[FANFIC] HONKAI IMPACT 3 X LEGENDARY GODZILLA - นิยาย [FANFIC] HONKAI IMPACT 3 X LEGENDARY GODZILLA : Dek-D.com - Writer
×

[FANFIC] HONKAI IMPACT 3 X LEGENDARY GODZILLA

โดย ONYX-SAMA

ว่าด้วยเรื่องราวของ GODZILLA จากจักรวาล MONSTERVERSE ราชันย์แห่งสัตว์ประหลาดและผู้รักษาความสมดุลของธรรมชาติ ต้องมาเจอกับ HONKAI IMPACT 3 ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อเชิญไปรับชมได้เลย

ผู้เข้าชมรวม

7,655

ผู้เข้าชมเดือนนี้

51

ผู้เข้าชมรวม


7.65K

ความคิดเห็น


48

คนติดตาม


149
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 66 / 18:12 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


“ความเย่อหยิ่งยะโสของมนุษย์คือ การคิดไปเองว่าธรรมชาติอยู่ในการควบคุมของพวกเรา แต่ไม่ใช่ในทางกลับกัน”

Dr. Ishiro Serizawa


ฮงไก(Honkai) คืออะไร?

“ฮงไก” คือพลังงานชนิดหนึ่ง พลังงานปริศนาที่หากมีความเข้มข้นสูงจะก่อให้เกิดภัยพิบัติขึ้นเพื่อกำจัดอารยธรรมของมนุษย์ 

ซึ่งภัยพิบัตินั้นมีทั้ง ภัยธรรมชาติ และปีศาจ มนุษย์ที่สัมผัสกับพลังฮงไกเข้มข้นจะถูกเปลี่ยนให้เป็นซอมบี้และเข้าทำร้ายมนุษย์ด้วยกัน

พลังฮงไกมาจากไหน?

เรื่องนี้ก็ง่ายๆ สิ่งเดียวที่ทำลายโลกได้คืออะไร? สิ่งนั้นก็คือ “มนุษย์” 

มนุษย์เปรียบเสมือนปรสิตคืบคลานอยู่บนโลก และโลกก็จำเป็นจะต้องกำจัดปรสิตพวกนั้นด้วยการสร้างวัคซีนอย่าง “ฮงไก”ขึ้นมานั่นเอง

 

แฮชเชอร์(Herrscher) คืออะไร?

“แฮชเชอร์” เป็นตัวตนของมนุษย์ที่อัดแน่นไปด้วยความเกลียดชังมนุษย์ด้วยกันและเป็นศัตรูธรรมชาติของมนุษย์ แต่ความเกลียดชังไม่ได้สร้างแฮชเชอร์อย่างเดียว 

พลังฮงไกเองก็เป็นส่วนที่ทำให้เกิดแฮชเชอร์ขึ้นมา เพราะหากมีพลังงานฮงไกเข้มข้นมากขึ้นจนเกิดระเบิดขึ้น ทำให้มนุษย์ที่รับพลังนั้นและไม่กลายเป็นซอมบี้จะกลายเป็น “แฮชเชอร์”

ตัวตนที่มีพลังยิ่งใหญ่ สามารถทำลายล้างโลกได้อย่างง่ายดาย ในอารยะธรรมเก่ามีปรากฏแฮชเชอร์แค่ 14 คน ก่อนที่อารยธรรมจะล่มสลาย

 

ไททัน(Titan) คืออะไร?

“ไททัน” คือเหล่าสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ ซึ่งได้ถือกำเนิดตามธรรมชาติบนพื้นพิภพมาตั้งแต่ยุคบรรพกาล โดยพวกมันใช้วิธีดูดกลืนรังสีหรือฮงไกเป็นอาหาร เพื่อขับเคลื่อนร่างกายขนาดมหึมาของมัน

โดยที่เมื่อหลายล้านปีก่อน โลกเราเคยมีปริมาณกัมมันตรังสีและพลังงานฮงไกสูงกว่าสมัยของมนุษย์นับสิบเท่า 

แต่ทว่าเมื่อระดับรังสีหรือฮงไกได้ลดลงและสูญสลายไปตามกาลเวลา ทำให้พวกมันต้องจำศีลและหลับใหลเป็นเวลานานเพื่อประหยัดพลังงานหรือไม่ก็มุดลงใต้ดินลึกๆ ดูดกลืนรังสีจากความร้อนใต้พิภพและใกล้แกนของดาว

พวกมันเคยอยู่มาก่อนมนุษยชาติหรือฮงไก, ขนาดร่างกายอันมหึมา และพละกำลังอันมหาศาลของมัน สมควรแล้วที่ควรจะเรียกพวกมันว่า “ไททัน” ตามตำนานเทพนิยายกรีก


เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ LEGENDARY GODZILLA ราชันแห่งสัตว์ประหลาด ได้ปรากฏตัวขึ้นมาในโลกของ HONKAI IMPACT 3 มานานแสนนานแล้วจนถึงในโลกยุคใหม่ที่ถูกพลังงานลึกลับนามว่า "ฮงไก" เข้ารุกราน โดยมีหน่วยต่อต้านที่เรียกว่า "วาลคีเรีย" ซึ่งเป็นเหล่าเด็กสาวผู้มีพลังต่อต้านฮงไกอยู่ในพันธุกรรม ได้เข้าต่อสู้กับหายนะฮงไกที่แพร่กระจายไปทั่วโลกไปพร้อมกับ GODZILLA เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งหมดบนโลกใบนี้!


เรื่องราวต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป งั้นก็ขอเชิญไปติดตามรับชมได้เลย

[FANFIC] HONKAI IMPACT 3 X LEGENDARY GODZILLA

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

48 ความคิดเห็น