จบ [สนพ.Nana NaRis YBooks] │The Gear ใส่ช็อปเซอร์ๆ จะมีสิทธิ์ชอบหมอรึเปล่า? [Yaoi]

ตอนที่ 21 : เกียร์ที่ 18 วันตัดสิน [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,990
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 539 ครั้ง
  24 มิ.ย. 60

-18-Yutfon says…

“มาได้ยังไง วันนี้มีแต่คนหลอกผมทั้งนั้นเลย” พี่กลเดินไปหาร่างบางด้วยรอยยิ้มจนผมนึกปวดใจไม่น้อย ไหนจะประโยคเมื่อกี้ของเธออีกมันหมายความว่ายังไง ที่รักงั้นเหรอ รักขึ้นทุกปีเหรอ ทำไมเธอพูดเหมือนเคยคบกับพี่กลมาก่อนด้วย อ่า มันคงไม่มีอะไรต้องมองโลกในแง่ดีเข้าไว้หยุดฝน

“น้ำตาลไม่ได้หลอกกลเสียหน่อย น้ำตาลต้องไปดูงานกับคุณพิพัฒน์จริงๆ”

“แล้วทำไมถึงเลือกมาหาผมล่ะ”

“วันเกิดกลทั้งที น้ำตาลจะทิ้งได้ไงล่ะ” น้ำตาลบอกไปก็ยื่นมือไปดึงแก้มร่างสูงเล่น ให้ตายสิยิ่งมองยิ่งเหมาะสมกันเหลือเกิน คนหนึ่งสวยอย่างกับนางฟ้าส่วนอีกคนหล่ออย่างกับเทวดาแน่ะ

“ขอบคุณครับ”

“นี่ ของขวัญ น้ำตาลเป็นคนต่อเครื่องบินเองเลย” เธอยื่นกล่องของขวัญซึ่งภายในบรรจุโมเดลเครื่องบิน ดูแล้วราคาคงแพงไม่น้อย ตอนนี้พี่กลทำหน้าดีใจจนเนื้อเต้นเลยก็นะมันเป็นของที่เขาอยากได้นี่เนอะ ของขวัญที่ผมให้มันเป็นแค่เสื้อกาวน์ธรรมดากับกรอบรูปคู่ของเราเท่านั้น

ฮ่าๆ อยากจะหัวเราะออกมาจริงๆ แค่รู้ว้าสู้เธอไม่ได้ใจมันก็อ่อนยวบแล้ว

“อุ๊ย! บนด่านฟ้านี่สวยจังเลยเนอะ”

“อือ หยุดฝนเป็นคนทำ” พี่กลพยักพเยิดมาทางผมที่ยืนมองทั้งคู่อยู่ สายตาไร้เดียงสาที่มองมามันทำผมโกรธเธอไม่ลง น้ำตาลเหมือนสาวน้อยวัยใสไร้พิษสง ใครจะไปใจร้ายได้ลงเล่า

“กลมานี่สิ มานั่งทานขนมด้วยกันเถอะคะ” น้ำตาลดึงความสนใจจากพี่กลไปอีกครั้งด้วยการดึงแขนอีกฝ่ายไปนั่งบนเก้าอี้ ผมตั้งใจจะทำให้บนด่านฟ้านี้มีเพียงเราสองคนแต่ตอนนี้คงเป็นเพียงความฝันเท่านั้น แม่เธอมาคุมขนาดนี้พี่แกคงไม่สนใจผู้ชายธรรมดาคนนี้หรอก

เราไปหาเพื่อนดีกว่า ไม่อยากเป็นส่วนเกินวะ

“จะไปไหนหยุดฝน” เสียงพี่กลดึงร่างผมไว้อีกครั้ง เราควรจะตอบเขาสิ

จะไปข้างล่างฮะ”

“ไม่ได้ วันนี้เป็นวันเกิดพี่ น้องควรจะตามใจหน่อยสิ”

ฮะ?

