DEXIIOZ SAGA : FANTASTIC LIBERATORS - นิยาย DEXIIOZ SAGA : FANTASTIC LIBERATORS : Dek-D.com - Writer
×

DEXIIOZ SAGA : FANTASTIC LIBERATORS

โดย NovaXII

เทวดาชาย"เดชีออซ"จากสวรรค์ไปหาหนุ่มน้อย"อาเดล"เพื่อเยียวยาจิตใจเขา และขอความร่วมมือจากเขาไปช่วยเหลือสาวน้อย"ริช่า"ซึ่งจอมปีศาจ"โครโนโบรอส"กำลังหลอกใช้เธอให้กำจัดมนุษย์ ให้เธอหลุดพ้นจากมันให้ได้

ผู้เข้าชมรวม

270

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


270

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 66 / 23:16 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


            นวนิยายแฟนตาซีนี้  อ้างอิงมาจากเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตจริงของผู้เขียนส่วนหนึ่งซึ่งอาจจะทำให้ผู้อ่านหลายๆท่านสะดุดจนสะเทือนใจอย่างยิ่งเพราะมีมุมมืดอันน่ากลัวของชีวิตที่ถูกอ้างอิงอยู่ในนั้นด้วย  หากใจใครไม่แข็งพอโปรดเลื่อนผ่านไปก่อนได้เลยด้วยความปราถนาดีจากใจ  แต่หากใครพร้อมจะอ่านด้วยใจที่อยากจะรู้อยากจะเห็นให้ได้  ผู้เขียนหวังไว้ว่าผู้อ่านจะได้เห็นประสบการณ์การเดินทางชีวิตของผู้เขียนในโลกความเป็นจริงตั้งแต่ช่วงวัยเด็กยันวัยโต  ผู้เขียนรู้สึกว่าเกิดมาก็หลงไหลในโลกแฟนตาซีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  จึงอยากจะให้ผู้อ่านทุกๆท่านได้ร่วมสนุก  ร่วมการเดินทางไปกับตัวละครแต่ละตัว  ร่วมท่องเที่ยวต่างโลกต่างแดนต่างมิติและต่างกาลเวลาด้วยความรู้สึกว่าจิตใจตนเองกำลังล่องลอยไปนั่งไปยืนดูไปนั่งกินไปผจญภัยท้าทายกับชีวิตร่วมกับพวกเขาด้วย  ผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นแรกของผู้เขียนที่พยายามตกผลึกและคัดกรองเนื้อหาสาระให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้  ต้องขออภัยหากเกิดความผิดพลาดประการใดก็ช่าง  


            ขอให้ผู้อ่านทุกๆท่านร่วมสนุกกับการผจญภัยของเทวดาผู้มีนามว่า"เดชีออซ"ผู้เก่งกาจระดับสูงซึ่งฟ้าสวรรค์เบื้องบนส่งท่านผู้นั้นให้ไปทำภารกิจกอบกู้โลกเพื่อความสงบสุขและความยุติธรรมทั่วจักรวาลอย่างไม่มีหยุดพัก  ร่วมกับเหล่าเยาวชนรุ่นหนุ่มสาวที่กำลังเติบโตท่ามกลางชีวิตอันแสนวุ่นวายในโลกมนุษย์  ทุกเนื้อหาสาระทั้งหลายแหล่ที่เรียบง่ายและซับซ้อนเชิงตรรกะต่างๆนานาปรัชญาชีวิตอาจจะทำให้ผู้อ่านบางท่านยังอยากตั้งหน้าตั้งตาร้องขอให้มีตอนใหม่ให้อ่านอย่างแน่นอน  ด้วยความรู้สึกจากใจผู้เขียนมีความปราถนาตั้งแต่แรกไว้แล้วว่าจะให้เรื่องราววีรกรรมของเทวดาผู้นี้มีแค่สองภาคเท่านั้น


เอาล่ะ! ได้เวลาสนุกแล้วสินะ


ขอให้ทุกๆท่านอ่านให้สนุกและแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาให้เต็มที่เลยนะครับ!!


From...NovaXII

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น