War of Utopias ภาค power awakens - นิยาย War of Utopias ภาค power awakens : Dek-D.com - Writer
×

  War of Utopias ภาค power awakens

  โดย NiterTV

  นี้เป็นเรื่องราวของเจ้าชายทั้งสองที่ต้องเผชิญกับสงครามที่เต็มไปด้วย การทรยศ ความแค้น และความสิ้นหวัง ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาและเวทมนตร์ที่เหนือจินตนาการ...

  ผู้เข้าชมรวม

  457

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  34

  ผู้เข้าชมรวม


  457

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 67 / 14:38 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีครับ พบกับผมอีกแล้ว NiterTV แต่ครั้งนี้ผมมาพร้อมกับนิยายต้นฉบับของผมเอง เป็นนิยายเรื่องแรกในชีวิตของผมเลย หวังว่าจะเอนจอยกันนะครับ

   

  นานมาแล้ว ยูโทเปีย คือดินแดนหนึ่งดินแดนที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ สิ่งอัศจรรย์ และสิ่งมีชีวิตทรงปัญญา ยูโทเปีย เป็นดินแดนของสิ่งมีชีวิตหลายเผ่าพันธุ์ไม่ว่าจะเป็น เอลฟ์ มนุษย์ มังกร ชาวเงือก และอื่นๆอีกมากมาย

  ในอดีตกาลแหล่งกำเนิดดั้งเดิมของเวทมนตร์มีเพียงหกแหล่งเท่านั้น ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ ดวงดาว พื้นดิน ท้องฟ้า และสายน้ำ แต่ทว่าเมื่อหนึ่งพันปีที่แล้ว ผู้วิเศษชาวมนุษย์ค้นพบแหล่งกำเนิดที่เจ็ด มนตร์ดำ ใช้ส่วนประกอบสำคัญในร่างของสัตว์เวทมนตร์เพื่อปลดปล่อยพลังงานอันชั่วร้าย ด้วยความหวาดกลัวในสิ่งที่เห็น พวกเอลฟ์และพวกมังกรจึงยุติความบ้าคลั้งนี้ โดยพวกเขาขับไล่มนุษย์ทุกคนไปที่ดินแดนรกร้างทางทิศตะวันตก ดังนั้นแผนดินใหญ่จึงถูกแบ่งเป็นสองทวีป

  ทวีปตะวันออกคือ “ยูโทเปีย” ดินแดนแห่งเวทมนตร์ ทวีปตะวันตกดินแดนของพวกมนุษย์ “ฮูแมน” และทั้งสองทวีปก็ถูกขั้นกลางด้วยชายแดนทางธรรมชาติหุบเขาลาวาซึ่งมีชื่อว่า “เดอะบรีช”

  เป็นเวลานานหลายศตวรรษที่ราชามังกรปกครองชายแดนด้วยตัวของเขาเอง มนุษย์ขนานนามเขาว่า ธันเดอร์ เพราะเสียงคำรามของเขามันดังดึดด้องราวกับสายฟ้าฟาด จนกระทั้งช่วงก่อนถึงฤดูหนาวครั้งล่าสุดพวกมนุษย์ได้ใช้ มนตร์ดำ อันชั่วร้าย สังหารราชามังกรจากนั้นทำลายไข่ใบเดียวของเขา ทายาทของเขา เจ้าชายมังกรอย่างไร้ความปราณี

  บัดนี้โลกได้เข้าสู้สภาวะใกล้สงครามเต็มตัว

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น