ถึงแม้จะสงสัยว่าเขาจะรั้งให้อยู่ด้วยทำไมก็ในเมื่อเก้าอี้บนด่านฟ้ามีเพียงสองตัวเท่านั้นและตอนนี้มันเต็มหมดแล้ว จะให้อยู่เป็นส่วนเกินเพื่อ? เฮอะ ทำไมน้ำตาลต้องมาด้วย การคิดแบบนี้มันดีหรือเปล่าเนี่ย

“ก็มันมีแค่สองที่นั่ง”

“จะไปยากอะไร มายืนตรงนี้สิ” พี่กลกวักมือเรียกไปหาเขา ผมยืนงงสักพักก่อนจะเดินไปยืนตรงหน้า รอยยิ้มเจ้าเล่ห์แบบนี้ไม่น่าไว้ใจเลยแฮะ

“จะทำอ๊ะ”

“พิเศษ นั่งตักพี่ นุ่มกว่าเก้าอี้อีก ไหนจะหน้าอกที่พร้อมให้น้องหมอพิงตลอด” ไม่เสนอเปล่ามีการจับตัวผมไปพิงเพื่อพิสูจน์ด้วย ครั้งแรกยอมรับว่าอยากร้องไห้แต่ ณ ตอนนี้ขอเปลี่ยนความคิดเถอะ เขาทำแบบนี้ต่อหน้าแม่ตัวเองได้ไง ไม่รู้เหรอว่ามันเขินเว้ย

“บ้า อายแม่พี่บ้างไหมเนี่ย”

“กลกับหยุดฝน สนิทกันจังเลยเนอะ” น้ำตาลถามขึ้นพลางท้าวแขนบนโต๊ะ สายตาเธออ่านยากมากในตอนนี้ ไม่รู้ในแววตาคมสวยซ่อนอะไรไว้อยู่

“ก็เหมือนที่คุณสนิทกับพ่อผมไงครับ” พี่กลตอบลับไป น้ำเสียงคล้ายเย้ยหยันตัวเองเหมือนพวกเขากำลังประชดประชันกันอยู่ ทั้งสองคนต้องมีเรื่องอะไรในใจแน่

“เอ่อ กินนี่ดีกว่า”

“ป้อน อ้าปากสิหยุดฝน”

ผมอ้าปากรับขนมจากมือพี่แก เขาหยิบนั่นป้อนนี่ใส่ปากตลอด กินไปก็แอบลอบมองทั้งสองคนไปด้วยว่ามีอะไรไหม น้ำตาลพยายามป้อนขนมพี่กลแต่เขาไม่อ้าปากรับสักคำ ยิ่งมองยิ่งแปลกใจไปใหญ่ถ้าเกิดผมขอป้อนขนมกลับไปบ้างพี่แกจะบ่ายเบี่ยงไม่กินหรือเปล่า

“ไม่มีป้อนกลับไง มารยาทไม่เคยเรียนเหรอ” เสียงเข้มดังขึ้นข้างหู ผมรีบหยิบขนมจ่อปากทันที

“ป้อนกลับครับ”

เขายอมกินขนมว่ะ

“วันนี้น้ำตาลไปนอนคอนโดกลได้ไหม” เสียงน้ำตาลขัดขึ้นอีกรอบ

ใจผมอ่อนยวบคล้ายจะพังลงมาให้ได้ น้ำตาลขอพี่กลไปนอนค้างคืนด้วยงั้นเหรอแล้วคืนอื่นล่ะเธอเคยไปหรือเปล่า ยิ่งเห็นสีหน้าลังเลแล้วผมต้องทำอะไรสักอย่าง อะไรก็ได้ให้เขาอยู่ด้วย อยู่ด้วยกันแทนที่จะไปอยู่กับน้ำตาล

“พี่กลไปนอนบ้านผมไหม? ผมถามออกไปพลางเขย่าแขนร่างสูงไปด้วย อยากจะบอกว่าหวงพี่แกไม่น้อย ไม่อยากเสียเขาไปให้ใครแม้แต่แม่ของเขา ไม่ว่ายังไงก็ต้องยื้อจนกว่าจะหมดแรงยื้อนั่นแหละ

“นึกยังไงมาชวนพี่เนี่ย พ่อไม่อยู่สินะ” พี่กลว่าเสียงน้อยใจจนต้องส่ายหน้าไปมา

“เปล่าฮะ พ่ออยู่”

“แล้วทำไมถึงชวนล่ะ” พี่กลถามต่อ แววตาคล้ายแซวทำเอาหน้าผมร้อนผ่าวเป็นไฟ คงกำลังคิดใช่ไหมล่ะว่าผมหึงอยู่ จะบอกว่าใช่ก็ใช่จะบอกว่าไม่ใช่ก็คงไม่ได้

