×

Kimetsu no yaiba x Identity V | Sorry for the wrong server - คนเด๋อกับกาชาเกลือผิดเซิร์ฟ

โดย mahou6918

อกหักได้ไม่ทันไร ตื่นมาอีกทีก็ได้อยู่ในโลกที่ไม่รู้จักแถมยังมีตัวประหลาดคล้ายคนวิ่งตามอีก..นกก็หาย เปิร์คก็ไม่มี สกิลก็ใช้ไม่ได้ ถามจริง!! ผมพึ่งอะไรได้บ้างชีวิตนี้!?

ยอดวิวรวม

1,282

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1,282

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


138
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ค. 64 / 19:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Kimetsu no yaiba x Identity V | Sorry for the wrong server - คนเด๋อกับกาชาเกลือผิดเซิร์ฟ


อกหักได้ไม่ทันไร ตื่นมาอีกทีก็ได้อยู่ในโลกที่ไม่รู้จักแถมยังมีตัวประหลาดคล้ายคนวิ่งตามอีก..นกก็หาย เปิร์คก็ไม่มี สกิลก็ใช้ไม่ได้ ถามจริง!! ผมเลือกอะไรได้บ้างชีวิตนี้!?

ในระหว่างที่เสียใจกับจดหมายบอกเลิกของคนที่รักจนเผลอหลับไปอยู่นั้น ก็ได้พบกับใครคนหนึ่งที่ไม่เคยเห็นหน้าในฝัน แล้วก็ตื่นมาอีกทีก็อยู่ท่ามกลางป่าที่เต็มไปด้วยหิมะสีขาว แต่เดี๋ยวนะ!!


" ไอ้จ้อยของผมหายไปไหน!? "


Eli Clarkครั้งหนึ่งฝันถึงใครคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก ระหว่างที่กำลังเดินทางไปจัดการอสูร ทั้งๆที่ไม่เห็นหน้าแต่กลับรู้สึกว่าคนคนนั้นกำลังเศร้าจนอยากจะเข้าไปกอดเอาไว้ แต่..


[ สวัสดีจ้านายจ๋า ฉัน AI00 เป็นระบบกาชาเกลือ Identity V เซิร์ฟเทสเบต้า ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไปจะเข้ามาดูแลนายท่านอย่างเป็นทางการ ยินดีที่ได้รับใช้นะคุณอิไล คลาร์ก ]


" แต่ข้าชื่อโทมิโอกะ กิยู "


[ ซีเรียลไหมจ๊ะนายจ๋า! ]


Tomioka Giyuu


{ Character }Eli Clark


"อ้ากกก! ไอ้ตัวประหลาดน่าเกลียดนี่มันอาร๊าย!"


"เปิร์คและสกินผมหายไปไหน! ไอ้จ้อยโว้ยยยย"


"แฮ่ก…ยังดีที่พกเข็มจิ้มนมของคุณเอมิลี่มาด้วย"
Tomioka Giyuu


"ระบบกาชานี่คืออะไร? แล้วภาพวาดแปลกๆในวงกลมล่ะ?"


"เจ้าหลงมาหรอ…แซลม่อนอร่อยมั้ย?"


[ นั่นมันนกฮูกของคุณอิไลนี่นายจ๋า! ]
[Talk to Mahou]


สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน มาโฮมีนามปากกาว่ามาโฮ ที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะหลงรักคูมกิยูที่แสนจะน่ารักเด๋อๆและด้วยความที่เป็นเมนคุณอิไลก็เลยอยากเห็นเมนทั้งสองคนคู่กันค่ะ เรื่องนี้เป็น Eli x Giyuu , EliGiyuu แน่นอนว่าคูมกิยูต้องเคะ! ใครไม่ชอบกดออกได้เลยนะคะ โดยนิยายเรื่องนี้นั้นจะเป็นฟิคที่เน้นขายขำ ความฮา ความโบ๊ะบ๊ะของกิยูกับระบบกาชา และความกาวของคุณอิไลที่โชคร้ายตั้งแต่ต้นเรื่อง และไม่ต้องกลัวว่ามาโฮจะดองนะคะ เพราะมาโฮดองแน่นอนค่ะไม่ต้องสงสัย(ฮา)
     ข้อตกลงร่วมกัน


     1.ตัวละครเอกในเรื่องนี้เป็นตัวละครที่มาโฮนำมาจากเกม Identity V ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับอนิเมะ kimetsu no yaiba แต่อย่างใด และนิยายเรื่องนี้ตรงปก ตรงชื่อเรื่องค่ะ!


     2.นิยายเรื่องนี้เป็นแนววาย yaoi หรือชายรักชาย และมาโฮเป็นเมนกิยูค่ะ และแน่นอนว่าน้องเคะ ถ้าไม่ชอบหรือรับไม่ได้กรุณากดปิดค่ะ


     3.นิยายเรื่องนี้จะไม่ค่อยอิงประวัติตัวละครจากในอนิเมะและเกม อุปนิสัยของตัวละครจะไม่ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่อนิเมะและเกมมีให้


     4.เรื่องนี้น่าจะเป็นแนวเฮฮาปาจิงโกะ(?)แต่ก็แอบบู้สนั่นลั่นเมือง(?)อยู่บ้าง


     5.ข้อนี้สำคัญมากๆ นิยายเรื่องนี้มีเรือผีค่อนข้างที่จะเยอะอยู่พอสมควรรวมไปถึงความ "วาย" แนวรักอีโรติก--เอ้ย! โรแมนติก และดราม่า(?)ไว้นิดๆ และอาจจะมี AllGiyuu มาให้จิ้นกันเล่นๆระหว่างรอพระเอกหายจากอาการเมากาว ใครรับไม่ได้กดออกเลยนะคะ แต่ก็อาจจะมีคู่ที่ดูปกติปนมาอยู่บ้าง ซึ่งท่านนักอ่านสามารถรีเควสมาได้


     สุดท้ายนี้… กรุณาอย่าเบียดเรือ!


############################

################


Opening : 11 / 06 / 21


Ending : ????


################


TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น