ม่านหัวใจ อุ่นไอรัก - นิยาย ม่านหัวใจ อุ่นไอรัก : Dek-D.com - Writer
×

ม่านหัวใจ อุ่นไอรัก

'ลัลนา' ไม่เคยรักเขา แต่เป็นเขาที่แสดงออกว่ารักเธอนักหนา และทำทุกอย่างเพื่อครอบครองเธอ แต่แล้วเธอกลับได้พบกับความจริง 'สิสิระ' เห็นเธอเป็นแค่เครื่องมือแก้แค้น และที่สำหรับระบายความใคร่ของเขาเท่านั้น

ยอดวิวรวม

1,081

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


1.08K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 เม.ย. 64 / 08:30 น.

แท็กนิยาย

#นิลวนา #ฉัตรชณา


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

*** บอกกันก่อนอ่าน เรื่องนี้เคยลงจนจบและลบไปแล้วนะคะ ครั้งนี้เป็นการนำตัวอย่างมาให้ทดลองอ่านอีกครั้ง นักอ่านท่านใดประสงค์จะเป็นกำลังใจ และสนับสนุนงานของไรท์ สามารถดาวน์โหลด e-book (search ชื่อเรื่องก็เจอแล้วค่ะ) หรือจะสั่งเป็นรูปเล่มหนังสือก็ได้นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

นิลวนา/ฉัตรชณา


'ลัลนา' เคยเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ที่สดใส ร่าเริง โลกของเธอไม่เคยมีความซับซ้อน การจัดดอกไม้คือความสุขที่เธอมอบให้กับตัวเอง และคนอื่นๆ ที่ต้องการเติมเต็มความสดชื่นให้กับชีวิต

แต่แล้วเมื่อเธอได้พบกับ 'สิสิระ' ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป ชีวิตเรียบง่ายของเธอต้องพลิกคว่ำลงไปอย่างไม่เป็นท่า จากเด็กสาว ร่าเริ่ง เปิดเผย กลับกลายเป็นคนที่ต้องคอยเก็บงำ ซุกซ่อนชีวิตส่วนตัวของตัวเองไว้จนมิด

จะบอกกับใครๆ ได้อย่างไรว่าเธอมีสามีแล้ว จะให้ใครรู้ได้อย่างไร ว่าสามีของเธอ เห็นเธอเป็นเพียงทาสรองรับอารมณ์อันป่าเถื่อนของเขาที่บนเตียงเท่านั้น 

------------------------------------------ 

“หยุดก่อนค่ะ คุณสิสิระ ตั้งสติก่อน คุณกำลังเมา” เธอเอ่ยห้ามเขาปากคอสั่น ลัลนารู้สึกเหมือนตัวเธอเป็นหินที่กำลังจะถูกเขาหลอมจนละลาย สัมผัสรุกเร้าของสิสิระปลุกความรู้สึกแปลกๆ ของเธอ เป็นความรุ่มร้อนดุจลาวาที่แลบแล่น แผ่ซ่าน ไปจนทั่วทั้งร่างของเธอ

“คงใช่ แต่ผมไม่ได้เมาเหล้าหรอกนะ ผมว่าผมเมาคุณมากกว่า ให้ตายเถอะ! คุณทำผมปั่นป่วน ทรมานไปหมดแล้ว” สิสิระงึมงำมาจากซอกคอ ลัลนาฟังแล้วขนลุกเกรียวยิ่งกว่าเดิม

------------------------------------------

แวะพูดคุยกับนิลวนาได้ที่ https://www.facebook.com/Nilwna/

ขอบคุณที่ยังรักและติดตามกันค่ะ

นิลวนา/ฉัตรชณา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น