“ผมอยากให้พี่ไปกับผม” พอบอกจุดประสงค์ไปจนน้ำตาลจิกตาใส่ทันที นี่สินะธาตุแท้ของเธอ น้ำตาลไม่ได้ใสซื่อไร้เดียงอย่างที่เห็นแม้แต่น้อย มีเพียงผมเท่านั้นที่โง่งมงายเชื่อว่าเธอเป็นแบบนั้น

“กลคะ น้ำตาลว่า

“ได้สิน้องหมอ ขออะไรพี่ให้หมดแหละ” พี่กลขัดจังหวะน้ำตาลขึ้น ผมยิ้มแก้มปริเชียวล่ะอย่างน้อยเขาก็ยังเลือกเราแทนที่จะเป็นแม่ตัวเอง ไม่รู้พี่แกจะเลือกแบบนี้ไปตลอดได้อีกนานแค่ไหน

“กลับบ้านกันเถอะฮะ ผมอยากนอนแล้ว”

“ง่วงแล้วเหรอ”

“เปล่า แค่อยากนอนกับพี่เท่านั้นเอ๊ง!” พูดไปก็เหมือนตัวเองร้ายขึ้นทุกวัน ยิ่งมีความรักเลเวลความเป็นปีศาจยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน มีหลายคนที่ร้ายกาจเพราะความรัก ผมเองก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้น

“มือใหม่หัดอ่อยอ๋อ แต่น่าแปลกที่น้องทำสำเร็จ”

ก็ดีสิ ยิ้มเขินเลย

“ไปแล้วนะน้ำตาล ไว้เจอกัน”

เราสองคนขับรถมาที่บ้านก่อนจะย่องเท้าเบาแบบสไตล์โจรเค้าทำกัน อาจจะเป็นผมคนเดียวก็ได้ที่ย่องนะเพราะคนตัวสูงด้านหลังไม่ก้มตัวตาม เดินแบบนี้เดี๋ยวคนในบ้านก็แตกตื่นกันพอดี

“พี่กลเดินเบาๆ สิครับ”

“อะไรวะ ย่องเบาอย่างกับโจรขึ้นบ้าน”

“ก็

“ใครนะ!?”

อะเฮือก!

ผมสะดุ้งโหยงเมื่อถูกไฟฉายจ่อหน้าเต็มที่ แม่ในชุดนอนลายหมีน้อยค่อยๆ ย่างเท้าลงบันไดมาจนผมนึกกลัวว่าพ่อจะตามลงมาด้วย อย่ามาเลย อย่ามาเลยครับพ่อ

“แม่ผมเองฮะ เบาเสียงหน่อย”

“อุ้ยตาย! ลูกกลก็มาด้วยเหรอจ๊ะ รีบเข้าห้องโดยด่วนเดี๋ยวเสด็จพ่อเห็นจะเป็นเรื่องใหญ่” แม่เห็นก็รีบดันหลังผมกับพี่กลขึ้นบันไดไปทันที ไม่มีความคัดค้านเลยแฮะ แหมจะบอกว่า นายมาทำไมฮะกลบ้านช่องไม่มีนอนเหรออะไรประมาณเนี่ย

ไม่มีหรอกแบบเนี่ย

“อาบน้ำก่อนสิฮะ เมื่อไหร่จะหยุดสักทีกับเหล้าเนี่ย” ผมบอกด้วยความระอาเมื่อร่างสูงล้มตัวนอนบนเตียงโดยไม่อาบน้ำอาบท่าให้เรียบร้อย

“ก็มีบ้าง วันนี้วันเกิดพี่น้องหมอไม่มีอนุโลมให้เหรอวะ”

“ได้ แต่ต่อไปถ้าพี่จะกินเหล้า ตอนนั้นต้องมีผมอยู่ด้วย”

“อ่าครับ” พี่แกผงกหัวมามองก่อนจะชูนิ้วโอเคให้

“อาบน้ำเร็ว ผมจะได้ไปอาบน้ำบ้าง”

“อาบน้ำด้วยกันไหม”

“ไม่เอาหรอก เดี๋ยวคนโรคจิตแถวนี้คิดไม่ซื่อ”

