คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ MY SUPERSTAR ] อบอุ่นนัก...รักกับนายซุปเปอร์สตาร์

โดย October18

"ผมรู้ดีว่าความรักต้องการอะไร ผมจึงแสดงให้คนอินในบทบาทได้ไม่ยาก เเต่ถ้าคุณอยากรู้ว่าผมเป็นเกย์มั้ย คุณต้องลองเอง...ดุจดาว"

ยอดวิวรวม

153

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


153

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ต.ค. 61 / 00:05 น.
นิยาย [ MY SUPERSTAR ] ͺ蹹ѡ...ѡѺ«ػʵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกของ October หากมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนใดๆ ทางผู้เขียนต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ฝากติดตาม ให้กำลังใจเเละเอาใจช่วยนักเขียนเเละผลงานเรื่องเเรกนี้ด้วยนะคะ ^_^

   October เชื่อว่าหลายคนคงอยากได้พระเอกนางเอกในชีวิตจริง ที่หลุดออกมาจากละครหรือนวนิยายที่ตัวเองชื่นชอบ เเต่บางครั้ง...พระนางที่เราคาดหวังก็เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น หากแต่ในชีวิตจริงสิ่งที่จะทำให้คนเราสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นธรรมชาติเเล้ว สิ่งนั้นคือ "ความรัก" เพราะความรักรู้ดีที่สุดว่า หัวใจเเละชีวิตของเราต้องการอะไร ?

                       พร้อมเเล้วไปร่วมค้นหาคำตอบของชีวิตเเละหัวใจไปกับพวกเขากันได้เลย...ศศิน : ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดโด่งดัง ที่เเจ้งเกิดจากซีรี่ย์วาย ผู้ที่ทำให้กระเเสชายรักชายเเละวงการซีรี่ย์ไทยรู้จักไปทั่วภาคพื้นเอเชีย เเต่ทุกสิ่งรอบตัวที่ดูสว่างไสวของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม หัวใจของเขากลับมืดมนอย่างที่สุด.ดุจดาว : สาวเนิร์ดที่ทำชีวิตในช่วงวัยรุ่นหล่นหาย เพราะเป็นคนจริงจังกับงาน ประสบความสำเร็จทั้งที่อายุยังน้อย เป็นเลขาของนักธุรกิจชื่อดังระดับประเทศ ดูเผินๆเหมือนเป็นคนไม่ต้องการความรัก เเต่เป็นคนชอบความโรเเมนติก เเละขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเอาใจใส่บุคคลรอบตัวอย่างหาตัวจับได้ยาก.
ขนม : เพื่อนสาวสุดซี้ของดุจดาวตั้งแต่มัธยม เป็นคนร่าเริงเเจ่มใส เข้าใจดุจดาวทุกอย่าง รักเพื่อน 
ขี้สงสาร จริงใจ มีพลังบวกและความรักที่เปี่ยมล้น พร้อมที่จะมอบให้คนอื่นได้ตลอดเวลา เป็นติ่งดารา บ้าซีรี่ย์ จนดุจดาวชอบเรียกเธอว่า ยัยเเม่ยกพระเอก.

ปาร์ค : เพื่อนชายของดุจดาว มาดกวน ปากร้าย แต่จิตใจดี เป็นเบ๊เพื่อน เเละไม่เข้าใจว่าอะไรคือความรักที่คนส่วนใหญ่ปรารถนา ก็ชีวิตนี้อยู่เเต่กับหมาสุดรักเเละของกินอร่อยๆก็มีความสุขแล้ว.

ธารา : แฟนหนุ่มของดุจดาว เป็นวิศวกรหนุ่มอนาคตไกล มาดอบอุ่นสุขุม เเต่ไลฟ์สไตล์ชอบผจญภัย เเละรักอิสระ เขามีความเชื่อฝังหัวว่าความรักกับความชอบเป็นสิ่งที่ไปด้วยกันได้.
ไอริส : เซเลบสาวบุคลิกขี้เหวี่ยง ดีกรีลูกสาวผู้บริหารช่องทีวีชื่อดังในประเทศ เป็นคุณหนูที่ดูเพียบพร้อมทุกอย่าง เเต่เป็นนกน้อยในกรงทอง ขาดอิสระในการใช้ชีวิต ทำทุกอย่างตามใจบิดา สิ่งที่โหยหาไม่ใช่ความสมบูรณ์เเบบ หากคือ อิสระที่จะใช้ชีวิตในเส้นทางของตัวเอง.


สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ต.ค. 61 / 00:052 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น