YAOI = รักนะเด็กบื้อ = - นิยาย YAOI = รักนะเด็กบื้อ = : Dek-D.com - Writer
×

YAOI = รักนะเด็กบื้อ =

โดย NiCOLAS_BROWN

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กชายนามว่าชาร์ลกับชายหนุ่มนามว่า อาร่อน ทั้งสองนั้นได้มาพบเจอกันได้เพราะโชคชะตาหรือพรหมลิขิต​ก็ไม่ทราบ และเรื่องราวรักคอมเมดี้​ของเรื่องนี้จะเล่าให้คุณฟังเอง

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.พ. 61 / 18:33 น.

แท็กนิยาย

#ชารล์อาร่อน


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

~ แนะนำตัวละคร ~


ชาร์ล / ชา อายุ 17
ลูกชายคนเล็กของตระกูลดังอย่าง ' เรืองวิวัฒนโรจน์ '​ (**สมมติเอาเอง**)​ เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน​ งานอดิเรกที่ชอบทำคือวาดรูปขาย ซึ่งพ่อและแม่ของเขาไม่ค่อยจะยอมรับเรื่องนี้จึงทำให้เขาหนีออกจากบ้านมาอยู่คอนโดที่พี่ชายได้ซื้อไว้ให้ มีเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้อยู่สามคน มีนิสัยที่ค่อนข้างจะอินดี้และชอบอ้อนแต่เป็นกับคนที่สนิทด้วยเท่านั้นส่วนคนที่ได้สนิทจะโคตรหยิ่ง​และชอบปากหมาใส่-- มีเหตุผลที่ทำให้ไปเกี่ยวข้องกับเมะอาร่อน / รอน  อายุ 24
เกมเมอร์ชื่อดังที่ควบตำแหน่งนายแบบไปในตัว เป็นคนอังกฤษ​แท้แต่มาอยู่ไทยนานและขก.กลับบ้านจึงอาศัยอยู่เมืองไทยไปเลย งานอดิเรกคืออัดคลิป​เกมที่ตนเล่นลงชาแนล​ มีผู้ติดตามเป็นหมื่น ค่อนข้างจะหลงตัวเองมาก เวลาหัวร้านมากๆมักชอบสบถเป็นภาษาอังกฤษ​ มีนิสัยที่ชอบม่อไปทั่วไม่ว่าจะญ.หรือช. มีเหตุผล​ที่ทำให้ไปเกี่ยวข้องกับเคะเพื่อนชา1 -​ ชิวชิว / ชิว / เพื่อนเรียก ชิ้วชิ้ว (**แบบ.. ไล่อะไรซักอย่าง--**) อายุ 17

ลูก​เต้าเหล่าใครไม่ต้องไปรู้--  ปากหมาค่อนข้างกวนตีน คอยช่วยชาอยู่ตลอด เป็นที่พึ่งของทุกคนในกลุ่ม ปกติสุดในกลุ่ม--เพื่อนชา 2 -​ กอล์ฟ อายุ 19
ถึงจะอายุเยอะสุดในกลุ่มแต่ก็ไม่มีใครเคารพ-- เป็นคนรักสวยรักงาม ขี้เก๊กจนโดนเพื่อนในกลุ่มหมั่นไส้อยู่บ่อยๆ มีรสนิยมชอบผช.และคนในกลุ่มก็รู้และยอมรับ (**แอบสนใจชาอยู่นิดๆ  ...แต่ชาไม่รู้บ้างเลย--**)
เพื่อนชา3 -​ รุ้ง อายุ 17
เพื่อนผญ.คนเดียวในกลุ่ม มีนิสัยค่อนข้างจะชอบเหวี่ยง หัวร้อนแทนเพื่อนในกลุ่มบ่อยๆ เป็นคนที่ชอบเลือกสิ่งดีๆให้เพื่อน เช่น ยัดเยียดผัวให้เพื่อน-- เป็นนางแบบสังกัดเดียวกับรอน


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น