“เฮอะ เดี๋ยวจับปล้ำซะเลยปากดีแท้” พี่กลพูดจบก่อนจะเดินตัวปลิวเข้าน้ำหน้าตาเฉย ดูสิยิ่งรู้จักกันความสนิทก็เหมือนจะมีมากขึ้น ความเกรงใจหายไปหมด เมื่อก่อนนะมันใช่แบบนี้เสียที่ไหนกันเล่า

เมื่อเขาอาบน้ำเสร็จผมก็เดินไปอาบน้ำต่อ พอออกมาพี่กลก็รีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาเช็ดหยดน้ำให้ แหมปรนนิบัติดี๊ดีเนอะ ผมเองก็นั่งนิ่งเป็นหุ่นก่อนจะหยิบชุดนอนมาสวมลวกๆ แต่สิ่งที่ขัดตามันหนีไม่พ้นพี่กล

“ทำไมไม่ใส่เสื้อ อากาศมันหนาว”

“อ่อย”

สั้นๆ คำเดียวเข้าใจง่ายแต่อ่อยเวลานี้ไม่เหมาะเลยขอบอก ตอนกลางคืนอากาศมันค่อนข้างหนาวหากไม่สวมเสื้อผ้าให้ดีอาจจะป่วยได้ ถึงพี่แกจะดูถึกชนิดถึกทนทานก็ตาม

“พี่มีตัวเลือกให้สองตัว ระหว่างพี่กอดเรากับเรากอดพี่ เลือกอันไหน”

“ไม่เลือกหรอก”

“วันเกิดพี่มีครั้งเดียวเอง ขออะไรก็ไม่เคยได้สักอย่าง” น่านมีมาต่อรองจนได้สินะและผมก็เป็นพวกใจอ่อนด้วย เปล่าไม่ได้ใจอ่อนหรอกแค่เห็นว่าวันนี้เป็นวันเกิดเขา เราควรตามใจเสียหน่อย

“ก็ได้ พี่อยากได้แบบไหนล่ะ”

“แล้วแต่น้องหมอจะเมตตา”

“ผมเลือกไม่ถูกวะ”

“อยากได้สองอย่างล่ะสิ ไม่ไหวๆ พี่เปลืองตัวตายเลย”

“คนบ้า ไม่ต้องกอดกันแล้ว” ผมคว้าหมอนมาตีเขาทีสองทีไม่จริงจังมากก่อนจะล้มตัวนอนบนเตียง พี่กลเองก็ขยับตัวมานอนใกล้ๆ แถมยังจับตัวผมพลิกไปมองหน้าเขาอีก

“ขอโทษครับ เรากอดกัน พี่กอดเราก็กอด”

พี่แกเอามือผมไปพาดเอวตัวเองก่อนที่เราสองคนจะกอดกันแน่น ไม่รู้สิว่ามันจะน่ารังเกียจไหมแต่พอเจอคนที่คิดว่าใช่ใจมันก็เต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ถ้าหากวันหนึ่งไม่มีเขาผมจะรู้สึกยังไงวะ เศร้า เสียใจ ร้องไห้ ฮ่าๆ ไม่เอาหรอกผมยังอยากอยู่กับเขานี่หว่า

“เขินแล้วหน้าแดง” ชอบแซวตลอด

“เขินแล้วใจเต้น” ผมว่ากลับบ้าง

“ฝันดีหยุดฝน”

“ฝันดีพี่มายากล”

 

รุ่งเช้า

ก๊อกๆ

“อื้อ”

ก๊อกๆ

“หยุดฝนลูกรักของพ่อ ตื่นมาส่งพ่อไปทำงานหน่อยสิลูก” เสียงทุ้มนุ่มของชายวัยกลางคนทำให้ผมค่อยๆ ปรือตาขึ้นมา เสียงแบบนี้มันจะใช่พ่อหรือเปล่าแต่มันเป็นใครอื่นไม่ได้แน่ เดี๋ยว!

“พ่อเหรอ พ่อ!

