พ่อหมอคมศร - นิยาย พ่อหมอคมศร : Dek-D.com - Writer
×

พ่อหมอคมศร

บางสิ่งกำลังคุกคามชีวิตคนในครอบครัว จอมนรีจึงต้องดั้นด้นมาไกลถึงสำนักพ่อหมอคมศรซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อหมอหนุ่มจะต้องเผชิญกับเคราะห์หนัก...เอาวะ ผีก็ต้องไล่ เรื่องหัวใจก็ต้องสู้!

ยอดวิวรวม

5,465

ยอดวิวเดือนนี้

136

ยอดวิวรวม


5.46K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


87
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ค. 64 / 12:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


โปรย...

หลังจากผ่านเหตุการณ์ไล่ผีรอบที่สองออกจากจากกรวีร์ ซึ่งคราวนี้เล่นเอาพ่อหมอคมศรเจ็บหนักไปด้วย เขาก็ยังไม่ยอมแพ้ที่จะค้นหาต้นตอของสาเหตุ จอมนรีนึกห่วงอาการบาดเจ็บของพ่อหมอหนุ่มจึงเอ่ยทักท้วงไว้

“คุณไหวแล้วเหรอคะพ่อหมอ เมื่อสักพักคุณเพิ่งเอามีดกรีดท้องตัวเองนะคะ”

จอมนรีไม่เข้าใจคนตรงหน้าเสียเลย เขาไม่เจ็บไม่ปวดบ้างหรือยังไง

“คุณไม่เจ็บบ้างเหรอคะ ฉันเห็นบาดแผลทั้งลึกและเลือดก็ออกมาตั้งเยอะ”

“ผมเจ็บสิ เจ็บมากด้วย” คมศรตอบ  “คุณไม่ต้องสนใจหมอผีอย่างผมมากก็ได้ครับ ผมทำพิธีก็เรียกเก็บเงินจากคุณ ทำทุกอย่างแบบธุรกิจเท่านั้น”

“เรื่องทำพิธีก็เรื่องหนึ่งค่ะ ฉันก็คิดว่าคุณทำไปตามหน้าที่ แต่คุณก็เป็นคนเหมือนกันกับฉัน เห็นคนเจ็บต่อหน้าจะให้ยืนดูเฉยๆเหรอคะ” จอมนรีไม่เข้าใจ

“คุณอย่าลืมที่คุณแม่คุณเตือนไว้สิ ผมเป็นหมอผี อะไรก็เกิดขึ้นได้”

คมศรบอกแล้วหมุนตัวเดินออกไปจากบริเวณสำนัก ทิ้งให้จอมนรีมองตามหลังเขาอึ้งๆนิยายเรื่องใหม่ได้แรงบันดาลจากจากกลบุษราคัมค่ะ พี่เข็มคนสุขุมจะออกแนวคนดีมีของแต่ไม่ชอบอวดตัว แต่พ่อหมอคมศรคนนี้ ตั้งสำนักจัดแบบเต็มเลยจ้า 555 ทั้งไล่ผี ทำของ ลงเสน่ห์ บลาๆ จนกระทั่งได้เจอสาวสวยจากเมืองกรุงที่ดั้นด้นมาขอให้ช่วยไล่ผีให้ ความสัมพันธ์ค่อยๆเติบโตขึ้นพร้อมกับอุปสรรค ตัวละครเยอะมาก อาจจะโผล่มาหรือแวบหายไป แต่ว่าอ่านรู้เรื่องแน่นอนค่ะ (จริงๆนะ) ติดตามความคืบหน้าที่เพจ เฟสบุ๊ก นิยาย มุกตามัน 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น