×

ร่ายรัก ลำนำเสน่หา (รีอัพ)

กับอดีตที่พลั้งพลาดฝังแน่นติดตรึงจนกลายเป็นตราบาปที่ทั้งชาติก็มิอาจไถ่ถอน มีเพียงประกายแห่งความหวังเล็กๆ ที่ผุดขึ้นมาอยู่กลางใจ สัมผัสที่ลึกซึ้งของหัวใจดวงน้อย ถึงสองดวงที่กำลังเต้นถี่ ๆ อยู่ในกายเธอ

ยอดวิวรวม

6,291

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


6.29K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


52
จำนวนตอน : 55 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 64 / 15:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำโปรย ร่ายรัก ลำนำเสน่หา

เพราะสุราเป็นเหตุทำให้ชีวิตของเด็กสาวที่กำลังจะพ้นจากรั้วมหาวิทยาลัยให้มีอันต้องหักเห เพราะเหตุที่ตั้งครรภ์จากความผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้ณิชญาฎาต้องหลบลี้หนีหน้าจากทุกคนไปไกลถึงต่างแดน ทุกชีวิตล้วนขึ้นอยู่กับชะตา เมื่อฟ้ากำหนดไว้ให้ต้องพานพบ มีหรือที่คนเดินดินจะหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นเมื่อณิชญาฎาได้มีโอกาสกลับคืนสู่ดินแดนเกิดอีกครั้งเธอจึงต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่น่าหวั่นใจ เมื่อบุรุษหนุ่มคู่กรณีของเธอเมื่อ 6 ปีก่อน ได้มาปรากฏกายขึ้นอีกครั้งเพื่อมาทวงสิทธิ์ในตัวของลูกแฝดชายหญิงของเธอ ณิชญาฎาควรจะทำอย่างไร เพื่อรับมือกับวิกฤติของชีวิตในครั้งนี้

เธอคือหญิงสาวที่เขานึกชื่นชมในฐานะที่มีความความกล้าแกร่งและมุ่งมั่นในการทำงานไม่ต่างจากตัวเขา หากแต่เพราะความมึนเมาบวกกับความเข้าใจผิด ภูวิชจึงเผลอทำลายความรัก ความหวัง และอนาคตของเธอคนนั้นลงไปโดยไม่ตั้งใจ ทั้งยังต้องแบกเอาความรู้สึกผิดที่ฝังแน่นอยู่ในใจเอาไว้นานถึงหกปีเมื่อเธอคนนั้นหลีกลี้หนีหายไปราวกับสาปสูญ ครั้นเมื่อได้มาพบเธออีกครั้งก็ทำเอาเขาแทบช็อกกับความจริงที่ว่า หญิงสาวซึ่งเป็นคนฝากรอยด่างไว้กลางใจเขาตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ยามนี้ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นมารดาของเด็กน้อยชายหญิงคู่แฝดคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเอง

เขาควรจะทำอย่างไรกับสิ่งที่เพิ่งจะได้รับรู้ ระหว่างเรียกร้องทวงสิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตรหรือว่าเขาควรจะปล่อยวางเสมือนหนึ่งว่าไม่เหตุการณ์ในอดีตนั้นไม่เคยเกิดขึ้นเลย ทางไหนกันแน่ที่เขาควรจะเลือกเดิน

ฤา ความรัก ความเข้าใจ และการให้อภัยจะมีอำนาจเหนือความเจ็บช้ำของรอยแผลในอดีต

ฤา ความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ของผู้เป็นสายเลือด จะสามารถเป็นกาวใจ เอาชนะแรงทิฐิ ของผู้เป็นบิดา-มารดาลงได้

 พบกับเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่ยากจะลงตัวแต่กลับถูกร้อยรัดด้วยห่วงโซ่อันเป็นผลพวงมาจากความผิดพลาดได้ใน ร่ายรัก ลำนำเสน่หา


จากไรท์ถึง รีด

เอานิยายมาลงให้อ่านใหม่ เพื่อพิสูจน์ว่า นิยายของไรท์ หวานได้โดยไม่ต้องพึ่งเลิฟซีน (มีบ้าง แต่ไม่มาก) ถ้าชอบนิยายภาษาสวยก็เชิญทางนี้ได้เลย

อ่านได้ ติชมได้ แต่อย่าด่ากัลยานมิตร เริ่มต้นจากคำพูดดีๆ ที่มีให้กัน แบ่งปันความสุขให้แก่กันด้วยมิตรจิต มิตรใจอันดี

ปล. นิยายเรื่องนี้อัพฯ จบ และเป็นเล่มไปนานแล้ว แค้ไรท์จะทยอยเอามาลงให้อ่านตามแต่เวลาจะอำนวย ถ้าไม่อยากรอ สั่งซื้อเล่มได้ที่

FB : Booksyourlikeshop, Booksforfun Booksforfun และที่ Writer Gallery หรือที่เพจ Nilwana

E-book ที่ Meb Search ชื่อเรื่องหรือนักเขียน ก็ขึ้นเลย ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะคะ

รักนักอ่านทุกท่าน

นิลวนา / ฉัตรชณา

พูดคุยกับนิลวนา/ฉัตรชณา ได้ที่ : https://www.facebook.com/Nilwna/

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น