จันท์ไพลิน - นิยาย จันท์ไพลิน : Dek-D.com - Writer
×

จันท์ไพลิน

*อยู่ระหว่างเขียน ยังไม่ลงตอนค่ะ จองชื่อไว้ก่อนค่ะ (ภาคต่อจากกลบุษราคัม) มีโปรยเรื่องไว้นิดหน่อย แวะเข้ามาอ่านก่อนว่าถูกใจไหมหรือเปล่าน๊า

ยอดวิวรวม

168

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


168

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ย. 65 / 20:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

(นึกพล็อตเรื่องออกก็ลุยเลย ยังเขียนได้ไม่กี่ตอนเอง รอหน่อยนะคะ *ปกชั่วคราวน๊า ไว้จะตั้งใจทำมาใหม่สวยๆ)

 

โปรยเรื่อง…

“จันท์ไพลิน” อัญมณีที่ถูกแย่งชิงไปจากเจ้าของที่แท้จริง ตระกูลที่ครอบครองโดยไม่ชอบ ต้องเผชิญกับความสูญเสียและเจ็บปวดครั้งแล้วครั้งเล่า และเมื่อถึงเวลา วิญญาณอาฆาตได้ถูกปลุกขึ้นมาเพื่อจ้องล้างผลาญลูกหลานของตระกูลที่เคยทำลายชีวิตตนเอง 

ในเวลาเดียวกัน ลูกหลานจากตระกูลที่เป็นเจ้าของจันท์ไพลินก็กำลังออกตามหามรดกที่สูญหายเพื่อนำหลับมาตามคำสั่งเสียที่ถูกส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น

ชิณณวรรธน์จะเป็นผู้หยุดคำสาปอันเจ็บแค้นและผสานรอยร้าวระหว่างสองตระกูลได้หรือไม่?

คำสาปแช่งของบุหลัน “ตราบใดที่จันท์ไพลินยังอยู่กับพวกบริมาส พวกแกจะต้องพบแต่ความวิบัติฉิบหาย ทายาทของแกต้องตายตกไปทีละคนอย่างทุกข์ทรมาน พวกแกจะต้องแก่งแย่งและฆ่ากันไปจนถึงทายาทคนสุดท้าย ทางเดียวที่จะหลุดพ้นคำสาปก็คือ จันท์ไพลินจะต้องกลับคืนสู่อัฒจันทร์...”

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องนี้อ่านแยกจากกลบุษราคัมได้ค่ะ เป็นรุ่นลูก (มีรุ่นพ่อแม่แจมมาด้วยนิดหน่อยพอให้หายคิดถึงค่ะ) ^0^ เรื่องนี้มาแนววิญญาณอาฆาตและของต้องคำสาป มาช่วยพี่ลูกหนึ่งทำภารกิจช่วยเหลือสองตระกูลนี้กันค่ะ *แอบสปอยให้อกหักเล่น อาจจะไม่มีพระเอก-นางเอกนะคะ (อิอิ)

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น