“เป็นอะไรหรือเปล่า หยุดฝนลูกรักออกมาให้พ่อเห็นหน้าหน่อยสิ” ตายๆ เสียงพ่อยังดังไม่หยุดอยู่หน้าประตู ผมรีบแกะแขนพี่กลออกทันทีก่อนจะเขย่าไหล่หนาเต็มแรง

“พี่กลฮะพ่อผมมา ลุกเร็ว”

“ห้านาทีนะ” ยัง! ยังจะมาต่อเวลาอีก

“ไม่ได้ ต้องรีบหาที่ซ่อนด่วนเลย ลุกเร็วสิฮะ” คราวนี้ดึงแขนทั้งสองข้างของเขาให้ลุกนั่งเลย พี่แกเสยผมตัวเองด้วยความหงุดหงิดแต่ท่าทางเท่บาดใจ บ้าเถอะตอนนี้ไม่ใช่เวลามาชื่นชมอะไรทั้งนั้น

“พ่อเรามีกุมารทองคอยบอกหรือไงวะ”

“พ่อจะไขเข้าไปแล้วนะ”

ว๊ากกก ยิ่งพ่อเร่งเท่าไหร่สติยิ่งกระเจิดกระเจิงหายไปหมด เอาแล้วไงเราควรจะหาที่ซ่อนให้พี่แกโดยด่วน ดู๊! ดูพี่กลสินอกจากจะไม่รีบร้อนหาที่ซ่อนแล้วยังนั่งยิ้มมองดูท่าทีร้อนรนของผมอีก เอาแล้วไป ตู้เสื้อผ้าดีไหม หรือใต้เตียง เอาไงดีวะเนี่ย

“มุดเข้าไปในผ้าห่มเร็ว กอดผมไว้มันจะได้เหมือนนอนคนเดียว”

แอด

ประตูเปิดออกมาแล้ว ชายวัยกลางคนในชุดคุณหมอสีขาวสะอาดตาเดินเข้ามาภายในห้องด้วยใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุข ถ้าพ่อรู้ว่าลูกชายสุดที่รักแอบซ่อนผู้ชายไว้ในห้องท่านจะเสียใจมากแค่ไหนเชียว ขอโทษนะฮะที่ลูกทำตัวดีได้เท่านี้จริงๆ จะให้ดีกว่านี้คงทำไม่ได้แล้ว

“ลูกรักของพ่อ พ่ออยากกอดลูกเหลือเกิน”

“อย่า! คือผมถอดกางเกงนอนนะฮะ ถึงเป็นพ่อผมก็อายอยู่ดี” ไม่ได้ๆ ถ้าพ่อเดินมากอดมีหวังได้รู้แน่ว่าพี่กลนอนอยู่ในผ้าห่มนี้ แล้วดูสิกอดเอวอย่างเดียวไม่พอยังมีลูบหน้าท้องอีก แม่งเดี๋ยวกระทืบให้ตายคาเตียงหรอก

“อ้าวเหรอ เอาเถอะพ่อเห็นหน้าเราพ่อก็มีกำลังใจทำงานแล้ว”

“ครับ ตั้งใจทำงานฮะ” ผมบอกด้วยรอยยิ้มหวานเยิ้ม

“ไปก่อนนะลูก มีตรวจคนไข้หลายรายอยู่”

พ่อบอกจบก็ทำท่าจะออกไปแต่อยู่ๆ ก็ชะงักเฉยเลย

“เดี๋ยว!

อะเฮือก!

“เข็มขัดผู้ชาย” น่าน (ไอ้) พี่กล ผมอยากจะกรี๊ดร้องโหยหวนซะให้ได้ ทำไมไม่เก็บให้เรียบร้อยแต่เราก็เป็นผู้ชายนี่หว่าจะร้อนรนไปทำไม

“หยุดฝนก็ผู้ชาย พ่อลืมไปแล้วเหรอ”

“จริงด้วยเสื้อกล้ามตัวใหญ่!” เสื้อกล้าม? จะตาดีเกินไปแล้ว

“ใส่สบายดีครับ ผมไม่ชอบเสื้อรัดรูปหรอกมันอึดอัดจะตายไป”

“โกหก ลูกหยุดฝนของพ่อโกหก” พ่อชี้หน้าราวกับผมทำความผิดร้ายแรง นี่เขารู้เหรอว่าเราโกหกหรือท่านแกล้งอำกันเล่นแน่ ไม่มีทางซะหรอกที่พ่อจะรู้แต่แววตาจริงจังนั่นพร้อมกับสายตามาดมั่นที่มองไปทางปลายเตียง บ๊ะเจ้า! ขาผู้ชาย ขาที่มีขนขึ้นแบบนี้ไม่มีทางใช่ผมแน่ ฮือออ

“ผม

พรึ่บ!

