shin Night (@nunza1743) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:40
  โอ้ยปวดจิตกับคู่นี้55555
  เพื่อนดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหนลงสมัครพรรคราเมนได้ไหมเนี่ยพอดีเป็นคนชอบ-555
  #1944
  0
 2. #1909 Xakas (@nattarikaair9) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:07

  คู่ไขราเมนนี่น่ารักอ่าาาา
  #1909
  0
 3. #1893 โอเล่ twenty (@darlingallmond) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 21:28
  รอคู่พี่ไข กับ น้องราเมง ค่า
  #1893
  0
 4. #1824 Parareaw_14 (@Parareaw_14) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 20:32
  ทำไมรู้สึกชอบฮอร์น5555
  #1824
  0
 5. #1796 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:47
  อ่าว พี่ไขไหนบอกชายกับชายมันไม่ดี5555
  #1796
  0
 6. #1744 zoeyluck (@duddao) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 23:19
  พี่ไขกับราเมน งุ้ยยยย มันดีต่อใจ
  #1744
  0
 7. #1726 Urat26ch (@Urat26ch) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 08:34
  พี่ไขน้องราเมน งุ้ยชอบ เกรียนนดี
  #1726
  0
 8. #1704 mook (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 19:42
  พี่ไขมีความกวนจะรอดูว่าพี่ไขจะได้ใจหรือจะได้น้องหมอราเมน5555555
  #1704
  0
 9. #1702 sasitorn1 (@sasitorn1) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 14:39
  เหมื่อนจะมีอีกคู่พี่ไขกับหมอราเมนจะมีต่อใหมน๊าาาาา
  #1702
  0
 10. #1613 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 01:37
  เพื่อนฝน เพื่อนกล น่ารัก มีความรักเพื่อนมากๆ ถึงมากที่สุดเลย
  #1613
  0
 11. #1512 lk-ket (@lk-ket) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 21:35
  ถ้าพิม... ไขเมน... นี่จิโดนตีนม้ายย
  #1512
  0
 12. #1502 PPP.. (@PangPoong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:42
  ยอมแล้ว ไขราเมน 555
  #1502
  0
 13. #1413 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 20:39
  งื้ออออออ
  #1413
  0
 14. #1412 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 20:33
  ยอมแล้วทูนหัว อยากมีเมียเป็นหมอ ฮ่าาาา
  #1412
  0
 15. #1381 sonaunnop012 (@sonaunnop012) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 22:10
  ชูป้ายไขเมน
  #1381
  0
 16. #1279 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 08:36
  ว๊ายยยย คู่นี้คืออัลไลลลล น่ารักอ่ะ ชอบๆ 55555555 ได้รู้ธาตุแท้น้ำตาลสักทีสินะ หึๆๆๆ รอพ่อพี่กลกลับมาจัดการค่ะ ต้องสนุกแน่!!! :)
  #1279
  0
 17. #1021 fernsutthikul (@fernsutthikul) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 19:56
  อยากอ่านไขกับราเม่ง
  #แต่งให้อ่านหน่อยจิ
  #1021
  0
 18. วันที่ 15 มกราคม 2560 / 13:19
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #812
  0
 19. #783 PrapapimSirito (@PrapapimSirito) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 16:57
  น่ารักแรงมากคู่นี้ 555
  #783
  0
 20. #777 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 21:46
  แหมราเมนน แอบเขินก๊ะบอกก 55555
  #777
  0
 21. #776 SpongBob (@oppamaknae) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 20:23
  เจอไขราเมนไป ลืมพี่กลน้องหมอไปเลยยย 555555 เราขอโทษ ชอบบบบบ ไขราเมน งือออออออออ
  #776
  0
 22. #775 ชิชชิ (@Gtchinnapaht) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 20:01
  ไขราเมนน่ารักอ่าาา
  #775
  0
 23. #774 DDAIYAMOND (@DDAIYAMOND) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 17:56
  ยอมแล้ว ยอมไขแล้วโอ้ยยย!
  #774
  0
 24. #773 Filmmibb (@Filmmibb) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 17:26
  อยากจะบอกขอโต้ดพี่กดที่น้องเข้าใจพี่ผิด น้องขอโต้ด แงงงง
  #773
  0
 25. #772 พาติพาม (@pastr_y) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 07:18
  อิพี่ไขรุกหนักเลย ถ้าเราเป็นราเมนเราก็เขินนะ ><
  #772
  0