×

ยอดวิวรวม

686

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


686

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


94
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 65 / 19:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำเตือน!!! อะแฮ่มๆ อ่า อา โอเครไมค์ได้ละ คือไรท์จะมาบอกกับทุกคนว่า.... ไม่ต้องคาดหวังอะไรมากจากนิยายเรื่องนี้หรอกเพราะไรท์แค่สนองนีทตัวเอง กับด้นสดเลยหลังจากที่คิดได้ในสมอง ทำไมถึงไม่ร่างก่อน? ง่ายๆเลย ไ ร ท์ ขี้ เ กี ย จ ค่ะ Ehe~-----เดี๋ยวๆๆๆๆ อย่าพึ่งปาเกิบมาทางไรท์เด้อ clam down~ clam down~ คันตั๊กเซย์ของเรื่องนี้ก็แบบในเกมนั่นแหละ แต่ไรท์ไม่ได้เล่นเกมนี้เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ก็นิยายล้วนๆเลย แล้วก็นะเรื่องนี้มีนางสำออย- แค่กๆ หมายถึง นางร้าย อยู่นะ และๆๆๆ เป็นฮาเรคแน่นอนเพราะไรท์เลือกพระเอกไม่ได้;-; ดังนั้นเลยจักการรวบหมดแม่มเลย!! ฮ่าๆๆ ถ้าเรื่องนี้ไม่ถูกใจใครทางที่ดีที่สุดคือกดออกนะคะ  โอเคร รู้สึกพูดมาก ดังนั้น เราเข้าเรื่องกันเถอะ!! 


________________________________________


แนะนำoc  
ไวท์  พาราไดซ์ 


ฉายา: นางฟ้า, เทพธิดาของNRC, โลลิถูกกฎหมาย


ชื่อเล่น: ไวท์จัง/คุง, ซิลเวอร์>ท่านแม่, พวกsimp>ภรรยาจำเป็น, รูค>Petit ange(นางฟ้าตัวน้อย), ฟลอยด์>ปลามังกรจัง, ริดเดิ้ล>คุณกุหลาบขาว, วิลล์>แอปเปิลน้อย(?), อิเดีย>ไวท์จี้ 


อายุ: ???(ก็จำไม่ได้อ่ะ//ไวท์) 


เผ่า: เทพธิดาต้นกำเนิดแห่งสีขาว 


เพศ: หญิง 


ส่วนสูง: 158 


น้ำหนัก:(เรื่องนี้เจ้ามิต้องรู้หรอกหนาเด็กน้อย~//ไวท์) 


สถานะ: เทพต้นกำเนิดสีขาว/เทพศักดิ์สิทธิ์/นักเรียนของNRC 


ปี 1 ห้อง B หอเดียซอมเนีย 


ชมรม: วิจัยอาหาร 


อาชีพในโลกนี้: ดารา/มหาเศรษฐีผู้ลึกลับ 


ลักษณะ: หน้าตาที่งดงามเกินบรรยายจนต้องใส่แว่นกันแดดหลายชั้น ผมหยักโสกสีขาวบริสุทธิ์ ดวงตาสีฟ้าอัญมณี ผิวขาวอมชมพู เสียงที่ไพเราะ หางตาตก รูปร่างเล็กแบบโลลิถูกกฎหมายทำให้คนอื่นตกหลุมรักได้ง่ายๆ(โดยที่เจ้าตัวก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ) 


นิสัย: กินจุ มักถูกล่อด้วยของกิน ใจดี ร่าเริง ประสบการณ์เรื่องความรักเป็น0 ขี้ลืมและซื่อในบางเรื่องจนเกินไป พูดภาษาโบราณ ดีมาดีกลับร้ายมาร้ายกลับ บรรยากาศรอบตัวที่อบอุ่น 


เวทมนตร์: ทุกธาตุ, สกิลทุกอย่างที่เกี่ยวกับเวทย์ศักดิ์สิทธิ์, สร้างสรรค์, ป้องกัน, อัญเชิญ(แบบพวกมังงะต่างโลกเลยนะ แต่นางไม่ค่อยใช้หรอกมั้ง)


ความสามารถ: เพอร์เฟคทุกอย่าง, กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน, กระเพาะหลุมดำ, เวทมนตร์, ปรับตัว, ตกคนอื่นแบบไม่รู้ตัว, คุณแม่โลลิที่ดี, กินอาหารได้ทุกที่ทุกเวลา, แปลงกาย, กินได้ทุกอย่าง(ย้ำว่าทุกอย่าง) 


สิ่งที่ชอบ: ท่านผู้นั้น พวกพี่สาว อาหาร คนเอาอาหารให้ มิตร คนในครอบครัว คนจริงใจ สีขาว 


สิ่งที่ไม่ชอบ: คนแย่งของกิน คนเลว คนอวดดี คนโกหก 


ร่างผู้ใหญ่ 


นี่คือร่างจริงของนางนะ แต่...ไม่สปอยดีกว่าไปอ่านเอาเอง งั้นเอาเป็นว่าที่นางใช้ร่างเด็กเพราะเหตุผลส่วนตัวละกัน 


จุดอ่อน: ดาบของท่านผู้นั้น(นางจะตายได้ก็ต้องให้ท่านผู้นั้นฆ่าอย่างเดียว) 


ประวัติ: ไวท์คือเทพต้นกำเนิดแห่งสีขาว เทพผู้เป็นเจ้าของเวทย์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวง และถูกสร้างขึ้นมาโดยท่านผู้นั้นที่เป็นผู้ปกครองของเธอและเหล่าพี่ๆทั้งหลายที่เกิดมาพร้อมกัน เหตุผลที่ไวท์เป็นน้องเล็กสุดก็เพราะนิสัยของเจ้าตัวที่ดีและซื่อในบางเรื่องจนเกินไป แต่เพราะแบบนี้จึงถูกท่านผู้นั้นและเหล่าพี่ๆเลี้ยงดูอย่างดี แบบคำหยาบก็ยังไม่รู้(?) แต่พวกเค้าที่ไม่ได้ต้องการทำร้ายไวท์แบบทางอ้อม จึงสอนให้ไวท์ร้ายบ้าง ทันเล่เหลี่ยมคนอื่นบ้าง ครั้งท่านผู้นั้นได้มอบภารกิจหนึ่งให้ไวท์ไปทำ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่ทำให้ไวท์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเหล่าเพื่อนๆ มิตรภาพ และความรัก(ฮาเร็ม) 


________________________________________

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น