คัดลอกลิงก์เเล้ว

อลวนห้ามใจไม่ได้

โดย Nongniss

หญิงสาวที่ใช้ชีวิตกับความรักเป็นชีวิตประจำวัน เขาต้องอึ้งกับทุกๆวันที่เขาต้องเจอ

ยอดวิวรวม

67

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


67

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 61 / 02:01 น.
นิยาย ǹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านที่น่ารัก หลังจากที่นิสได้ห่างหายไปอย่างเนื่องนาน ติดกับเรื่องเรียนนิดหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีนิยายที่คิดว่าพอจะทำให้พึงพอใจให้กับการหายไปของนิส *ผิดพลาดประการใด หรือบกพร่องตรงไหนช่วยเตือนนิสด้วยนะคะ และเพื่อที่จะไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ^^

เนื้อเรื่อง อัปเดต 9 ต.ค. 61 / 02:01


ณ ชนบทแห่งนึงที่มีชื่อว่าพลับตึง
  
     มีหญิงมีหญิงสาวคนหนึ่งอวบอึ๋ม สี่ตา อาศัยอยู่ในซอย1/7 เขาคือสาวที่น่าตาพอดูได้และดูดีเป็นที่หมายปองของเหล่าผู้ชายของพื้นที่ต่างๆ แต่นางมีคนที่ชอบใจกันอยู่แล้วเป็นนักแสดงเกาหลีที่มีใจรักการท่องเที่ยวแบบยากลำบาก 
ทำให้ทั้งสองได้เจอกันและตกลงเป็นแฟนกันในที่สุด แต่นางก็ไม่สามารถสื่อสารเป็นภาษาเกาหลีกับเขาได้ ลืมแนะนำชื่อ '' นัม'' เขาคุยกันรู้เรื่องโดยภาษามือและภาษาใบ้ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบนางได้ชวนนัมไปที่บ้านและวันนั้นเอง พ่อกับแม่นางไม่อยู่ ตอนแรกนางก็กล้าๆกลัวๆแต่ด้วยความรักที่มีให้นัมรวมถึงความแ*ดในตัวพร้อมความหรี่ นางลากแขนของนัมมายังในห้องที่มีความสดใสและตอแห*ติดตามผนังห้อง รวมถึงตุ๊กตาส*อ คุมะมุงคุมะตัวโปรด นัมมองนางด้วยความเอ็นดู จากนั้นทั้งสองก็ประจบลงไปบนเตียงและต่อด้วย บวก ลบ คูณ หาร หลายๆท่า เอ้ย! หลายๆคำตอบ จนกระทั่งรู้ตัวอีกทีทั้งสองก็ไม่มีอะไรอยู่ในตัวนอกจากผ้าห่มและนางดูมีความสุขที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของนัมที่กำลังหลับอยู่ ไม่นานนักนางก็ปลุกนัมและบอกเป็นภาษาใบ้ว่าให้รีบกลับแต่นัมไม่ยอม นัมไม่ยอมปล่อยนางจากอ้อมกอดและเสียงรถยนต์ของพ่อนางก็ดังมาถึงในห้อง นางตกใจมาก! นางพานัมซ่อนไว้ใต้เตียงและรีบใส่เสื้อผ้าออกไปหาพ่อแม่ พยายามทำตัวปกติเหมือนทุกวันแต่วันนี้อะไรช่างเป็นใจ พ่อแม่ของนางดูอ่อนล้าจากการทำงาน นางก็เอาอกเอาใจ จนถึงยามนอน นางก็เข้าห้องไปหานัมและนางนึกได้ว่ามีเพื่อนที่สามารถสอนภาษาเขาได้จึงโทรไปหา แต่เพื่อนของนางไม่รับ สายไม่ว่างเพราะเพื่อนของนางก็คงกำลังเศร้าโศกนางจึงค้นในกลูเกิ้ล หาความรู้เองและนัมได้เห็นความพยายามของนาง  นัมเข้ามากอดจากด้านหลังและสอนนางในกานัมเข้ามากอดจากด้านหลังและสอนนางในการพูด [โอ้ย...คนแต่งอิจฉา]ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่อบอวลอยู่ในห้องนั้นตลอดคืน♥

ผลงานอื่นๆ ของ Nongniss

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Lazyness (@lazy-lazy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:38
  ไวไฟเวอร์!!!!!
  #2
  1
  • #2-1 Nongniss (@Nongniss) (จากตอนที่ 1)
   9 ตุลาคม 2561 / 01:53
   ให้นางเอกเด่นนิดนึงค่ะ^^
   #2-1
 2. #1 yim17 (@yim17) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 08:46
  นางเอกช่างแรด555+
  #1
  4
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(