×

(Fic naruto)Star Light แสงดาวรัตติกาล

เรื่องราวของ"ฮารุโนะ ซากุระ" หญิงสาวผู้ที่ฝันอยากที่จะเป็นนักแสดง เธอจึงไล่ตามความฝันของเธอโดยการไปออดิชั่น แต่แล้ว ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ไหนก็เขา ไหนก็สิ่งกีดขวางต่างๆที่ประดังเข้ามาอีก เธอ

ยอดวิวรวม

2,683

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


2,683

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


69
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 62 / 20:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ "ฮารุโนะ ซากุระ" หญิงสาวผู้มีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดง เธอจึงไล่ตามความฝันโดยการไปออดิชั่น แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะสิ่งกีดขวางของเส้นทางนี้ มันช่างเยอะเหลือเกินนนนToT~~~~~~~~~~~@~~~~~~~~
แนะนำตัวละครฮารุโนะ ซากุระ(haruno sakura)

หญิงสาวผู้มีเรือนผมสีชมพูสวย นิสัย ป่ำๆเป๋อๆ เงอะงะไปหมดทุกอย่าง หรือเรียกง่ายๆว่าซุ่มซ่ามนั่นเอง เธอมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดง เธอจึงทำทุกวีถีทางเพื่อที่จะไปให้ถึงฝันให้ได้ ต่อให้ต้องตบหน้าดาราหนุ่มอย่างอุจิฮะก็ยอม!!!อุจิฮะ ซาสึเกะ(Uchiha sasauke)

ดาราหนุ่มชื่อดัง ฉายา ปีศาจหน้าหล่อ ทุกคนมักจะเห็นเขาอยู่ในทีวีประจำ เพราะเขานั้นมีผลงานเลื่องชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร เพลง หรือแม้กระทั่งเต้น เขาล้วนเป็นที่1 และได้ฉายาอีก1อย่างไปครอง คือ สามีแห่งชาติอุจิฮะ อิทาจิ(Uchiha itaji)

พี่ชายสุดหล่อของซาสึเกะ นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ทั่วประเทศ เขาได้รับฉายาว่า เทพบุตรคำราม เพราะเขานั้นเป็นถึงนักร้องชาวร็อคชื่อดังแห่งวง baddevil ที่มีอัลบั้มออกมาไม่ขาดสาย ถึงจะเห็นเขาออกแนวร็อคๆแบบนี้ แต่เเท้จริงแล้วนั้นเขาเป็นคนอ่อนโยนและใจดีมากๆ ซึ่งต่างจากบุคคลิกเขาโดยสิ้นเชิง อุซึมากิ คาริน(Usumaki karin)

นักแสดงสาวนางเอกเจ้าน้ำตา ฉายา นางฟ้าไรพรหมแดน เธอคือนางเอกหนังที่มีละครหลายเรื่องให้ได้ดู และเธอได้รับหน้าที่สำคัญ1อย่าง นั่นก็คือ คู่จิ้นของพระเอกปีศาจหน้าหล่อ อย่างอุจิฮะ ซาสึเกะ มีเขาที่งานไหน ต้องมีเธอที่งานนั้น เพราะเธอนั้นเป็นคู่จิ้นของเขา และจะไม่หวังแค่เพียงคู่จิ้น เพราะเธอก็จะหวังเป็นคู่จริงของเขาเหมือนกัน!!และตัวละครอื่นๆอีกมากมายที่ตามจะตามเข้ามาในเนื้อเรื่อง


*******^^^^^*^^^^^^^

กราบสวัสดีงามๆกับนักอ่านทุกท่านด้วยเด้อออออจร้าาาาา ไรท์เพิ่งแต่งในเด็กดีเป็นครั้งแรก ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าาา ก็ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ555 แค่อยากให้ทุกคนได้อ่านเรื่องของไรท์เท่านั้นเอง สนุกหรือไม่สนุกเม้นบอกได้เลยนะ ไรท์จะได้ปรับปรุง และในการอัพ ไรท์จะอัพเฉพาะวันที่ไรท์มีเน็ต55(มีแทบทุกวันแหละ) และจะไม่เทเรื่องนี้แน่จร้า เว้นแต่ว่า ไม่มีคนอ่านเรื่องนี้เลยTpTถึงจะเทจริงๆ555

คำเตือน

เรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในอนิเมะใดๆทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารนญานในการอ่าน


กฎในการอ่าน

1.เม้นหรือไม่เม้นก็ได้จร้าาา แล้วแต่เลย
2.แต่เม้นให้นิดนึงก็ยังดี ไรท์จะได้มีกำลังใจแต่งต่อ^^
3.หากเม้นแล้วไม่ใช่คำหยาบคายนะจ๊ะ^^ หรือใช้ได้บ้าง หากหมั่นใส้ตัวร้าย555
4.ถ้าไม่เข้าใจอ่านทบทวนตั้งแต่ข้อ1เลยจ๊ะ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น