พ่อกระชากผ้าห่มเต็มแรงก่อนที่ท่านจะเห็นภาพที่ไม่ควรเห็นนั่นก็คือภาพที่หนุ่มวิศวะกำลังนอนซบหน้าท้องผมอยู่ ไหนจะมือที่เริ่มเลื่อนขึ้นมาเกือบถึงของต้องห้าม ผมนี่รีบปัดมือเขาออกพัลวันซึ่งดูท่าจะไม่ทันเสียแล้ว

“อะ ไอ้เด็กเวร!

“กว่าจะรู้นะครับ ผมลุ้นแทบตาย” นอกจากพี่กลจะไม่มีท่าทีเกรงกลัวแล้วเขายังยิ้มกวนอวัยวะฝ่าเท้าด้วย เจ้าตัวผละออกจากผมแล้วยกแขนบิดตัวไปมาราวกับไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง เอาแล้วไง เอาแล้ว!

“นายเข้ามาในห้องลูกฉันได้ยังไง และนั่น! นายกอดหยุดฝนจนหน้าแทบจะมุดลูกชายตัวน้อยของลูกฉันอยู่แล้ว” โอ้ววว พ่อจ๋าพูดแบบนั้นหน้าผมก็แทบไหม้เลย พี่กลไม่ตอบนอกจากยิ้มนิด ยิ้มหน่อย และยิ้มกว้างงง

“เฮ้ยพ่อ คือขยับไปสิพี่กล”

“คุณพ่อนี่ขัดความสุขผมจังเลยแฮะ” เขาบอกก่อนจะขยับตัวมาใกล้พลางเอาหัวมาพิงไหล่ผมไว้

“กล้ามาก กล้ามากที่เข้ามากระตุกหนวดเสือ นายเข้ามายังไงมิทราบ” พ่อโหดโหมดหวงลูกชายกำลังยืนเท้าสะเอวหาเรื่องว่าที่แฟนในอนาคตด้วยสายตาจิกกัด พี่กลกลั้นขำแทบเป็นแทบตายแน่ะ

“ก็เดินเข้ามาไงครับคุณพ่อ”

“บอกแล้วไงว่าห้ามเรียกฉันว่าพ่อ ไสหัวออกไปจากบ้านฉันเดี๋ยวนี้” พ่อท้าวเอวข้างหนึ่ง มือก็ชี้ไปทางประตูแต่พี่กลทำเพียงมองด้วยแววตาใสซื่อ

“ใจเย็นก่อนนะฮะ”

“ไม่เย็นมันแล้ว นาย! นายทำอะไรลูกช้าน!” ไม่เหลือแล้วซากคุณพ่อผู้ใจดี

“ทำไมเหรอฮะ อ่า ที่จริงทำหลายอย่างเลยล่ะ”

“ทำอะไร!” คราวนี้พ่อเดินมายืนกอดอกตรงหน้าเราสองคนก่อนจะดึงตัวผมลุกไปยืนข้างๆ พี่กลหัวเราะนิดๆ แล้วนั่งพิงหัวเตียงด้วยท่าทีสบาย จะว่าไปไอ้ท่าทางแบบนี้มันก็เท่ดีเนอะ

“ดูสภาพเราสองคนสิครับ ถอดเสื้อ ส่วนกางเกงไม่มี เพิ่งเสร็จภารกิจตอนตีห้าเองฮะ”

ฮะ เฮ้ย พูดแบบนี้ไม่ดีเลยนะเว้ย

“ไอ้! แกตายซะไอ้เด็กหน้าปลาทูนึ่ง!!!

โอ้ววว แม่จ๋า ~

ใช้เวลากว่าชั่วโมงเพราะคนเป็นพ่อกับหนุ่มวิศวะไม่มีใครยอมใครเลย เล่นต่อปากต่อคำจนแม่ต้องเข้ามาห้ามทัพ พอพ่อไม่ยอมแม่เลยบิดหูพ่อเพื่อเป็นการลงโทษ แหมมันหวุดหวิดแล้วไหม พี่กลเกือบจะโดนฝ่าเท้าประทับที่ใบหน้าหล่อเถื่อนเสียแล้ว

“กว่าจะเคลียร์ได้เล่นเอาเกือบตาย”

