รัก(หลงภพ) - นิยาย รัก(หลงภพ) : Dek-D.com - Writer
×

รัก(หลงภพ)

แอล สาวมั่นทันโลกได้ย้อนเวลาไปอยู่ในร่างพุทธชาดสาวใบ้น่ารัก สลับกับสาวน้อยที่ข้ามกาลเวลามาอยู่ในร่างสาวมั่นเช่นเธอ ทั้งสองจะทำเช่นไรกับสามีที่มีอยู่แล้ว สามีทั้งสองช่างแตกต่างสุดขั้วสำหรับเธอ

ผู้เข้าชมรวม

881

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


881

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


25
จำนวนตอน : 25 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 65 / 19:28 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แอล สาวมั่นในโลกปัจจุบัน ถูกศัตรูของสามีตามไล่ล่าเอาชีวิตจนเธอประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกหน้าผาลงทะเล เธอฟื้นตื่นลืมตาอีกครั้งในร่างสาวน้อยแสนสวยนามว่าพุทธชาดที่มีใบหน้าเหมือนกับเธอ แต่สาวน้อยผู้นี้ดันไม่ยอมพูดมาหลายปี ทำไงดีละทีนี้เธอมาฟื้นในร่างสาวใบ้ ที่ย้อนเวลาถอยหลังมาถึง 100 ปี ที่สำคัญสาวใบ้น่ารักผู้นี้ ดันเป็นภรรยาคุณหมอพลเทพ คุณหมอที่เฉยชากับเธอเพราะผู้ใหญ่มั่นหมายไว้ เธอผู้เป็นสาวมั่น ไม่ยอมคน จะทำเช่นไร เมื่อมาอยู่ในร่างของสาวน้อยอ่อนแอผู้นี้ คุณหมอหนุ่มจะตกหลุมรักนิสัยภรรยาใหม่ในร่างเดิมได้หรือไม่

พุทธชาดสาวน้อยน่ารัก ผู้อ่อนแอไม่ยอมพูดตั้งแต่เด็ก จนคนในบ้านมองเธอว่าเป็นคนใบ้ เธอถูกญาติพี่น้องที่อิจฉาริษยาผลักเธอตกสะพานจมน้ำ เธอฟื้นตื่นลืมตามาอีกครั้งในร่างของสาวมั่นไม่ยอมคนนามว่าคุณนายแอล ที่มีใบหน้าเหมือนกับเธอ เธอต้องมาเรียนรู้โลกในอนาคตที่เธอไม่เคยพบเจอใน 100 ปีข้างหน้า ในนามของภรรยามาเฟียเพทาย ผู้มากรักและไม่เคยรักแอลเลย เธอจะทำเช่นไรกับสามีที่ไม่เคยรักเธอเลย เพทายจะรักเธอได้หรือไม่ 

ติดตามชีวิตรักที่แตกต่างของหญิงสาวสองคน การสลับมิติของเธอทั้งสอง จะทำให้เธอพบกับรักแท้ของเธอหรือไม่ ใน รัก(หลงภพ) 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น