×

หัวใจ บอกว่ารัก

เรื่องราวความรักของห้าหนุ่มเพื่อนรัก ท่านอ๋อง จอมยุทธ แม่ทัพ กุนซือ ฮ่องเต้ ความรักที่แตกต่าง ทั้งแอบรัก เผลอรัก ตกหลุมรัก ไม่คิดจะรัก และ ตามรัก..มาพร้อมกับมิตรภาพของคำว่าเพื่อน

ยอดวิวรวม

339

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


339

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 65 / 20:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

..ท่านอ๋อง..แอบรัก

ท่านอ๋องนักศึกษาหนุ่มปีหนึ่ง แอบรักปลายฟ้ารุ่นพี่สาวปีสี่ ตั้งแต่สมัยมัธยม เขากลับมาเจอเธออีกครั้งในรั้วมหาวิทยาลัย มาครั้งนี้เขาต้องจีบเธอให้ได้ แม้เพื่อนๆ จะห้ามว่าอย่าเล่นของสูงก็ตาม 

 

..จอมยุทธ..เผลอรัก

จอมยุทธถูกทำร้ายเพราะความเจ้าชู้ของตัวเอง หญิงสาวน่ารักได้เข้ามาช่วยชีวิตเขาไว้ เธอชื่อมะนาว หลานสาวเจ้าของค่ายมวย ความน่ารัก ขี้เล่นของเธอ ทำให้จอมยุทธผู้มากรัก เผลอใจรักเธอโดยไม่รู้ตัว

 

..แม่ทัพ..ตกหลุมรัก

แม่ทัพนักศึกษาหนุ่มสุภาพบุรุษสุดเท่ ตกหลุมรักสาวน้อยของขวัญ หญิงสาวผู้น่ารักใสซื่อ ตั้งแต่แรกเห็น แต่เธอมองไม่เห็นความรักของแม่ทัพที่มีต่อเธอ ความหล่อของแม่ทัพไม่เข้าตาเธอ แต่ความดีกลับเอาชนะมัดใจเธออยู่หมัด 

 

..กุนซือ..ไม่คิดจะรัก

กุนซือชายหนุ่มผู้ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับพัดชาหญิงสาวที่ไม่ได้รัก ความเฉยชาที่มีให้กับภรรยาในตอนแรก กลับมาพ่ายแพ้ความน่ารักของภรรยาในภายหลัง มอบหัวใจให้ภรรยาหมดหัวใจ 

 

..ฮ่องเต้..ตามรัก

คำสัญญาของฮ่องเต้เคยให้ไว้กับสาวน้อยยี่หวา ว่าวันหนึ่งหากเธอโตเป็นสาว เขาจะยอมเป็นแฟนกับเธอ หญิงสาวได้กลับมาทวงคำสัญญา การกลับมาครั้งนี้ของเธอ ทำให้ฮ่องเต้หลงรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น