×

อ้อน โอบ ไอ (รัก)

ความรักของสามพี่น้อง อ้อนรักพี่สาวแสนสวยสุดโก๊ะทำใจบอสหนุ่มละลายตั้งแต่แรกเห็น โอบรักน้องชายคนรอง นักศึกษาหนุ่มสุดเสเพล พ่ายรักรุ่นน้องสาวสวยน่ารัก ไอรักน้องสาวคนเล็กแสนสวย พลาดรักอาจารย์หนุ่มสุดหล่อ

ยอดวิวรวม

626

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


626

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 25 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  22 ธ.ค. 64 / 12:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อ้อน โอบ ไอ (รัก)

..อ้อนรัก นักรบ..

อ้อนรัก หญิงสาวสุดโก๊ะ เป็นเจ้าหน้าที่ห้องสมุดในมหาวิทยาลัย เธอทำงานประจำและทำงานพิเศษ หารายได้ทุกทาง เพราะต้องส่งน้องๆ เรียนหนังสือ วันแรกของการทำงานเป็นหญิงสาวนั่งดริ้ง เธอถูกเสี่ยลามกลวนลาม เธอฟาดหัวเสี่ยด้วยขวดเหล้าใบใหญ่เต็มแรง เจ๊เจ้าของบาร์จะเอาเรื่องเธอ ชายใจดีที่แอบชอบเธอตั้งแต่แรกเห็น ซื้อตัวเธอไปในคืนนั้น เพื่อช่วยเธอให้พ้นเงื้อมมือชายลามกและเจ๊บาร์สุดโหด หลังจากเธอก้าวขาขึ้นรถชายคนนั้นไปในคืนนั้น ชีวิตเธอก็เปลี่ยนไป ชั่วข้ามคืน สาวสวยสุดโก๊ะ ผู้นี้ กลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ในอ้อมกอดชายผู้ช่วยชีวิตเธอ 

...........................

..โอบรัก นับดาว..

โอบรัก นักศึกษาหนุ่มสุดเสเพล เกเรร้ายรัก มีเรื่องทะเลาะชกต่อยไม่เว้นวัน เรื่องรักไม่ยุ่งมุ่งเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูงทุกวัน รุ่นพี่สุดเท่คนนี้ดันเป็นผู้ถูกรักจากรุ่นน้องสาวแสนสวย ความน่ารักอ่อนหวานใสซื่อของเธอ เอาชนะใจทำให้นักศึกษาหนุ่มผู้ไม่สนใจเรื่องรักคนนี้ใจอ่อน มอบหัวใจให้เธอผู้เดียว จากหนุ่มเสเพลไม่รักดี กลายเป็นผู้ชายร้ายรัก หึงหนักหน่วง

 .......................

..ไอรัก ปกป้อง..

ไอรัก นักศึกษาสาวแสนสวยสุดน่ารัก ดื่มเหล้าเมาหนัก เพราะผิดหวังกับความรัก ไปหลงรักรุ่นพี่ที่เขามีแฟนอยู่แล้ว อาจารย์หนุ่มผู้เป็นเพื่อนชายของพี่เขยเธอ บังเอิญไปเจอเธอ พาเธอออกจากผับ ให้พ้นเงื้อมมือหนุ่มๆ ในผับที่จ้องจะขย้ำเธอ แต่อาจารย์หนุ่มดันพลาดท่า ตกเป็นเหยื่อถูกเสือสาวที่ช่วยชีวิตมาขย้ำรักในคืนนั้น หลังจากคืนนั้นชีวิตเสือสาวน้อยไร้เดียงสาผู้นี้ก็เปลี่ยนไป กลายเป็นเหยื่อสาวที่ถูกอาจารย์หนุ่มขย้ำตลอดไป

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น