ชีวิตชิลล์ ๆ ของอดีตราชันย์จอมปราชญ์ - นิยาย ชีวิตชิลล์ ๆ ของอดีตราชันย์จอมปราชญ์ : Dek-D.com - Writer
×

ชีวิตชิลล์ ๆ ของอดีตราชันย์จอมปราชญ์

โดย OTAmax

เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตชิลล์ ๆ แบบสโลไลฟ์ของอดีตราชันย์จอมปราชญ์ ที่ฟื้นกลับมาหลังจากผ่านไป 1,000 ปี

ยอดวิวรวม

8,625

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


8.62K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


480
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 65 / 20:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เป็นเรื่องราวการกลับมาเกิดใหม่ของ บุคคลผู้หนึ่ง ผู้ที่เคยสั่นสะเทือนโลกได้ด้วยตัวเองเพียงคนเดียว เขาได้เคยสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่มีคุณประโยชน์ต่อการพัฒนาของโลกเอาไว้มากมายหลายอย่าง จนรับขนานนามไว้ว่า ราชันย์จอมปราชญ์

โดยหลังจากที่เขานั้นได้ใช้ชีวิตอยู่ในฐานะของ ราชันย์จอมปราชญ์ มาอย่างยาวนานมาหลายร้อยปี จนทำให้เขานั้นรู้สึกเบื่อหน่ายในชีวิต และสงครามระหว่างเผ่าพันธ์ต่าง ๆ เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะหยุดสงครามนี้ด้วยตนเอง ก่อนที่เขาจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดยเขาได้ทิ้งคำทำนายเอาไว้ให้เหล่าลูกศิษย์ และคนรู้จักที่เขาเชื่อใจเอาไว้ว่า "อีกพันปีข้างหน้าข้าจะหวนคืนกลับมาอีกครั้ง"

และเมื่อครบกำหนดตามคำทำนาย เขาก็ได้หวนกลับมาจริง ๆ แต่ในครัั้งนี้เมื่อเขาได้หวนกลับมาเกิดใหม่อีกครั้งหลังจากที่ผ่านไปนานนับพันปี ในชีวิตใหม่นี้เขาจึงตั้งใจว่าจะลองละทิ้งชื่อเดิมของเขาไป แล้วจะขอใช้ชีวิตใหม่นี้ตามแต่ใจตนต้องการ และคอยดูการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ของโลกนับหลังจากนี้ไป

#################################

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวสบาย ๆ ชิลล์ ๆ (มั่ง) ซึ่งเป็นนิยายที่แต่งขึ้นมาตามอารมณ์ความรู้สึกของไรท์ในช่วงเวลานั้น ๆ และอาจจะไม่ได้ลงบ่อย ๆ นะครับ แต่ก็จะพยายามลงให้นะ ???? สุดท้ายนี้ถ้าชอบหรือมีอะไรจะติชม หรือจะให้กำลังใจไรท์ ก็สามารถคอมเมนต์ได้เลยนะครับผม

คำเตือน: นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีความเกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับบุคคล สถานที่ ความเชื่อ หรือสถานการณ์จริงใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นเพียงเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาด้วยจินตนาการของผู้เขียนเพียงเท่านั้น อาจจะมีเนื้อหาบางส่วนที่มีความรุนแรงและไม่เหมาะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น