Lost Acorn (ผลโอ๊กที่หายไป) - นิยาย Lost Acorn (ผลโอ๊กที่หายไป) : Dek-D.com - Writer
×

Lost Acorn (ผลโอ๊กที่หายไป)

โดย Nojamgirl

"พวกเลือดผสมมาทำอะไรที่นี่? ไร้ประโยชน์" "พวกเลือดบริสุทธิ์ก็ยังคิดว่าตัวเองสูงส่งเสมอเลยสินะ ให้ตายสิ น่าขยะแขยง"

ผู้เข้าชมรวม

1,575

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.57K

ความคิดเห็น


58

คนติดตาม


107
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 66 / 19:11 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่ะ รีดเดอร์ชาวแฟนฟิคมาร์คแบมทุกท่าน nojamgirl เปิดเรื่องใหม่ด้วยแนวที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับคู่นี้ด้วย ธีมเทพปกรณัม เทพกรีก แฟนตาซีนิดๆ คู่กัดหน่อยๆ เลือดผสม vs เลือดบริสุทธิ์ ลงในนี้และในรีดนะคะ ในรีดเป็นแบบ uncut หาลิงค์ได้ที่ไบโฮทวิตของไรท์ @KangkanJaejae ค่ะ
ย้ำว่าเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ไม่ได้มีเจตนาให้ร้ายหรือชี้นำข้อมูลไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควรแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ เรื่องนี้จะพยายามอ้างอิงตามตำนานหรือเสริมเองบ้างเพื่ออรรถรสเท่านั้นครับผม
Marcus (มาร์คัส)
บุตรของเทพเอเรส (มาร์ส) เทพแห่งสงครามและเทพอาร์เทมีส (ไดอานา) เทพีแห่งการล่าสัตว์ ถือเป็นเลือดบริสุทธิ์มีความสามารถในการต่อสู้และมีไหวพริบสูง ค่อนข้างใจร้อนและไม่พึงใจกับชาวเลือดผสมโดยเฉพาะ "มนุษย์ครึ่งเทพ"Benjamin Weston (เบนจามิน เวสตัน)
บุตรของเทพีอาร์ธีน่ากับชายหนุ่มนักธุรกิจร่ำรวยติดอันดับโลกชื่อ 'แบรนดอน เวสตัน' รับรู้การเป็นมนุษย์ครึ่งเทพมาตั้งแต่จำความได้ อาศัยอยู่กับผู้เป็นพ่อนานทีปีหนจึงจะขึ้นไปเยี่ยมเยียนผู้เป็นแม่เพราะไม่ค่อยชอบพอบรรยากาศของชาวโอลิมปัสสักเท่าไร
Jason William (เจสัน วิลเลียม)
บุตรของซุสและมนุษย์ดาราสาวชื่อดัง อาศัยอยู่กับผู้เป็นแม่ มีความสามารถในการควบคุมท้องฟ้าได้เหมือนเทพซูสและได้รับนกอินทรีย์เป็นของขวัญจากผู้เป็นพ่อเพราะเป็นบุตรที่เชื่อฟังและทำความดีความชอบมามาก
Yves Cameron (อีฟส์ คาเมรอน)
นักดนตรีรุ่นใหม่แห่งยุค ได้รับอิทธิพลจากเทพอพอลโลเทพแห่งการศิลปะและดนตรีผู้เป็นพ่อรวมถึงชายหนุ่มผู้เป็นผู้ควบคุมวงดนตรีออเครสตราชื่อดัง 'แอล คาเมรอน' ผู้เป็นแม่Def (เดฟ)
บุตรหัวแก้วหัวแหวนของเทพฮาเดส เทพแห่งความตาย และชายาเพอร์เซโฟนี เทพีแห่งฤดูใบไม้ผลิ มีพลังแห่งการควบคุมคนตายและวิญญาณเป็นหลัก ไม่ใคร่ขึ้นมาบนเขาโอลิมปัสเพราะอาศัยอยู่กับบิดาในยมโลก


Jayden (เจเดน)
บุตรชายคนรองของเทพโพไซดอนและชายาแอมฟิไทรท์ นิสัยอ่อนโยนแต่ทว่าเข้มแข็ง มีพลังในการควบคุมผืนดิน ผืนน้ำและสิงสาราสัตว์ โปรดที่จะช่วยเหลือผู้อื่นยกเว้นบ้านของฮาเดสที่พรากชีวิตพี่สาวสุดที่รักไปจากตนYin Kim (ยิน คิม)
มนุษย์ครึ่งเทพทรงเสน่ห์และร่าเริง เป็นบุตรของเทพเฮอร์มีสผู้ส่งสารกับนางแบบสาวสวยเพื่อนสาวของแม่เจสัน มีความสามารถในการเดินทางด้วยความเร็วแสงเพราะผู้เป็นพ่อให้รองเท้ามีปีกไว้ติดกาย 


 Jasper Diamond (แจสเปอร์ ไดมอนท์)
มนุษย์เพียงหนึ่งเดียวที่เป็นเพียงคู่ค้าของบริษัทเบนจามิน แต่กลับต้องมาพัวพันกับภารกิจแสนวุ่นวายและอันตรายของเหล่าบุตรแห่งเทพเจ้าทั้งหลาย       คาร์แรคเตอร์ประมาณนี้นะคะ หลังจากลงบทนำทุกคนน่าจะเดาอะไรได้มากขึ้นนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

58 ความคิดเห็น