[MARKXYOU] GOT7 เขยซุปตาร์ปะทะสะใภ้คุณหมอ - นิยาย [MARKXYOU] GOT7 เขยซุปตาร์ปะทะสะใภ้คุณหมอ : Dek-D.com - Writer
×

[MARKXYOU] GOT7 เขยซุปตาร์ปะทะสะใภ้คุณหมอ

เมื่อมาร์ค ซุปตาร์ระดับโลกกลับบ้านหลังจากหมดสัญญากับประเทศเกาหลีและกลับมาประเทศบ้านเกิด ต้องมาแต่งงาน (หลอกๆ) กับคุณหมอศัลยแพทย์อุบัติเหตุสาวอันดับต้นๆของประเทศ เรื่องจะวุ่นวายขนาดไหน!!!

ยอดวิวรวม

890

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


890

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


24
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 65 / 15:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[คำเตือน]

เหตุการณ์ องค์กร/บริษัท ชื่อครอบครัวฝั่งนางเอก สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในนิยาย เอาง่ายๆนะ ทุกอย่างในเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจริงกับตัวมาร์คและครอบครัวของเค้าแต่ประการใด เกิดจากความมโนของไรต์ล้วนๆ ได้โปรดอย่าดราม่า โปรดอ่านเพื่อความฟิน และความสุขส่วนตัวเท่านั้นน้าา

 

สวัสดีรีดเดอร์ทุกคนนะค้าาา ขอแนะนำตัวก่อนเน่อ ไรต์ชื่อหวังเหมยน้า หวังก็มาจากหวังในตัวกัซแบบลมๆแล้งๆ แถมแซ่จีนของไรต์ก็แซ่หวังเลยเอามาซะเลย ส่วนเหมย ก็ย่อมาจาก “เหมยมีใครเอาเลย” เพราะเกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่มา 31 ปี ก็ยังไม่มีใครเอาเลย T_T เรื่องนี้ถือว่าเป็นฟิคชั่นกัซเรื่องแรกของไรต์ ยังไงก็ถ้าเขียนแบบมึนๆงงๆก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ

ป.ล.1 นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากความมโนของไรต์ล้วนๆ และด้วยนางเอกมีอาชีพเป็นหมอศัลยแพทย์ฉุกเฉิน อาจมีคำศัพท์ ทางการแพทย์ที่ผิดไปบ้างก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ถ้ามีรีดเดอร์คนใดเป็นนักศึกษาแพทย์หรือเป็นคุณหมอสาขานี้อยากช่วยไรต์ตรวจคำศัพท์ทางการแพทย์และเป็นที่ปรึกษาให้ไรต์ สามารถติดต่อไรต์ได้เลยนะคะ

ป.ล.2 ไรต์มีงานประจำอยู่ ซึ่งงานยุ่งมากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว จะไม่ค่อยได้อัปนิยายบ่อยนัก ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค้าาาาาาาา

ยังไงก็ ขอให้สนุกกับนิยายเรื่องนี้นะค้าาาาาาา

ไรต์ผู้บ้ากัซเซบึนเป็นจิตใจ
Facebook Page: @nunu.writer.official

[ตัวละคร]

ต้วน อี๋เอิ้น (มาร์ค)

ลูกชายคนโตของบ้าน พึ่งกลับมาจากการหมดสัญญากับทางเกาหลี เริ่มอยากทำงานสายวงการบันเทิง รักความสงบและความเป็นส่วนตัว กินเก่ง พูดน้อย (ต่อยหนัก) รักใครรักจริง ชีวิตนี้ไม่เคยรักใครมาก่อน

 ขออนุญาตไม่ขึ้นรูป เนื่องจากหารูปนางเอกที่ตรงสเปคที่วางไว้ไม่ได้จริงๆค่ะ เอาเป็นอันว่าอ่านไปแล้วมโนเอานะคะ หรือมโนเป็นตัวเองไปเลยก็ได้ค่ะ อิอิ 

เซเลน่า อารยา ซาลิอาโน่ (เลน่า/อันนา) 

ลูกสาวบุญธรรมของบ้านซาลิอาโน่เชื้อสายไทย มีปมจากอดีตที่แก้ไม่หายจนกลายมาเป็นหมอศัลยแพทย์ฉุกเฉินที่เก่งเป็นอันดับต้นๆของประเทศ หน้าตาและรูปร่างที่ได้ทั้งสวย น่ารัก และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันเป็นเหตุให้เธอไม่เคยเจอรักแท้ในชีวิตเลยซักครั้ง ติ่งวงก็อตเซเว่นหมดใจแต่ไม่แสดงออกเนื่องจากงานคุณหมอที่ไม่เป็นเวลาและหน้าที่บริหารของบริษัทของพ่อแม่ แต่เธอคือสายซัพพอร์ตของออฟฟิเชียล สายปั่นวิว สายสตรีมเพลง ซื้อทุกคอลเลคชั่นของหนุ่มๆตลอด (ก็ทุกอย่างยกเว้นคอนเสิร์ตนั่นแหละ ที่ไปไม่ได้จริงๆ T_T) แต่เมนที่เธอรักและทุ่มให้หมดทั้งตัวและหัวใจ คือมาร์ค