“เหรอ สนุกดี” ดูพี่กลเขาบอกสิฮะ เขายืนพิงประตูรั้วบ้านด้วยท่าทางไม่กลัวจริงๆ

“ดีก็บ้าแล้วฮะ กลับคอนโดเลยใช่ไหม”

“อยากอยู่ต่อจัง อ้อ แล้วคำตอบล่ะวันนี้เป็นวันตัดสินอย่าลืม” เขามองผมก่อนจะเอื้อมมือมาคว้ามือผมไปจับเล่น แถมยังแจกยิ้มไม่หยุดอีกต่างหาก ถ้าพี่แกยิ้มแล้วจะน่ารักขนาดนี้โปรดยิ้มให้ทุกวันที

“ผมควรตอบยังไงดี”

“หน้าอกด้านซ้ายมันเต้นแรงเหมือนพี่ไหม” พี่แกถามพลางเอามือผมไปทาบตำแหน่งหัวใจ มันเต้นเป็นจังหวะที่รัวเร็ว ไหนจะปลอกคอที่เขาสวมอยู่อีก นั่นสินะคำพูดกับการกระทำมันหลอกกันได้แต่หัวใจมันคงยาก

“ก็เต้นแรง”

ก้มหน้า ยิ้มเขินแม่งเลย

“ได้เวลาถอดปลอกคอแล้วล่ะฮะ”

ผมเอื้อมมือแกะเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจให้อีกฝ่ายช้าๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมาพี่กลช่วยอะไรไว้เยอะแยะ การมีเขาเข้ามาในชีวิตทำให้โลกแคบๆ นั้นกว้างกว่าเดิมขึ้นเป็นกอง พี่แกทำให้เด็กบ้าเรียนได้รู้จักความรู้สึกหนึ่งที่เรียกว่าความรัก

“แล้วคำตอบว่ายังไงล่ะ พี่ลุ้นจนใจสั่นไปหมด” ไม่พูดเปล่ามีการเอามือจิ้มๆ ที่ใจประกอบด้วย

“ถามว่าอะไรเหรอฮะ”

“ลองเป็นแฟนเด็กวิศวะแบบพี่ดูไหม” งื้อออ ~ น่ารัก ไม่คิดว่าจะเจอคนหน้าตาดีมาจีบ วันตัดสินวันนี้เราควรจะตอบตงลงหรือตอบปฏิเสธดีล่ะ ฮ่าๆ ถ้าตอบไม่คบคงดูทำร้ายจิตใจตัวเองไปเสียหน่อย หวังว่าคำตอบของผมในวันนี้จะทำให้เราสองคนมีความสุข

“สำหรับพี่ไม่มีลองหรอกครับ ผมเอาจริงผมตกลงจะคบกับพี่กลฮะ”

