รักใสใสหัวใจเปรี้ยวจี๊ด - นิยาย รักใสใสหัวใจเปรี้ยวจี๊ด : Dek-D.com - Writer
×

  รักใสใสหัวใจเปรี้ยวจี๊ด

  จู่ๆ วันหนึ่งรุ่นพี่ที่แอบชอบเดินเข้ามาพร้อมดอกไม้ในมือ แต่คนที่เขายื่นส่งให้กลับไม่ใช่ฉัน ดอกไม้ดอกนั้นกลายเป็นของเพื่อนฉันได้ยังไง หัวใจดวงน้อยมันค่อยๆ แตกสลายเป็นเสี่ยงเสี่ยง

  ผู้เข้าชมรวม

  172

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  172

  ผู้เข้าชมรวม


  172

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  12
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  14 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 67 / 21:43 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เมื่อความน่ารักของโมเมย์เพื่อนสาวสุดกวนประสาทของเปรี้ยวจี๊ดไปต้องตาต้องใจพี่แมนรุ่นพี่ม.4 จอมเจ้าชู้ ยิ่งเด็กสาวหนีหน้า เขายิ่งตามตื๊อ แถมยังเกณฑ์เพื่อนในแก๊งช่วยเขาตามจีบเธออีกแรง รางวัลของคนที่ช่วยเขาจีบติดไม่ใช่แค่เงินหนึ่งพันบาทยังมีเครื่องเกมคอมโซลสุดมันอีกด้วย มีรึหมอนดอยหรือพระเอกของเราจะอดใจไม่ไหว ภารกิจจีบสาวจึงเริ่มขึ้น มันเป็นจุดเริ่มต้นของความใกล้ชิดระหว่างเธอและเขา จากที่เคยเฝ้ามองเขาอยู่ไกลๆ แต่ตอนนี้เขากลับอยู่ใกล้มาแค่เอื้อมมือ ความใกล้ชิดครั้งนี้เปรี้ยวจี๊ดจะแอบเผลอแสดงอาการอะไรให้เขารู้ตัวหรือไม่ ต้องค่อยติตตามอ่านกันดูนะคะ
  ฝากนิยายเรื่องรักใสใสหัวใจเปรี้ยวจี๊ดด้วยนะคะ เป็นนิยายเรื่องที่สองแล้วเขียนลบๆ แก้ๆ อยู่หลายครั้ง 555 จะค่อยอัปเดตให้ทุกวัน วันละ 1 ตอนไปก่อนนะค่ะ 
  เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนให้ชอบฝากกดหัวใจและกดติดตามให้กันด้วยน้า คอมเม้นท์ได้เลยไม่ต้องแกล้งใจ ผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะคะ  เมื่อความน่ารักของโมเมย์เพื่อนสาวสุดกวนประสาทของเปรี้ยวจี๊ดไปต้องตาต้องใจพี่แมนรุ่นพี่ม.4 จอมเจ้าชู้ ยิ่งเด็กสาวหนีหน้า เขายิ่งตามตื๊อ แถมยังเกณฑ์เพื่อนในแก๊งช่วยเขาตามจีบเธออีกแรง รางวัลของคนที่ช่วยเขาจีบติดไม่ใช่แค่เงินหนึ่งพันบาทยังมีเครื่องเกมคอมโซลสุดมันอีกด้วย มีรึหมอนดอยหรือพระเอกของเราจะอดใจไม่ไหว ภารกิจจีบสาวจึงเริ่มขึ้น มันเป็นจุดเริ่มต้นของความใกล้ชิดระหว่างเธอและเขา จากที่เคยเฝ้ามองเขาอยู่ไกลๆ แต่ตอนนี้เขากลับอยู่ใกล้มาแค่เอื้อมมือ ความใกล้ชิดครั้งนี้เปรี้ยวจี๊ดจะแอบเผลอแสดงอาการอะไรให้เขารู้ตัวหรือไม่ ต้องค่อยติตตามอ่านกันดูนะคะ
        ฝากนิยายเรื่องรักใสใสหัวใจเปรี้ยวจี๊ดด้วยนะคะ เป็นนิยายเรื่องที่สองแล้วเขียนลบๆ แก้ๆ อยู่หลายครั้ง 555จะค่อยอัปเดตให้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์  วันละ 1 ตอนไปก่อนนะค่ะ 
        เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนให้ชอบฝากกดหัวใจและกดติดตามให้กันด้วยน้า คอมเม้นท์ได้เลยไม่ต้องแกล้งใจ ผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะคะ  

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น