นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

การผจญภัยของภูติดอกไม้

โดย Nhomzer

เมื่อโลกที่เคยอาศัยอยู่มันเล็กเกินไปสำหรับพวกเขา การเดินทางบทใหม่ที่ไม่เคยมีใครพบเจอมาก่อน จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ภายใต้กลุ่มคนที่ถูกเรียกว่า 'ภูติ'

ยอดวิวรวม

47

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


47

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 59 / 22:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
               ภูติดอกไม้

          "ความสุขที่แท้จริงของชีวิต คือการได้อยู่กับคนที่ตนรัก ท่ามกลางความสงบของธรรมชาติ ไม่ต้องมีชีวิตที่พาดโผนอะไร ไม่ต้องรวยล้นฟ้า ไม่ต้องสมปรารถนาซึ่งสิ่งของนอกกาย นั่นคือความเป็นอยู่ของภูติเยี่ยงพวกเรามาโดยตลอด แล้วเช่นนั้นพวกเจ้ายังจะต้องการอะไรอีก"
.
.
.
          "ท่านรู้จัก'ความฝัน'มั้ยล่ะท่านแม่ สิ่งที่ทำให้ทุกชีวิตดำเนินไปข้างหน้าได้อย่างไม่ย่อท้อ สิ่งที่รู้สึกดีทุกครั้งเมื่อเพียงคิดว่าเดินทางไปถึงจุดๆนั้นได้สำเร็จ การตัดสินใจของพวกข้าครั้งนี้ ก็เกิดขึ้นได้เพราะความฝันนั่นแหละ"


           "พวกเจ้ายังเด็กนัก พวกเจ้าไม่มีทางรู้หรอกว่าโลกภายนอกนั้นมันเป็นอย่างไร สิ่งที่อยู่นอกเหนือจากสวนแห่งนี้มันก็มีแต่โลกของเผ่าพันธุ์อันแสนจะวุ่ยวายเพียงเท่านั้นแหละ"

           "เพราะอย่างนั้นไงพวกข้าถึงอยากไปให้เห็นกับตา สิบแปดปีแล้วนะท่านแม่ สิบแปดปีที่ข้าต้องเก็บฝันเอาไว้ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป แล้วเมื่อใดกันเล่า ที่ข้าจะมีความสุขเป็นกับเขาได้จริงๆ..."
.
.
.
           "เห้ออ ถ้าอย่างนั้นก็ไปเสียเถิด เพราะต่อให้ข้านั่งกล่อมอีกซักเท่าไหร่ เจ้าก็คงไม่เลิกล้มง่ายๆอยู่แล้วนิ"

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 ต.ค. 59 / 22:031 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น