-----------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 539 ครั้ง

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1943 Shin Night (@nunza1743) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:07
  พี่กลเริ่มออกอาการต่อด้านกว่าตอนแรกแล้ว!!ดี!!!น้องจะได้เข้าใจผิดน้อยลงว่าแม่นางหน้าคอนกรีดนี่ไม่ได้สำคัญกับพี่กลเป้นได้แค่ตัวประกอบ
  #1943
  0
 2. #1942 Shin Night (@nunza1743) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:05
  เขร้!!คุณพ่อของขึ้น5555
  #1942
  0
 3. #1855 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 23:32
  พี่น่าเตะสักทีว่ะ
  #1855
  0
 4. #1795 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:39
  แอบตลกคุณพ่อ55555
  #1795
  0
 5. #1703 mook (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 19:05
  เค้าคบกันแล้วค่าแต่ก็ยังเหลือด่านคุณพ่อตาอีกนะพี่กล
  #1703
  0
 6. #1622 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 23:22
  เค้าคบกันแล้วจร้าา
  #1622
  0
 7. #1612 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 01:08
  โอ๊ยเป็นแฟนกันสักที แต่ ยังเหลือพ่อตาขาโหดเฮอะ
  #1612
  0
 8. #1501 PPP.. (@PangPoong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:23
  ในที่สุดๆๆๆ พี่กลก็ได้น้องหมอเป็นแฟน
  #1501
  0
 9. #1411 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 20:23
  ชอบบบบ
  #1411
  0
 10. #1336 JaneChaline (@JaneChaline) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 02:26
  แล้วเรื่องแม่!!!น้ำตาลล่ะพี่กล ตกลงมันยังไง
  #1336
  0
 11. #1300 Gammmmmmmmmm (@Gammmmmmmmmm) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 02:03
  น่อววววว
  #1300
  0
 12. #1278 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 07:52
  ถ้าปกติเราคงจะกรี๊ดแล้วพูดว่า เขาคบกันแล้วค่ะแม่!!!!! แต่นี่ไม่อ่ะ มันขัดใจเหลือเกิ๊นนนนนนน โอ๊ยยยย เรื่องน้ำตาลนี่ยังไงฮะ กลรีบอธิบายเลยนะเฮ่ย แล้วสักวันหยุดฝนก็ต้องรู้อยู่ดี รีบบอกความจริงดีกว่าน่าาา แล้วอย่าปล่อยตัวให้น้ำตาลมากไปล่ะ ยังไงก็ขึ้นชื่อว่า เมียพ่อ จำวรั้ยยยย -3-
  #1278
  0
 13. #1230 mayaangel (@kanyadevil) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 00:58
  เออ เอาเข้าไป ตอนโน่นด่าความไม่เนียนของพี่ พอมาอ่านตอนนี้หยุดฝนก็โง่เกิน ไอเรานี้จับว่ามันแปลกเยอะแยะ หยุดฝนไม่ได้รับรู้ความไม่เนียนจนมาเจอกอดแขนในห้าง เดาว่าอีน้ำตาลเป็นกิ๊กเก่ากลหรือกลชอบ แต่ดันทะลึ่งไปเอากันพ่อกล
  #1230
  0
 14. #1173 2222548 (@2222548) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 03:07
  มาม่ากินอิ่มล่ะ อยากได้ฉากหึงเยอะๆ
  #1173
  0
 15. #1122 Payun Chan (@PayunChan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 23:04
  ฉลาดขึ้นมาหน่อยนะฝน น้ำตาลขอไปนอนห้องกลเลยชวนกลไปนอนบ้าน ดีๆๆ
  #1122
  0
 16. #955 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 13:40
  น้ำตาลอาจจะเป็นแฟนเก่าที่ดันเป็นชู้กับพ่อกล หรือไม่ก็เป็นแม่เลี้ยงที่หวังเคลมลูกด้วย 555 ไม่ก็เป็นเพื่อนสนิทที่คิดจะเล่นชู้กับพ่อกล//คบกันแล้ววววววววว
  #955
  0
 17. #868 ni_ky (@ni_ky) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มกราคม 2560 / 00:23
  พี่กลกับน้ำตาลนี่เคยเป็นแฟนกันช่ะ? แล้วแบบน้ำตาลไปคบกับพ่อกลงี้หรอ
  #868
  0
 18. #744 Mayyyyyyy (@momaylovelove) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 18:06
  อย่าดราม่าเลยยย
  #744
  0
 19. #743 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 17:56
  ไม่เอาดราม่านะ
  #743
  0
 20. #741 jibbubu (@jibbubu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 21:30
  ให้เดาคงเป็นเมียน้อยหรือไม่ก็เมียใหม่ของพ่อพี่กลที่ยังสาวแล้วมาชอบพี่กลเพราะหวังเคลมทั้งพ่อและลูก หรือไม่ก็แฟนเก่าหรือเพื่อสาวคนสนิทที่คิดไม่ซื่อแต่มีเหตุให้ต้องมาอยู่ในฐานะนี้แต่ก็ยังรักพี่กลอยู่เลยหวังจะได้พี่กลด้วยอีกคนใช่มั้ยค่ะ
  #741
  0
 21. #740 tontoeysukanyana (@tontoeysukanyana) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 20:17
  คุณพ่อมีลูกชายนะ ทำไมต้องหวงปานนั้น
  #740
  0
 22. วันที่ 7 มกราคม 2560 / 14:02
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #739
  0
 23. #738 พาติพาม (@pastr_y) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 07:04
  พ่อเป็นคนน่ารัก มีความหวงลูกชาย 555
  #738
  0
 24. #737 DDAIYAMOND (@DDAIYAMOND) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 05:17
  คบกันแล้วโอ้ยคบกันแล้ว~
  #737
  0
 25. #736 DarkST (@Cindysirarit) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 02:01
  เย้ๆๆคบแล้วว พี่กลได้กำไรเยอะมากตอนนี้555
  #736
  0