Raymond Tuan (@linbea945) / Twitter

เรย์มอนด์ ต้วน (ป่าป๊าต้วน)

พ่อ(ตา)ที่อบอุ่น แต่ก็เด็ดขาดของมาร์ค รักลูกๆเท่ากันหมดทุกคน ยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวและลูกๆทั้ง 4

Love Mark Tuan ♥ on Twitter: "“@linbea945: Mama got her GOT7 license plate  http://t.co/5nqLkF1qoC”" / Twitter

ดอรีน ต้วน (ม่าม๊าต้วน)

แม่(ยาย)ที่น่ารักเท่าโลก ติด 50 อันดับผู้หญิงทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในนิตยสาร Time และเป็นต้นเหตุให้มาร์คต้องมาแต่งงาน(หลอกๆ)กับนางเอก

jay's no Twitter: "อมก พี่แทมมี่ตอนเป็นสาวคือมาร์คต้วนver.ผมยาวเลยอ่ะ  คือถอดแบบมาเป๊ะมาก 555555555555 #HappyMarkTuanDay https://t.co/1WaXAVuv1d"  / Twitter

แทมมี่ เฉิง (พี่แทมมี่)

พี่สาวมาร์คที่คอยให้คำปรึกษาด้านชีวิตคู่กับมาร์คอยู่ตลอด รวมถึงด้านการใช้ชีวิตของนางเอกในบางครั้ง

Grace Tuan (@gytuan) / Twitter

เกรซ ต้วน

พี่สาวสุดหล่อของมาร์ค สนิทกับพี่ชายคนเล็กของเลน่า มีแฟนเป็นผู้หญิง คอยเป็นกาวระหว่างสองครอบครัว และคอยเป็นทูตสานสัมพันธ์เมื่อมาร์คกับเลน่ามีปัญหากัน

Joey Tuan (@joey_tuan) / Twitter

โจเซฟ ต้วน (โจอี้)

น้องชายของมาร์คและเภสัชกรหนุ่มไฟแรงในทีมของเลน่า เป็นทั้งน้องและเพื่อนดื่มเพื่อนเที่ยวและอีกมากมายสำหรับเลน่าเนื่องจากวัยใกล้เคียงกับเลน่า

Abigail Jo (abigailpjo) - Profile | Pinterest

อบิเกล โจ (แอบบี้)

แฟนสาวของโจอี้และเภสัชกรสาว ขี้เล่น สดใส เป็นกันเองกับเลน่าที่สุด รักความยุติธรรม ขี้แกล้งเป็นที่หนึ่ง

Download The Avengers In Ny Central Park Robert Downey Jr - Robert Downey  Jr Suit PNG Image with No Background - PNGkey.com

คาร์ล ซานโตส ซาลิอาโน่ (แด๊ด)

นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มต้นจากศูนย์จนคว้าหัวใจคุณแม่ซานดร้ามาได้สำเร็จ เป็นผู้ก่อตั้ง Karlsington Enterprise Holding Group ขึ้นมาจนสำเร็จ รักลูกทั้งสามคนหมดหัวใจ แต่ก็ให้ความสำคัญและแบ่งสมดุลกับเรื่องงานอย่างเต็มที่ ปัจจุบันวางมือทางธุรกิจ โดยคงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาให้ลูกชายคนโต

Scarlett Johansson's Lawyer Responds to Disney's Arbitration Filing |  PEOPLE.com

ซานดร้า มารี ซาลิอาโน่ (มัม)

นักธุรกิจด้าน Holding ที่มีหุ้นส่วนอยู่ในบริษัทชั้นนำของโลกอยู่หลายบริษัท รักการออกสังคมเป็นที่สุด รู้จักกับม่าม๊าต้วนมานานเป็นสิบปี สนิทกับเลน่าที่สุด ตามใจลูกสาวที่สุดเนื่องจากมีแต่ลูกชาย และอยากมีลูกสาวแต่มีไม่ได้

In Fifty Shades, how would you describe Christian Grey's personality? -  Quora

ซามูเอล แอนท่อน ซาลิอาโน่ (แซม)

ลูกชายคนโตของบ้านซาลิอาโน่ เคร่งขรึม สุขุมเยือกเย็น ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Karlsington Enterprise Holding Group เรื่องงานทุ่มสุดตัว ส่วนเรื่องน้องสาวคนเล็ก……ถือคติ “น้องข้า…ใครอย่าแตะ”

Watch! Magazine Photos on CBS

คอลิน จอห์น ซาลิอาโน่ (คอลิน)

ลูกชายคนเล็กของบ้านซาลิอาโน่ หล่อ รวยเสน่ห์ ขี้เล่น คุมฝ่ายประชาสัมพันธ์และการประสานงานทั้งหมดของบริษัท ภายนอกดูเจ้าชู้ รักใครไม่เป็น แต่ทุกคนในบ้านรู้ว่าเค้ารักและเป็นห่วงเลน่าที่สุด เป็นพี่ชายที่แค่มองตาก็รู้ไปถึงใจเลน่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น