เหล่าหัวขบถพลิกปฐพี : ปฐมบท - นิยาย เหล่าหัวขบถพลิกปฐพี : ปฐมบท : Dek-D.com - Writer
×

เหล่าหัวขบถพลิกปฐพี : ปฐมบท

โดย AkaiBoshi

วันหนึ่ง"เกล"ได้ถูกองค์กรลับจับตัวไปเพราะเธอถูกสงสัยว่าเป็นผู้มีพลังวิเศษที่จะทำลายล้างโลกในอนาคต!? แต่จะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อเกลไม่เคยมีความคิดที่อยากทำลายโลกเลยสักครั้ง

ผู้เข้าชมรวม

225

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


225

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.พ. 66 / 19:49 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น(รูปปกประกอบนิยายวาดโดยนักเขียน ไม่อนุญาติให้ก็อปภาพไปใช้นะคะ)


ในวันหนึ่งวัยรุ่นหญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่งอย่างเกลได้ถูกเจ้าหน้าที่จากองค์กรลับที่มีชื่อว่าองค์กรเอ็มโปจับตัวไปด้วยเหตุผลที่ว่าเธอจะกลายเป็นตัวการทำลายล้างโลกในอนาคต ตามคำทำนายของผู้มีพลังวิเศษ ทั้งเกลยังถูกสงสัยอีกด้วยว่าเธอนั้นจะเป็นผู้มีพลังวิเศษเช่นเดียวกัน แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อเกลไม่เคยมีความคิดที่อยากจะทำลายโลกใบนี้เลย.............คุยกับนักเขียน : สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่านที่หลงเข้ามา555 เราขอแจ้งก่อนว่านิยายเรื่องนี้มีการอิงถึงเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์อยู่หลายเหตุการณ์เลย ทั้งหมดนี้มีหลายส่วนที่นักเขียนได้นำมาดัดแปลงนิดหน่อยเพื่อให้เชื่อมโยงกับเนื้อเรื่อง แต่ถ้าเหตุการณ์ไหนที่มีความละเอียดอ่อน เช่นสงคราม เราจะเล่าอย่างตรงไปตรงมาและไม่ดัดแปลงแน่นอนค่ะ เพื่อที่จะไม่ให้กระทบกับข้อมูลจริงในประวัติศาสตร์ และไทม์ไลน์ของนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2565 ค่ะ

ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องแรกของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ หวังว่าอ่านแล้วจะชอบกัน และถ้ามีตรงไหนผิดพลาดไปก็สามารถติเตียนกันเข้ามาได้เลยงับ ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะะะ


ปล.นามปากกาเราคือ Pink Robber นะคะ แต่ที่ในแอปขึ้นว่า AkaiBoshi เพราะเป็นชื่อที่ตั้งสั่ว ๆ ตอนสมัครแอคเมื่อนานมาแล้วค่ะ ซึ่งเราได้ทำการเปลี่ยนชื่อแอคเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไรชื่อนามปากกาที่ปรากฏถึงยังเป็นชื่อเดิม แอปอาจจะขัดข้องทางเทคนิคหรืออย่างไร55555
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น